เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

งาน Canon Photo Party @ May’n เอเชีย ทัวร์ 2017「OVER∞EASY」ที่กรุงไทเป

ในช่วงสุดสัปดาห์เมื่อวันที่ 11 และ 12 มีนาคม 2017 เป็นวันจัดงานคอนเสิร์ต May’n ASIA TOUR 2017「OVER∞EASY」ที่กรุงไทเป และยังมีการจัดงาน Canon Photo Party และการประกวดภาพถ่ายอีกด้วย และต่อไปนี้คือรายงานของเรา

May’n ASIA TOUR 2017「OVER∞EASY」ที่กรุงไทเป

 

May’n ASIA TOUR 2017「OVER∞EASY」ที่กรุงไทเป เริ่มต้นขึ้นในช่วงที่ฝนหยุดตกหลังจากโปรยปรายติดต่อกันมาหลายวันคอนเสิร์ตนี้จัดขึ้นที่ Taipei Legacy Hall ภายใน Huashan 1914 Creative Park ซึ่งเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจยอดนิยมสำหรับคนท้องถิ่น

ในการแสดงคอนเสิร์ตทั้ง 2 ครั้ง มีผู้เข้าชมทั้งสิ้นประมาณ 2,000 คน โดยคอนเสิร์ตครั้งแรกมีขึ้นในช่วงเย็นวันเสาร์ และครั้งที่สองมีขึ้นในช่วงบ่ายวันอาทิตย์ ส่วนงาน Canon Photo Party ก็ดึงดูดแฟนๆ ได้ไม่แพ้กัน โดยงานครั้งนี้มีผู้ส่งใบสมัครเข้ามาหลายร้อยคนทั้งจากแฟนๆ ที่ต้องการมาชมคอนเสิร์ตและผู้ที่รักการถ่ายภาพ

ในวันงาน ผู้เข้าร่วมงานสามารถยืมกล้องรุ่นยอดนิยม เช่น EOS M10 และ EOS 80D เพื่อนำไปถ่ายภาพในระหว่างคอนเสิร์ตได้ โอกาส "ทดลองใช้งาน" กล้องรุ่นสำคัญในครั้งนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มผู้เข้าร่วมงาน Canon Photo Party ที่ผ่านมา และครั้งนี้ก็เช่นเดียวกัน

บรรดาช่างภาพที่งาน Canon Photo Party

ช่างภาพกำลังถ่ายภาพที่งาน Canon Photo Party

 

ตลอดสองคืนแฟนๆ ต่างเพลิดเพลินกับบทเพลงที่นำมาแสดงครบชุด ไม่ว่าจะเป็นเพลงฮิต เพลงคัฟเวอร์จากเพลงจีน และเพลงใหม่ๆ จาก May'n เพลงที่นำมาแสดงมีทั้งหมด 20 เพลง รวมถึงเพลงในช่วงอังกอร์ ซึ่งทำให้คอนเสิร์ตตลอด 2 ชั่วโมงนี้มีความพิเศษอย่างยิ่ง May’n นำบทเพลงคลาสสิกจากปี 1994 ที่มีชื่อว่า “Itoshisa to Setsunasa to Kokoro Tsuyosa to” มาร้องใหม่อีกครั้งสำหรับผู้ร่วมงาน Canon Photo Party โดยเฉพาะ พร้อมกับประกาศให้แฟนๆ ถ่ายภาพเธอได้อย่างอิสระในระหว่างเพลงสุดมันส์เพลงนี้

ซึ่งในช่วงนี้มีการถ่ายภาพมากมาย และมีภาพหนึ่งที่โดดเด่นกว่าใครๆ ภาพของ Zhang Jin Wen ผู้เข้าร่วมงาน Canon Photo Party ได้รับเลือกจาก May’n ให้เป็นผู้ชนะการแข่งขันการประกวดภาพถ่ายของงาน Canon Photo Party

ภาพที่ชนะการประกวด

ภาพที่ชนะการประกวดโดย Zhang Jin Wen

 

May'n แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับภาพถ่ายนี้ว่า: 
“ライ部中、こんな楽しそうな表情してるんだ!と私自身嬉しく思いました☆”
[คำแปล: “ฉันดีใจที่ได้รู้ว่าสีหน้าท่าทางของฉันในระหว่างคอนเสิร์ตแสดงให้เห็นว่าฉันสนุกสุดเหวี่ยงมากแค่ไหน ☆”]

ขอแสดงความยินดีกับคุณ Zhang ที่ถ่ายภาพสวยๆ ภาพนี้และสามารถคว้ารางวัลเครื่องพิมพ์ Canon CP1200 Selphy รุ่นใหม่ล่าสุดไปครอง!

 

 สำหรับข่าวสารอัพเดตและรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานปาร์ตี้ภาพถ่ายของ Canon โปรดเข้าไปที่:
http://wowjapan.asia/cpp


รับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการถ่ายภาพ รวมถึงเคล็ดลับและกลเม็ดต่างๆ ได้โดยลงทะเบียนกับเรา!

 

ความเห็น

เขียนความเห็น

 

ลงชื่อเข้าระบบเพื่อออกความเห็น

You have been logged off from your account.

อีเมล์พร้อมลิงก็เปิดใช้งานถูกส่งไปที่อีเมล์ SNAPSHOT ที่คุณลงทะเบียนไว้

หลังกจาคลิกที่ลิงก์นี้ คุณจะสามารถลงชื่อเข้าใช้งานด้วยรายละเอียดที่มีอยู่แล้ว

Thank you for your continued support as a member of the CANON and SNAPSHOT Community. We will do our best to continue provide you with more exciting and meaningful content to help you in your everyday quest to bring out the best photographer within you!

Permission to continue

Your CANON ID will be MERGED with your SNAPSHOT ID.

An activation link will be sent to your email.

Please re-enter your password to give us permission to continue.

Type your password

By clicking this, you agree to merge your CANON ID to SNAPSHOT ID. Agreeing to this is subject to CANON AND SNAPSHOT’S TERMS & CONDITIONS.