เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

งาน Canon Photo Party @ May’n เอเชีย ทัวร์ 2017「OVER∞EASY」ที่กรุงไทเป

ในช่วงสุดสัปดาห์เมื่อวันที่ 11 และ 12 มีนาคม 2017 เป็นวันจัดงานคอนเสิร์ต May’n ASIA TOUR 2017「OVER∞EASY」ที่กรุงไทเป และยังมีการจัดงาน Canon Photo Party และการประกวดภาพถ่ายอีกด้วย และต่อไปนี้คือรายงานของเรา

May’n ASIA TOUR 2017「OVER∞EASY」ที่กรุงไทเป

 

May’n ASIA TOUR 2017「OVER∞EASY」ที่กรุงไทเป เริ่มต้นขึ้นในช่วงที่ฝนหยุดตกหลังจากโปรยปรายติดต่อกันมาหลายวันคอนเสิร์ตนี้จัดขึ้นที่ Taipei Legacy Hall ภายใน Huashan 1914 Creative Park ซึ่งเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจยอดนิยมสำหรับคนท้องถิ่น

ในการแสดงคอนเสิร์ตทั้ง 2 ครั้ง มีผู้เข้าชมทั้งสิ้นประมาณ 2,000 คน โดยคอนเสิร์ตครั้งแรกมีขึ้นในช่วงเย็นวันเสาร์ และครั้งที่สองมีขึ้นในช่วงบ่ายวันอาทิตย์ ส่วนงาน Canon Photo Party ก็ดึงดูดแฟนๆ ได้ไม่แพ้กัน โดยงานครั้งนี้มีผู้ส่งใบสมัครเข้ามาหลายร้อยคนทั้งจากแฟนๆ ที่ต้องการมาชมคอนเสิร์ตและผู้ที่รักการถ่ายภาพ

ในวันงาน ผู้เข้าร่วมงานสามารถยืมกล้องรุ่นยอดนิยม เช่น EOS M10 และ EOS 80D เพื่อนำไปถ่ายภาพในระหว่างคอนเสิร์ตได้ โอกาส "ทดลองใช้งาน" กล้องรุ่นสำคัญในครั้งนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มผู้เข้าร่วมงาน Canon Photo Party ที่ผ่านมา และครั้งนี้ก็เช่นเดียวกัน

บรรดาช่างภาพที่งาน Canon Photo Party

ช่างภาพกำลังถ่ายภาพที่งาน Canon Photo Party

 

ตลอดสองคืนแฟนๆ ต่างเพลิดเพลินกับบทเพลงที่นำมาแสดงครบชุด ไม่ว่าจะเป็นเพลงฮิต เพลงคัฟเวอร์จากเพลงจีน และเพลงใหม่ๆ จาก May'n เพลงที่นำมาแสดงมีทั้งหมด 20 เพลง รวมถึงเพลงในช่วงอังกอร์ ซึ่งทำให้คอนเสิร์ตตลอด 2 ชั่วโมงนี้มีความพิเศษอย่างยิ่ง May’n นำบทเพลงคลาสสิกจากปี 1994 ที่มีชื่อว่า “Itoshisa to Setsunasa to Kokoro Tsuyosa to” มาร้องใหม่อีกครั้งสำหรับผู้ร่วมงาน Canon Photo Party โดยเฉพาะ พร้อมกับประกาศให้แฟนๆ ถ่ายภาพเธอได้อย่างอิสระในระหว่างเพลงสุดมันส์เพลงนี้

ซึ่งในช่วงนี้มีการถ่ายภาพมากมาย และมีภาพหนึ่งที่โดดเด่นกว่าใครๆ ภาพของ Zhang Jin Wen ผู้เข้าร่วมงาน Canon Photo Party ได้รับเลือกจาก May’n ให้เป็นผู้ชนะการแข่งขันการประกวดภาพถ่ายของงาน Canon Photo Party

ภาพที่ชนะการประกวด

ภาพที่ชนะการประกวดโดย Zhang Jin Wen

 

May'n แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับภาพถ่ายนี้ว่า: 
“ライ部中、こんな楽しそうな表情してるんだ!と私自身嬉しく思いました☆”
[คำแปล: “ฉันดีใจที่ได้รู้ว่าสีหน้าท่าทางของฉันในระหว่างคอนเสิร์ตแสดงให้เห็นว่าฉันสนุกสุดเหวี่ยงมากแค่ไหน ☆”]

ขอแสดงความยินดีกับคุณ Zhang ที่ถ่ายภาพสวยๆ ภาพนี้และสามารถคว้ารางวัลเครื่องพิมพ์ Canon CP1200 Selphy รุ่นใหม่ล่าสุดไปครอง!

 

 สำหรับข่าวสารอัพเดตและรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานปาร์ตี้ภาพถ่ายของ Canon โปรดเข้าไปที่:
http://wowjapan.asia/cpp


รับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการถ่ายภาพ รวมถึงเคล็ดลับและกลเม็ดต่างๆ ได้โดยลงทะเบียนกับเรา!

 

ความเห็น

เขียนความเห็น

 

ลงชื่อเข้าระบบเพื่อออกความเห็น

คุณออกจากการใช้งานในบัญชีของคุณ

อีเมล์พร้อมลิงก็เปิดใช้งานถูกส่งไปที่อีเมล์ SNAPSHOT ที่คุณลงทะเบียนไว้

หลังกจาคลิกที่ลิงก์นี้ คุณจะสามารถลงชื่อเข้าใช้งานด้วยรายละเอียดที่มีอยู่แล้ว

ขอบคุณที่ให้การสนับสนุนต่อไป ในฐานะสมาชิกของชุมชน CANON และ SNAPSHOT เราจะทำสุดความสามารถเพื่อมอบเนื้อหาที่น่าตื่นเต้นและมีความหมาย โดยช่วยให้คุณเดินตามฝันในทุกวัน เพื่อนำมาซึ่งฝีมือถ่ายภาพที่เป็นเลิศ

อนุญาตให้ใช้งานต่อไป

CANON ID ของคุณจะรวมกับ SNAPSHOT ID ของคุณ

ลิงก์เปิดใช้งานจะส่งไปที่อีเมล์ของคุณ

กรุณาใส่รหัสผ่านอีกครั้ง เพื่ออนุญาตให้เราใช้งานต่อไป

พิมพ์รหัสผ่านของคุณ

เมื่อคลิกที่นี่ คุณยินยอมที่จะผสาน CANON ID เข้ากับ SNAPSHOT ID ความตกลงนี้อยู่ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขของ CANON และ SNAPSHOT TERMS & CONDITIONS.