LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
การลงชื่อเข้าใช้หรือลงทะเบียนจะไม่สามารถใช้งานได้ เพื่อปรับปรุงและบำรุงรักษา และจะดำเนินการต่อได้ในวันที่ 20 พ.ย. 2563 ขอบคุณสำหรับการอดทนรอ
Close
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น >> All Happenings

รายงาน Canon Photo Party: flumpool "WHAT ABOUT EGGS?" ~Singapore Special~

2016-09-23

ระเบิดความมันส์สุดร้อนแรงไปเมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2016 ที่ MILLIAN SINGAPORE เมื่อร็อกแบนด์สัญชาติญี่ปุ่นอย่าง flumpool ซึ่งมีสมาชิกประกอบด้วย Ryuta Yamamura (ร้องนำ), Kazuki Sakai (กีตาร์), Genki Amakawa (เบส) และ Seiji Ogura (กลอง) เดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตที่มีชื่อว่า flumpool tour 2016 “WHAT ABOUT EGGS?” ~Singapore Special~ ซึ่งถือเป็นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของ flumpool ในสิงคโปร์ นับตั้งแต่เคยมาเปิดการแสดงครั้งล่าสุดเมื่อปี 2014

 

คอนเสิร์ต

ระหว่างการแสดงคอนเสิร์ต flumpool ไม่สร้างความผิดหวังให้แฟนเพลงด้วยการโชว์บทเพลงเต็มอิ่มถึง 17 เพลง รวมถึงเพลงจากอัลบั้มล่าสุดของพวกเขาที่มีชื่อว่า "EGG" และบทเพลงเก่าๆ ที่เคยเป็นที่ชื่นชอบของแฟนเพลง นอกจากนี้ Ryuta ยังสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ชมด้วยการร้องเพลงจีนเป็นภาษาจีนกลางอย่างยอดเยี่ยมถึง 2 เพลง จากนั้น ในตอนท้ายของคอนเสิร์ต แฟนๆ เรียกร้องให้พวกเขาเล่นต่อ พวกเขาจึงกลับมาด้วยบทเพลงที่ไม่ใช่แค่ 2 หรือ 3 เพลง แต่ถึง 4 เพลงด้วยกัน!

 

Canon Photo Party

คอนเสิร์ต “WHAT ABOUT EGGS” ~Singapore Special~ ยังมีความพิเศษอีกอย่างหนึ่งคือ นับเป็นครั้งแรกในคอนเสิร์ต flumpool ที่แฟนๆ จะได้รับอนุญาตให้ถ่ายภาพในช่วงเวลาที่วงดนตรีเล่นเพลงเพลงหนึ่งได้ ซึ่งการถ่ายภาพนี้เป็นส่วนหนึ่งของงาน Canon Photo Party อันเป็นแคมเปญที่ได้รับการสนับสนุนจาก Canon โดยผู้เข้าร่วมงานเพียงแค่ลงทะเบียนรับบัตรผ่าน Canon Photo Pass ล่วงหน้าเท่านั้น

ผู้จัดงานคาดหวังว่างาน Canon Photo Party จะเปิดประสบการณ์การชมคอนเสิร์ตในรูปแบบใหม่ให้กับแฟนเพลงวง flumpool เพราะเป็นโอกาสที่หาได้ยากที่แฟนๆ ของพวกเขาจะได้บันทึกภาพการแสดงคอนเสิร์ตของ flumpool ด้วยตนเอง  และแน่นอนว่าแคมเปญนี้ได้ผลตอบรับอย่างดียิ่ง แม้ว่าจะปิดรับการลงทะเบียนไปแล้วแต่ก็ยังมีผู้ให้ความสนใจสอบถามเกี่ยวกับบัตรผ่าน Canon Photo Pass กันมามากมาย และเมื่อเปิดให้ยืมกล้องถ่ายภาพ Canon รุ่นล่าสุดซึ่งมีจำนวนจำกัดภายในงาน ปรากฏว่ากล้องทั้งหมดถูกยืมไปอย่างรวดเร็วแทบจะในทันที!

ตลอดช่วงเวลาของการแสดงคอนเสิร์ต ผู้ถือบัตรผ่าน Canon Photo Pass ต่างเฝ้ารอการประกาศเพลงที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นเพลงประจำงาน Canon Photo Party อย่างใจจดใจจ่อ และเมื่อ Ryuta ประกาศบนเวทีว่าเพลงที่ได้รับการคัดเลือกคือเพลง "Akashi (Zeng Ming)" ทุกคนรีบหยิบกล้องของตนออกมาเตรียมพร้อมที่จะเก็บภาพวง flumpool กันอย่างสุดฝีมือ

เมื่อจบคอนเสิร์ต แฟนๆ ได้รับเชิญให้ส่งภาพถ่ายที่ดีที่สุดที่ถ่ายในระหว่างงาน Canon Photo Party เพื่อเข้าร่วมการประกวดภาพถ่าย จากนั้นสมาชิกวง flumpool แต่ละคนจะคัดเลือกผู้ชนะสี่คนจากผลงานที่ส่งเข้ามาทั้งหมด โดยผู้ชนะเลิศแต่ละคนจะได้รับเครื่องพิมพ์ SELPHY ของ Canon จำนวนหนึ่งเครื่อง รวมทั้งของที่ระลึกพร้อมลายเซ็นจากวง flumpool ติดไม้ติดมือกลับบ้านไป

ต่อไปนี้คือภาพถ่ายสี่ภาพที่ชนะการประกวดซึ่งวง flumpool เป็นผู้คัดเลือกพร้อมความเห็นของพวกเขาในแต่ละภาพ

 

รางวัลของ Ryuta Yamamura

ภาพโดย Pattareeya Tongchim

"แม้แต่ช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมยังอาจถูกลืมเลือนไปได้ไม่วันใดก็วันหนึ่ง แต่ในช่วงเวลานั้น ในคอนเสิร์ตครั้งนั้น เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิตของผมเลยทีเดียว! แล้วพบกันใหม่ในสิงคโปร์เร็วๆ นี้นะครับ!" – Ryuta Yamamura

 

รางวัลของ Kazuki Sakai

ภาพโดย Bernard Ang

"ผมสงสัยว่าคนที่หล่อๆ นี่ใครกัน พอมองดูรูปภาพอีกครั้งจึงจำได้ว่าคนนี้คือผมเอง!" – Kazuki Sakai

 

รางวัลของ Genki Amakawa

ภาพโดย Evangeline Tan

"ผมกับ Kazuki รู้จักกันมานานมาก แต่นี่เป็นครั้งแรกเลยที่ผมเห็นเขาในแบบที่เซ็กซี่สุดๆ!" – Genki Amakawa

 

รางวัลของ Seiji Ogura

ภาพโดย Doris Tong

"ขอบคุณสำหรับภาพถ่ายที่ยอดเยี่ยมนี้ ผมจะพยายามทำให้คอนเสิร์ตครั้งหน้าเป็นคอนเสิร์ตที่สุดมันส์สำหรับทุกๆ คนครับ! แล้วพบกันนะครับ!" – Seiji Ogura

 

ขอแสดงความยินดีกับผู้ชนะทั้งสี่คนของเรา 
ภาพที่ชนะการประกวดตลอดจนภาพที่ได้เข้ารอบสุดท้ายจะนำไปจัดแสดงที่โซน Canon Experience ภายในงาน Anime Festival Asia 2016 ที่กรุงจาร์กาตา (16 - 18 กันยายน) และที่ประเทศสิงคโปร์ (25 - 27 พฤศจิกายน)

 

รับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับข่าวสาร เคล็ดลับและลูกเล่นในการถ่ายภาพได้โดย ลงทะเบียนเป็นสมาชิกกับเรา!