เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

Canon Photo Party ที่คอนเสิร์ต SEKAI NO OWARI Live in Singapore

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 มีนาคม 2017 วงดนตรีร็อค SEKAI NO OWARI ซึ่งประกอบด้วย Nakajin (หัวหน้าวง เล่นลีดกีต้าร์ และผลิตเสียง) Fukase (ร้องนำ วางคอนเซปต์วง) Saori (ผลิตเวที เล่นเปียโน) และ DJ LOVE ดีเจหน้ากากตัวตลก (เล่นโซนิกพาเลตต์ เล่นมุขตลกบนเวที) จัดแสดงคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศสิงคโปร์ที่ The Coliseum ณ โรงแรม Hard Rock Hotel® Singapore ทางวงเคยมาบันทึกเสียงในสิงคโปร์แล้วก่อนหน้านี้ แต่นี่เป็นครั้งแรกที่พวกเขาแสดงคอนเสิร์ตต่อหน้าแฟนเพลงในสิงคโปร์ 

ภาพถ่ายโดย Li Xu

 

แม้ว่าสภาพอากาศจะชื้นแฉะ แต่แฟนๆ ต่างเพลิดเพลินไปกับการแสดงอันน่าประทับใจที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาของวง SEKAI NO OWARI ในค่ำคืนนั้น ผู้ชมคอนเสิร์ตรู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโลกแห่งจินตนาการด้วยเสียงดนตรีและเอฟเฟกต์แสงสีพิเศษของวง SEKAI NO OWARI สมาชิกของวง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง DJ Love สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมด้วยการพูดภาษาจีนและมาเลย์ในวิดีโอสั้นๆ รวมทั้งในระหว่างช่วงพูดคุยกับผู้ชมตลอดการแสดง 

แฟนๆ ที่ร่วมชมคอนเสิร์ตยังได้สนุกกับการถ่ายภาพวง SEKAI NO OWARI ตลอดช่วงเวลา 1 เพลง นี่เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ Canon Photo Party ที่จัดโดย Canon ซึ่งผู้ชมสามารถลงทะเบียนรับบัตรผ่าน Canon Photo Pass เพื่อรับสิทธิ์ถ่ายภาพสมาชิกวงด้วยกล้องดิจิตอลของตัวเอง กิจกรรมนี้ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม นอกจากผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว ยังมีแฟนเพลงเกือบ 20 คนลงทะเบียนรับบัตร Canon Photo Pass ที่หน้างานด้วย นี่เป็นเพราะโอกาสที่จะได้ถ่ายภาพวง SEKAI NO OWARI ในการแสดงสดผ่านเลนส์กล้องของตัวเองนั้นเป็นประสบการณ์ที่ใครๆ ไม่ควรพลาด!

นอกจากนั้น ยังมีบริการให้ยืมกล้อง Canon จำนวนจำกัดที่หน้างานด้วย ดูเหมือนว่าแฟนๆ ต้องการกันมากเพราะว่ากล้องถูกยืมจนหมดแทบจะในทันที 

ในระหว่างคอนเสิร์ต แฟนๆ เฝ้ารอเพลงที่กำหนดไว้ว่าอนุญาตให้ถ่ายภาพได้อย่างใจจดใจจ่อ เมื่อมีการประกาศบนหน้าจอว่าเพลงที่กำหนดไว้ คือ “Instant Radio” ซึ่งเป็นเพลงสุดท้ายในช่วงอังกอร์ แฟนๆ ที่สวมบัตร Canon Photo Pass ไว้ที่แขนก็หยิบกล้องของตัวเองออกมาถ่ายภาพ SEKAI NO OWARI ที่กำลังแสดงดนตรีกันอย่างสุดความสามารถ 

หลังการแข่งขัน มีการเชิญชวนให้แฟนๆ เข้าร่วมการประกวดภาพถ่าย โดยการส่งภาพถ่ายที่ดีที่สุดซึ่งถ่ายในระหว่างกิจกรรม Canon Photo Party มีผู้ชนะการคัดเลือก 4 คน และแต่ละคนได้รับเครื่องพิมพ์ Canon SELPHY จำนวน 1 เครื่อง รวมทั้งเสื้อยืดที่มีลายเซ็นของสมาชิกวง SEKAI NO OWARI ทั้ง 4 คน 

ชมภาพถ่ายที่ชนะรางวัลทั้ง 4 ภาพ ขอแสดงความยินดี!

 

ภาพถ่ายที่ชนะการประกวด Canon Photo Contest

ภาพถ่ายโดย Li Xu

 

ภาพถ่าย่โดย Bernard Ang

 

ภาพถ่ายโดย Verlene Loh

 

ภาพถ่ายโดย Nozomi Chiam

 

รับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการถ่ายภาพ รวมถึงเคล็ดลับและกลเม็ดต่างๆ ได้โดยลงทะเบียนกับเรา!

 

ความเห็น

เขียนความเห็น

 

ลงชื่อเข้าระบบเพื่อออกความเห็น

Discover the EOS M100

คุณออกจากการใช้งานในบัญชีของคุณ

อีเมล์พร้อมลิงก็เปิดใช้งานถูกส่งไปที่อีเมล์ SNAPSHOT ที่คุณลงทะเบียนไว้

หลังกจาคลิกที่ลิงก์นี้ คุณจะสามารถลงชื่อเข้าใช้งานด้วยรายละเอียดที่มีอยู่แล้ว

ขอบคุณที่ให้การสนับสนุนต่อไป ในฐานะสมาชิกของชุมชน CANON และ SNAPSHOT เราจะทำสุดความสามารถเพื่อมอบเนื้อหาที่น่าตื่นเต้นและมีความหมาย โดยช่วยให้คุณเดินตามฝันในทุกวัน เพื่อนำมาซึ่งฝีมือถ่ายภาพที่เป็นเลิศ

อนุญาตให้ใช้งานต่อไป

CANON ID ของคุณจะรวมกับ SNAPSHOT ID ของคุณ

ลิงก์เปิดใช้งานจะส่งไปที่อีเมล์ของคุณ

กรุณาใส่รหัสผ่านอีกครั้ง เพื่ออนุญาตให้เราใช้งานต่อไป

พิมพ์รหัสผ่านของคุณ

เมื่อคลิกที่นี่ คุณยินยอมที่จะผสาน CANON ID เข้ากับ SNAPSHOT ID ความตกลงนี้อยู่ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขของ CANON และ SNAPSHOT TERMS & CONDITIONS.