LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
การลงชื่อเข้าใช้หรือลงทะเบียนจะไม่สามารถใช้งานได้ เพื่อปรับปรุงและบำรุงรักษา และจะดำเนินการต่อได้ในวันที่ 20 พ.ย. 2563 ขอบคุณสำหรับการอดทนรอ
Close
ผลิตภัณฑ์ >> All Products

4 วิธีที่เพิ่มประสิทธิภาพให้ชีวิตของคุณได้ด้วยมินิโปรเจคเตอร์ล่าสุดจาก Canon

มินิโปรเจคเตอร์ Rayo

ใครบ้างจะไม่ชอบหน้าจอขนาดใหญ่ 84 นิ้วที่คุณสามารถย้ายจากห้องนั่งเล่นไปห้องนอน หรือจากห้องประชุมขนาดเล็กไปใช้ดูหนังรอบดึกกับเพื่อนๆ ซึ่งแม้ว่าก่อนหน้านี้คงเป็นไปไม่ได้ถ้าใช้ทีวีจอแบนรุ่น 42 นิ้วทั่วไปที่อาจหนักสูงสุดถึง 10 กก. แต่ตอนนี้เราแก้ปัญหานี้ได้ด้วยโปรเจคเตอร์แบบพกพา

สิ่งที่คุณต้องมีเพื่อสัมผัสประสบการณ์การรับชมสื่อเต็มรูปแบบก็คือ โปรเจคเตอร์ที่แสดงความละเอียดของหน้าจอสูงสุด 480p พร้อมความสว่างอย่างน้อย 100 ลูเมนและลำโพงในตัว สำหรับใครที่ไม่ทราบมาก่อน ต้องบอกว่าความสว่างระดับนั้นเพียงพอแล้วที่จะเปลี่ยนห้องที่มีแสงสลัวให้กลายเป็นโฮมเธียเตอร์ขนาดย่อม

ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นไปได้ด้วยโปรเจคเตอร์ขนาดพกพาอย่าง Canon Rayo S1 สำหรับโลกที่เชื่อมต่อกันด้วยสมาร์ทโฟนซึ่งเราอาศัยอยู่ในทุกวันนี้ Rayo S1 สามารถเผยมิติใหม่แห่งความบันเทิงและการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

 

เหมาะสำหรับคนทำงานที่ต้องเดินทางเป็นประจำ

Rayo กับอุปกรณ์สำนักงาน

บุคลากรที่ต้องทำงานนอกสถานที่จะต้องชื่นชอบ Rayo S1 ที่มีน้ำหนักราว 230 กรัม หรือเพียงสองในสามของแก้วกาแฟสตาร์บัคส์ทรงสูงขนาด 12 ออนซ์ อีกทั้งง่ายต่อการใส่ในกระเป๋าเสื้อหรือกางเกง คุณจึงสามารถพกติดตัวไปได้ทุกที่

นำสไลด์งานนำเสนอในรูปแบบ PowerPoint หรือ PDF มาจากแล็ปท็อปของคุณได้ด้วยไดรฟ์ USB ไม่จำเป็นต้องพกพาอะแดปเตอร์ USB เพิ่มเพราะมีพอร์ตโฮสต์ USB-A ในตัว จึงสามารถทำงานได้ด้วยอุปกรณ์เครื่องนี้โดยไม่ต้องใช้แล็ปท็อป หากไม่ต้องสรุปข้อมูลหรือเสนอขายลูกค้านานเกิน 2 ชั่วโมง แบตเตอรี่ 3800mAH ก็พร้อมมอบพลังงานที่เพียงพอสำหรับงานนำเสนอข้อมูลส่วนใหญ่

โปรเจคเตอร์รุ่นนี้ยังมีแท่นสกรูยึดขาตั้ง 20-UNC ขนาด ¼ นิ้ว ซึ่งใช้งานได้กับขาตั้งขนาดเล็กส่วนใหญ่ในท้องตลาด คุณจึงสามารถวางโปรเจคเตอร์ไว้ที่ใดก็ได้เพื่อให้ได้มุมรับชมที่เหมาะสำหรับผู้ชมของคุณ

 

เพิ่มชีวิตชีวาให้งานเลี้ยง

Rayo กับเพื่อนๆ ในงานเลี้ยง

ไม่ว่าคุณจะสังสรรค์ที่งานเลี้ยงบาร์บีคิวหรือที่บ้านเพื่อน Rayo S1 มีคุณสมบัติมากมายให้เลือกเพื่อเพิ่มความสนุกให้ปาร์ตี้ของคุณ อย่าหลงกลว่ามีดีแค่ขนาดกะทัดรัด เพราะโปรเจคเตอร์รุ่นนี้เปี่ยมประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมและสามารถฉายจอภาพยนตร์ที่กว้างสูงสุดถึง 84 นิ้วเพื่อดื่มด่ำกับการรับชมที่สมจริง

พื้นที่จัดเก็บข้อมูลภายใน 4GB เพียงพอสำหรับภาพยนตร์แบบ Full HD ที่มีความละเอียด 720p ประมาณสามเรื่อง แต่ถ้ายังไม่จุใจ คุณสามารถเล่นภาพยนตร์จากไดรฟ์ USB ได้โดยตรง และเนื่องจากใช้ระบบปฏิบัติการ Android จึงสามารถเชื่อมต่อกับ Network Attached Storage (NAS) และสตรีมภาพยนตร์จากระบบคลาวด์ส่วนตัวได้อีกด้วย

โปรเจคเตอร์รุ่นนี้รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi 2.4 GHz และสามารถฉายภาพหน้าจอของอุปกรณ์ที่มีระบบปฏิบัติการ Apple iOS และ Android ได้โดยตรง เพื่อนๆ ของคุณจึงสามารถร่วมแบ่งปันภาพถ่ายท่องเที่ยวและวิดีโอครอบครัวของตัวเองได้เช่นกัน ส่วนใครที่ชื่นชอบการฟังเพลงก็จะไม่ผิดหวัง ด้วยฟังก์ชั่นลำโพงบลูทูธแบบสแตนด์อะโลนของ Rayo S1 ที่มอบพลังเสียง 3 วัตต์ เพื่อสนุกกับจังหวะสนุกๆ ได้อย่างถึงใจ

อีกทั้งสายชาร์จที่มีให้มา หรือแท่นชาร์จผนัง USB 10 วัตต์มาตรฐานหรือแบตเตอรี่สำรอง ก็ช่วยให้มั่นใจได้ว่างานเลี้ยงจะไม่มีวันเลิกรา!

 

เครื่องมือการสอนแบบพกพาสำหรับครูผู้สอน

Rayo กับเด็กผู้หญิงที่กำลังวาดภาพต้นไม้

Rayo S1 เปิดมิติใหม่แห่งการเรียนรู้นอกห้องเรียน ด้วยการทำหน้าที่เป็นกระดานไวท์บอร์ดที่ครูผู้สอนสามารถนำออกนอกห้องเรียนได้ อีกทั้งยังมีเว็บเบราว์เซอร์ในตัว ผู้สอนจึงสามารถเรียกดูแหล่งข้อมูลออนไลน์เพื่อเสริมความรู้ในบทเรียน และยังเข้าถึงแอปการสอนฟรีหลายร้อยแอปได้ทางออนไลน์ ซึ่งสามารถติดตั้งบน Rayo S1 เพื่อสร้างเครื่องมือการสอนที่มีประสิทธิภาพ โปรเจคเตอร์รุ่นนี้ง่ายต่อการใช้งานด้วยแทร็คแพ็ดในตัวที่ช่วยให้คุณเรียกดูเว็บไซต์หรือใช้เมนูได้เพียงแค่ปัดนิ้วไม่กี่ครั้ง 

 

ลำโพงโทรศัพท์แบบแฮนด์ฟรีสำหรับการประชุมทางไกล 

Rayo ในการประชุมคณะผู้บริหาร

สำหรับบริษัทที่พยายามประหยัดค่าใช้จ่ายในการติดต่อสื่อสารด้วยแอป VOIP อย่าง Skype นั้น ลำโพงโทรศัพท์แบบแฮนด์ฟรีเป็นวิธีหนึ่งที่เหมาะแก่การให้คุณภาพเสียงที่ดี เมื่อจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่เปิดใช้งานบลูทูธแล้ว Rayo S1 จะทำหน้าที่เป็นลำโพงโทรศัพท์แบบแฮนด์ฟรีอย่างแท้จริง และกลายเป็นอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้ในการประชุมทางไกลสำหรับห้องประชุมที่ใดก็ตาม

 

อุปกรณ์แก็ดเจ็ตที่ใครๆ ชื่นชอบย่อมไม่มีทางเสื่อมความนิยมจนต้องขายลดราคา เพราะมีวิธีมากมายที่เราสามารถนำมาใช้ประโยชน์ในชีวิตได้ Rayo S1 จึงเป็นโปรเจคเตอร์อเนกประสงค์ซึ่งเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในฐานะอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงและการทำงานแบบครบวงจร อัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติต่างๆ ที่ใช้งานได้จริงและสร้างแรงบันดาลใจ ไม่ว่าคุณจะเสนองานขายหรือสร้างความประทับใจให้แขกในงานเลี้ยงที่บ้าน มินิโปรเจคเตอร์ Canon Rayo S1 เป็นได้มากกว่าโปรเจคเตอร์ และจะถูกใจทุกคนในครอบครัว เพื่อนๆ และแม้แต่ในที่ทำงานอย่างแน่นอน!

 

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Canon RAYO S1 ได้ที่นี่: https://asia.canon/en/consumer/rayo-s1/product (ฉบับภาษาอังกฤษ)

 


รับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการถ่ายภาพ รวมถึงเคล็ดลับและกลเม็ดต่างๆ

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนชาว SNAPSHOT

ลงทะเบียนตอนนี้!