LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
การลงชื่อเข้าใช้หรือลงทะเบียนจะไม่สามารถใช้งานได้ เพื่อปรับปรุงและบำรุงรักษา และจะดำเนินการต่อได้ในวันที่ 20 พ.ย. 2563 ขอบคุณสำหรับการอดทนรอ
Close
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น >> All Happenings

Canon Photo Party ที่คอนเสิร์ต SEKAI NO OWARI Live in Singapore

2017-04-20

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 มีนาคม 2017 วงดนตรีร็อค SEKAI NO OWARI ซึ่งประกอบด้วย Nakajin (หัวหน้าวง เล่นลีดกีต้าร์ และผลิตเสียง) Fukase (ร้องนำ วางคอนเซปต์วง) Saori (ผลิตเวที เล่นเปียโน) และ DJ LOVE ดีเจหน้ากากตัวตลก (เล่นโซนิกพาเลตต์ เล่นมุขตลกบนเวที) จัดแสดงคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศสิงคโปร์ที่ The Coliseum ณ โรงแรม Hard Rock Hotel® Singapore ทางวงเคยมาบันทึกเสียงในสิงคโปร์แล้วก่อนหน้านี้ แต่นี่เป็นครั้งแรกที่พวกเขาแสดงคอนเสิร์ตต่อหน้าแฟนเพลงในสิงคโปร์ 

ภาพถ่ายโดย Li Xu

 

แม้ว่าสภาพอากาศจะชื้นแฉะ แต่แฟนๆ ต่างเพลิดเพลินไปกับการแสดงอันน่าประทับใจที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาของวง SEKAI NO OWARI ในค่ำคืนนั้น ผู้ชมคอนเสิร์ตรู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโลกแห่งจินตนาการด้วยเสียงดนตรีและเอฟเฟกต์แสงสีพิเศษของวง SEKAI NO OWARI สมาชิกของวง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง DJ Love สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมด้วยการพูดภาษาจีนและมาเลย์ในวิดีโอสั้นๆ รวมทั้งในระหว่างช่วงพูดคุยกับผู้ชมตลอดการแสดง 

แฟนๆ ที่ร่วมชมคอนเสิร์ตยังได้สนุกกับการถ่ายภาพวง SEKAI NO OWARI ตลอดช่วงเวลา 1 เพลง นี่เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ Canon Photo Party ที่จัดโดย Canon ซึ่งผู้ชมสามารถลงทะเบียนรับบัตรผ่าน Canon Photo Pass เพื่อรับสิทธิ์ถ่ายภาพสมาชิกวงด้วยกล้องดิจิตอลของตัวเอง กิจกรรมนี้ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม นอกจากผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว ยังมีแฟนเพลงเกือบ 20 คนลงทะเบียนรับบัตร Canon Photo Pass ที่หน้างานด้วย นี่เป็นเพราะโอกาสที่จะได้ถ่ายภาพวง SEKAI NO OWARI ในการแสดงสดผ่านเลนส์กล้องของตัวเองนั้นเป็นประสบการณ์ที่ใครๆ ไม่ควรพลาด!

นอกจากนั้น ยังมีบริการให้ยืมกล้อง Canon จำนวนจำกัดที่หน้างานด้วย ดูเหมือนว่าแฟนๆ ต้องการกันมากเพราะว่ากล้องถูกยืมจนหมดแทบจะในทันที 

ในระหว่างคอนเสิร์ต แฟนๆ เฝ้ารอเพลงที่กำหนดไว้ว่าอนุญาตให้ถ่ายภาพได้อย่างใจจดใจจ่อ เมื่อมีการประกาศบนหน้าจอว่าเพลงที่กำหนดไว้ คือ “Instant Radio” ซึ่งเป็นเพลงสุดท้ายในช่วงอังกอร์ แฟนๆ ที่สวมบัตร Canon Photo Pass ไว้ที่แขนก็หยิบกล้องของตัวเองออกมาถ่ายภาพ SEKAI NO OWARI ที่กำลังแสดงดนตรีกันอย่างสุดความสามารถ 

หลังการแข่งขัน มีการเชิญชวนให้แฟนๆ เข้าร่วมการประกวดภาพถ่าย โดยการส่งภาพถ่ายที่ดีที่สุดซึ่งถ่ายในระหว่างกิจกรรม Canon Photo Party มีผู้ชนะการคัดเลือก 4 คน และแต่ละคนได้รับเครื่องพิมพ์ Canon SELPHY จำนวน 1 เครื่อง รวมทั้งเสื้อยืดที่มีลายเซ็นของสมาชิกวง SEKAI NO OWARI ทั้ง 4 คน 

ชมภาพถ่ายที่ชนะรางวัลทั้ง 4 ภาพ ขอแสดงความยินดี!

 

ภาพถ่ายที่ชนะการประกวด Canon Photo Contest

ภาพถ่ายโดย Li Xu

 

ภาพถ่าย่โดย Bernard Ang

 

ภาพถ่ายโดย Verlene Loh

 

ภาพถ่ายโดย Nozomi Chiam

 

รับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการถ่ายภาพ รวมถึงเคล็ดลับและกลเม็ดต่างๆ ได้โดยลงทะเบียนกับเรา!