Close
Inspirations >> Photos & People

Canon Inspire - 10 อันดับอินสตาแกรมเมอร์ที่น่าจับตามอง (2)

2016-05-12

ตั้งแต่ภาพพอร์ตเทรตเจ๋งๆ ไปจนถึงภาพการท่องเที่ยวที่จะกระตุ้นต่อมอยากท่องโลกของคุณ Instagram เป็นแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่จะขัดเกลาทักษะการถ่ายภาพของคุณให้โดดเด่นขึ้น เดือนนี้ เราขอแนะนำ 10 บัญชีผู้ใช้ให้คุณติดตามผลงานที่จะสร้างแรงบันดาลใจ (ไม่เรียงตามลำดับ)

หน้า: 1 2

 

1) @daniel_ernst

อยู่ที่เมืองแฟรงเฟิร์ต ประเทศเยอรมนี แกลเลอรี่ของ Daniel เน้นกิจกรรมนอกสถานที่ การผจญภัย และไลฟ์สไตล์ที่สะท้อนมุมมองที่เขามีต่อโลก ซึ่งจะจุดประกายให้คุณอยากออกไปท่องโลก ค้นหา และสัมผัสกับธรรมชาติ อย่างที่ Daniel ตั้งใจถ่ายทอดผ่านภาพถ่ายของเขา

ถ่ายด้วยกล้อง Canon EOS 5D Mark III

2) @cintamamat

สำหรับอินสตาแกรมเมอร์ท่านนี้ ความสุขของชีวิตแสดงออกผ่านภาพที่เรียบง่ายแต่มีความหมาย เขาแสดงผลงานภาพที่เผยแง่มุมหนึ่งของชีวิตตัวเองในสิงคโปร์ผ่านภาพถ่ายผู้คน สถานที่ และสัตว์เลี้ยงอย่างตรงไปตรงมา พร้อมวาทะสร้างแรงบันดาลใจที่จะเพิ่มชีวิตชีวาให้กับหน้าฟีดของคุณ

ถ่ายด้วยกล้อง Canon EOS 5D Mark II และ Canon EOS 7D Mark II

3) @linda_lomelino

ช่างทำขนมและช่างภาพชาวสวีเดนที่ฝึกฝนฝีมือด้วยตัวเองคนนี้ไม่เคยล้มเหลวในการยั่วยวนต่อมรับรสของคุณด้วยงานสร้างสรรค์ที่ชวนให้น้ำลายสอ ภาพที่ให้อารมณ์หม่นขัดกับภาพขนมรสหวานและเข้มข้นของเธอจะทำให้ท้องร้องดังยิ่งกว่าเดิม

ถ่ายด้วยกล้อง Canon EOS 5D Mark II

4) @fotojoys

ภาพพอร์ตเทรตเป็นตัวแบบที่ถ่ายยาก สำหรับ Joyce Le Mesurier แล้ว เธอได้เรียนรู้ว่าความสัมพันธ์กับตัวแบบเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด และเคล็ดลับนี้เองที่ช่วยให้เธอได้ภาพถ่ายอย่างที่ตั้งใจมากที่สุด

ถ่ายด้วยกล้อง Canon EOS 5D Mark III

5) @memoryweaver

นักพัฒนาเว็บไซต์และดีไซเนอร์จากสหราชอาณาจักร Marcus ก้าวไปไกลกว่าการแสดงผลงานภาพถ่าย อ่านความหมายของผลงานสร้างสรรค์ของเขาเพื่อที่คุณจะเข้าใจกระบวนการคิดของเขาดียิ่งขึ้น และช่วยให้คุณถักทอรายละเอียดลงบนภาพถ่ายที่ยอดเยี่ยมของคุณเอง

ถ่ายด้วยกล้อง Canon EOS 60D

 

6) @spoonforkbacon

สนุกไปกับคู่หูที่เต็มไปด้วยรสชาติกับสไตลิสต์ Jenny Park และช่างภาพ Teri Lyn Fisher ที่บัญชีอินสตาแกรมอันเรียบง่ายและมีสีสันนี้ ที่นี่นำความสุขในการทำอาหารมาฝากผู้ติดตาม ตั้งแต่การเตรียมเครื่องปรุงอย่างรวดเร็วไปจนถึงอาหารที่เตรียมเสร็จพร้อมเสิร์ฟ

ถ่ายด้วยกล้อง Canon EOS 5D Mark II

7) @erubes1

หาก #sunsetporn เป็นแฮชแท็กโปรดของคุณ ลองเข้าไปชมคอลเล็กชั่นภาพถ่ายดวงอาทิตย์ตกและทิวทัศน์ที่อุดมสมบูรณ์ของช่างภาพจากแคลิฟอร์เนีย Eric Ruben การผจญภัยครั้งล่าสุดของเขาในแอฟริกาใต้อาจทำให้คุณลุกขึ้นมาจัดกระเป๋า จองตั๋วทัวร์ซีกโลกใต้เลยทีเดียว

ถ่ายด้วยกล้อง Canon EOS 6D

8) @seamerias

สำหรับช่างภาพแนวผจญภัยอย่าง Courtney Davis ผลงานของเขาคือการถ่ายภาพทุกอย่างที่ดูสวยในมุมมองที่ไม่ซ้ำใคร ซึ่งเป็นการหยุดช่วงเวลาที่ไม่อาจมองเห็นด้วยตาเปล่า คุณจะมีหน้าฟีดที่เต็มไปด้วยภาพถ่ายคลื่นกระทบฝั่งหรือละอองฟองชะชายหาด

ถ่ายด้วยกล้อง Canon EOS 6D

9) @eric.lj.wong

โต้คลื่นไปกับอินสตาแกรมเมอร์ชาวฮาวาย Eric Wong นักโต้คลื่นไฟแรงที่เก็บภาพความเร่งรีบและน่าตื่นเต้นของการโต้คลื่น ตั้งแต่อุโมงค์น้ำแข็งและคลื่นที่กระทบสันทราย ไปจนถึงการถ่ายภาพแอ็คชั่นในการแข่งขันโต้คลื่น เช่น Vans World Cup of Surfing ณ หาดซันเซตบีช

ถ่ายด้วยกล้อง Canon EOS 7D Mark II

10) @jacob

ต้องการแรงบันดาลใจสำหรับวันหยุดครั้งต่อไปหรือไม่ Jacob Briglin มีภาพที่จะจุดไฟให้กับคุณ งานของเขาในฐานะผู้จัดการเว็บไซต์ Beautiful Destinations ทำให้เขามีโอกาสไปเยือนเมืองสำคัญของโลก เขาจะแชร์ไอเดียทุกเรื่องที่คุณอยากรู้สำหรับการเดินทางครั้งต่อไป

ถ่ายด้วยกล้อง Canon EOS 5D Mark II