เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

งาน Canon Photo Party ที่ T.M.R. LIVE REVOLUTION’16-’17 -Route 20 ASIA TOUR- to Taipei

งาน Canon Photo Party ครั้งแรกของปี 2017 จัดขึ้นเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2017 ที่ Taipei International Conventional Centre โดยศิลปินที่แสดงในงานคือนักร้องหนุ่มสุดแนว Takanori Nishikawa หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ T.M.Revolution นอกจากนี้ นี่ยังเป็นงาน Canon Photo Party ครั้งแรกที่จัดขึ้นในเมืองไทเป และในคอนเสิร์ต T.M.R. LIVE REVOLUTION’16-’17 -Route 20 ASIA TOUR- to Taipei ของ T.M.Revolution อีกด้วย

 

การรับสมัครผู้เข้าร่วมงานในครั้งนี้ได้การตอบรับอย่างล้นหลาม ด้วยจำนวนใบสมัครกว่า 100 ใบ ภายในระยะเวลาสองสัปดาห์ นี่เป็นข้อพิสูจน์ว่ากิจกรรมพิเศษซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก Canon ครั้งนี้ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนๆ ในไต้หวัน รวมถึงประเทศใกล้เคียง

ตามประเพณีของงาน Canon Photo Party ช่วงเวลาตลอดหนึ่งเพลงในคอนเสิร์ต ซึ่งในครั้งนี้คือเพลงที่สาม “HIGH PRESSURE” ได้ถูกกำหนดไว้โดยเฉพาะเพื่อให้ผู้เข้าร่วมงาน Canon Photo Party ได้มีโอกาสถ่ายภาพนักร้องในตำนานรายนี้

 

ผู้ชนะการประกวดภาพถ่าย!

หลังจบคอนเสิร์ตมีการจัดการประกวดภาพถ่ายขึ้น เพื่อให้ผู้ชมสามารถส่งภาพถ่ายเข้ามาให้ Nishikawa และคณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกผู้ชนะ จากผลงานที่ผู้ร่วมงานที่รักการถ่ายภาพส่งกันมามากมาย ผลปรากฏว่าภาพที่ถ่ายโดย Shinobu Takahashi แฟนเพลงที่เดินทางจากประเทศญี่ปุ่นเพื่อมาชมคอนเสิร์ต สามารถสร้างความประทับใจให้กับ Nishikawa และได้รับเลือกให้เป็นผู้ชนะ

ภาพที่ชนะการประกวดโดย Shinobu Takahashi แฟนเพลงที่เดินทางจากประเทศญี่ปุ่นเพื่อมาชมคอนเสิร์ต

 

รับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการถ่ายภาพ รวมถึงเคล็ดลับและกลเม็ดต่างๆ ได้โดยลงทะเบียนกับเรา!

 

ความเห็น

เขียนความเห็น

 

ลงชื่อเข้าระบบเพื่อออกความเห็น

คุณออกจากการใช้งานในบัญชีของคุณ

อีเมล์พร้อมลิงก็เปิดใช้งานถูกส่งไปที่อีเมล์ SNAPSHOT ที่คุณลงทะเบียนไว้

หลังกจาคลิกที่ลิงก์นี้ คุณจะสามารถลงชื่อเข้าใช้งานด้วยรายละเอียดที่มีอยู่แล้ว

ขอบคุณที่ให้การสนับสนุนต่อไป ในฐานะสมาชิกของชุมชน CANON และ SNAPSHOT เราจะทำสุดความสามารถเพื่อมอบเนื้อหาที่น่าตื่นเต้นและมีความหมาย โดยช่วยให้คุณเดินตามฝันในทุกวัน เพื่อนำมาซึ่งฝีมือถ่ายภาพที่เป็นเลิศ

อนุญาตให้ใช้งานต่อไป

CANON ID ของคุณจะรวมกับ SNAPSHOT ID ของคุณ

ลิงก์เปิดใช้งานจะส่งไปที่อีเมล์ของคุณ

กรุณาใส่รหัสผ่านอีกครั้ง เพื่ออนุญาตให้เราใช้งานต่อไป

พิมพ์รหัสผ่านของคุณ

เมื่อคลิกที่นี่ คุณยินยอมที่จะผสาน CANON ID เข้ากับ SNAPSHOT ID ความตกลงนี้อยู่ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขของ CANON และ SNAPSHOT TERMS & CONDITIONS.