LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
การลงชื่อเข้าใช้หรือลงทะเบียนจะไม่สามารถใช้งานได้ เพื่อปรับปรุงและบำรุงรักษา และจะดำเนินการต่อได้ในวันที่ 20 พ.ย. 2563 ขอบคุณสำหรับการอดทนรอ
Close
เคล็บลับการถ่ายภาพ >> All Tips & Tutorials

3 เคล็ดลับภายในสำหรับเจ้าของบ้านใหม่

2018-07-24

การพิมพ์ภาพถ่ายนั้นเป็นเรื่องที่ห่างไกลจากการตายสำหรับการถ่ายภาพแบบรวดเร็วในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ทั้งกล้องดิจิตอลและเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทนั้น ทำให้คุณสามารถพิมพ์รูปที่คุณชื่นชอบออกจากเมมโมรี่การ์ด หรือฮาร์ดไดรฟ์ และนำไปติดพื้นที่ใช้สอยของคุณรับแรงบันดาลใจจาก 3 เคล็ดลับภายในนี้ เพื่อให้ลักษระบ้านของคุณรู้สึกอบอุ่นยิ่งขึ้น

การตกแต่งด้วยรูปถ่ายนั้น เป็นวิธีที่สวยงามที่จะทำให้บ้านของคุณสามารถสัมผัสได้ถึงความเป็นส่วนตัวไม่เพียงแค่การแสดงออกให้เห็นว่าคุณได้อาศัยอยู่ที่นั่น แต่รูปถ่ายเหล่านี้ยังใช้ในการตกแต่งและสร้างความทรงจำอันยอดเยี่ยมในช่วงเวลาของชีวิตให้ลืมเฟรมรูปแบบดั้งเดิมไป;ใช้แคนนอน SELPHY CP1300 เพื่อพิมพ์ภาพความทรงจำ และสร้างสีสันให้กับบ้านของคุณยิ่งขึ้น!

1. เปลี่ยนมุมอ่านหนังสือ

reading corner with photos on the wall

เราทุกคนมีรูปถ่ายที่เราชื่นชอบทำไมถึงไม่โชว์ความทรงจำที่คุณชื่นชอบ และปรับปรุงมุมอ่านหนังสือในบ้านของคุณในเวลาเดียวกันหละ?ไม่ว่าคุณจะแชร์ภาพการเดินทาง หรือภาพงานแต่งงาน ซึ่งจะเป็นวิธีที่รวดเร็วและปราศจากอุปสรรคในการไม่ใส่ใจเกี่ยวกับบ้านของคุณ 

photos on the wall

2. ปรับแต่งพื้นที่ทำงานของคุณในแบบของคุณ

laptop on the table with photos on the wall

photos hung on the fence

คุณต้องการสร้างแรงบันดาลใจในสำนักงานที่บ้านของคุณเองหรือไม่? เลือกขนาดของกระดาษ และชนิดของเฟรมได้หลากหลายเช่น ป้ายขนาดเล็ก 8 อัน ที่มีมุมโค้งมน, บัตรขนาดสี่เหลี่ยมจัตุรัส,4R ขนาดมาตรฐานพร้อมมุมสี่เหลี่ยม และสร้างโหมดที่สมบูรณ์แบบสำหรับพื้นที่ทำงานของคุณ ไม่ว่าจะเป็นในห้องนอนหรือห้องเรียน การมีรูปภาพไม่กี่รูปแขวนโชว์บนผนังด้านบนโต๊ะทำงานของคุณ จะทำให้สำนักงานของคุณมีลักษณะมีลักษณะเฉพาะตัวยิ่งขึ้น

3. แขวนประดับบนกำแพงเรียบ

girl hanging photos

girl holding cup sitting down

คุณมีกำแพงที่ว่าง ๆ ในห้องนั่งเล่น หรือห้องโถงหรือไม่?เพิ่มเติมความสนุกสนานให้กับห้องของคุณด้วยการแขวนภาพขนาดเล็กการตั้งค่าแบบง่ายที่ใช้ความพยายามน้อยที่สุด เพื่อให้ได้ผลสูงสุด; เพียงแค่แขวนภาพถ่ายที่คุณชื่นชอบบนสายสตริงหรือผ้าม่าน โดยใช้คลิปหนีบกระดาษตรวจสอบให้แน่ใจว่า แสงในห้องราบเรียบ และไม่ทำให้เกิดแสงสะท้อนบนภาพถ่ายเก็บภาพถ่ายของคุณให้ห่างจากแสงแดด และรักษาความสะอาด

การเพิ่มเติมให้เป็นบ้านที่สมบูรณ์แบบ

แคนนอน SELPHY CP1300 มีขนาดเล็กและสามารถพกพาได้ (180.6 x 135.9 x 63.3 มม.) สามารถพกพาไปได้ทุกที่ภายในบ้าน ทำให้การพิมพ์ภาพทำได้ง่าย เพียงแค่ใส่การ์ดหน่วยความจำลงในช่องเสียบการ์ด USB จากนั้นเลือกภาพที่คุณต้องการที่จะพิมพ์ แล้วกด "พิมพ์" หรือพิมพ์แบบไร้สายจากโทรศัพท์มือถือของคุณ ผ่านฟังก์ชัน Wi-Fi ขณะที่คุณนั่งอยู่บนโซฟา

รับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์งานพิมพ์ด้วยแคนนอน SELPHY CP1300  ให้ตรวจสอบภาพที่พิมพ์โดยใช้ Selphy พริ้นเตอร์ และ SELPHY CP1300 : ตอนนี้คุณสามารถพิมพ์ได้ทุกที่

 

 


รับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการถ่ายภาพ รวมถึงเคล็ดลับและกลเม็ดต่างๆ

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนชาว SNAPSHOT

ลงทะเบียนตอนนี้!