Ảnh và con người

Alice ở Tokyo

Những thứ không quen thuộc bao quanh có cảm giác thế nào? Quan trọng hơn là, khi một người bước vào một thế giới thú vị với những đối tượng kỳ lạ thì có ý nghĩa gì? Nó trở thành một nơi có vô số cơ hội; một tấm vé vàng để có được những quan điểm mới; và những câu chuyện thú vị đang chờ kể.

Cảm giác mới mẻ khi đến một nơi không quen có thể choáng nghợp, nhưng vô cùng hấp dẫn. Nó khiến cho người ta khám phá và trải nghiệm. Người ta sẽ quan sát nhiều hơn trong một môi trường mới, các giác quan của họ được sử dụng nhiều hơn, và trí tò mò của họ bị kích thích. Series video mới của Canon, có cái tên thích hợp là "Alice ở Tokyo", tóm gọn những tình cảm này một cách hoàn hảo.

Xuống từ một không gian tưởng tượng, Alice trang bị một chiếc máy ảnh và bộ ống kính của cô. Cô bắt gặp rất nhiều thứ lạ lẫm và cô để trí tò mò của mình dẫn đi. Nếu một người chưa từng đến Tokyo, họ phải hiểu rằng đó là một thành phố sôi nổi, từ văn hóa đến thời trang và đến con người. Nó là một thành phố kỳ lạ.

Chụp bằng ống kính Canon EF50mm f/1.8 STM

Ghi lại những điểm kỳ lạ của nó, từ khung cảnh không ngừng thay đổi đến những cửa hàng trang sức mê hoặc, Alice tự chuẩn bị cho mình các ống kính máy ảnh khác nhau dành riêng cho từng tình huống.

Trong một cửa hàng trang sức thú vị của Nhật Bản, Alice chuyển sang dùng một chiếc ống kính macro. Ống kính macro là lý tưởng để chụp ảnh cận cảnh. Nếu một người đang muốn chụp lại những chi tiết nhỏ ở một đối tượng, ống kính macro là loại ống kính tốt nhất cần sử dụng.

Chụp bằng ống kính Canon EF-S60mm f/2.8 Macro USM

Trong một video khác, cô leo lên mái của một tòa nhà, và sử dụng ống kính tele để chụp đối tượng từ xa. Ống kính zoom hiệu quả để quan sát đối tượng gần hơn đồng thời duy trì chất lượng hình ảnh cao, và dĩ nhiên vẫn chụp được hậu cảnh đẹp của thành phố Tokyo.

Chụp bằng ống kính EF-S10-18mm f/4.5-5.6 IS STM

Alice sáng tạo bằng ống kính mắt cá. Cô thay đổi phối cảnh và thử nghiệm bằng cách xuống đất chụp. Ống kính mắt cá tạo ra góc nhìn cực rộng, hiệu quả đối với tình huống chật hẹp hoặc để có cảnh rộng.

Chụp bằng ống kính EF8-15mm f/4L Fisheye USM

Series video này rất hay và truyền cảm hứng giống như bản thân thành phố. Hãy phiêu lưu cùng Alice và thưởng thức khả năng sáng tạo và sẵn sàng trải nghiệm kỳ thú.

 

Các lời bình

Viết một Lời Bình Luận

 

Đăng nhập để bình luận

what the jesus christ!!!!!!!!!!! why why is this awesome advertisement gone? cant find it anywhere why? if someone knows where i could watch it from id appreciate it. it just gnaws me from the inside. thanks

BẠN ĐÃ BỊ ĐĂNG XUẤT KHỎI TÀI KHOẢN CỦA MÌNH

Một email với một liên kết kích hoạt đã được gửi đến email đăng ký SNAPSHOT của bạn.

Sau khi bấm đường liên kết, bạn sẽ có thể đăng nhập với chi tiết đăng nhập hiện có của mình.

Xin cám ơn sự hỗ trợ liên tục của bạn với tư cách một thành viên của Cộng Đồng CANON và SNAPSHOT. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để tiếp tục cung cấp cho bạn nội dung hấp dẫn và có ý nghĩa hơn để giúp bạn trong nỗ lực hàng ngày của bạn nhằm biến mình thành nhiếp ảnh gia giỏi nhất!

CHO PHÉP TIẾP TỤC

CANON ID của bạn sẽ được HÒA LẪN với SNAPSHOT ID của bạn.

Một liên kết kích hoạt sẽ được gửi đến email của bạn.

Hãy nhập lại mật khẩu của bạn để cho phép chúng tôi tiếp tục.

Gõ mật khẩu của bạn

Bằng cách bấm vào đây, bạn đồng ý trộn mã số CANON với mã số SNAPSHOT. Việc đồng ý điều này phải chịu các ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN CANON VÀ SNAPSHOT. TERMS & CONDITIONS.