LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
การลงชื่อเข้าใช้หรือลงทะเบียนจะไม่สามารถใช้งานได้ เพื่อปรับปรุงและบำรุงรักษา และจะดำเนินการต่อได้ในวันที่ 20 พ.ย. 2563 ขอบคุณสำหรับการอดทนรอ
Close
ผลิตภัณฑ์ >> All Products

งานพิมพ์เชิงสร้างสรรค์ด้วยเครื่องพิมพ์ภาพถ่ายมินิ Canon

หากคุณคิดว่าการพิมพ์ภาพถ่ายเป็นเรื่องล้าสมัยและน่าเบื่อ เครื่องพิมพ์ภาพถ่ายมินิ Canon จะทำให้คุณเปลี่ยนใจ เพราะนี่คืออุปกรณ์คู่หูสมาร์ทโฟนที่เหมาะสำหรับการพิมพ์ผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่ ซึ่งช่วยให้คุณพิมพ์ภาพถ่ายได้ทุกที่ ทุกเวลา อันที่จริง เครื่องพิมพ์ขนาดกะทัดรัดมีสไตล์รุ่นนี้พกใส่ในกระเป๋าเสื้อหรือกางเกงของคุณได้พอดี แต่อย่าปล่อยให้ขนาดพกพาแบบนี้หลอกตาคุณ เพราะเครื่องพิมพ์รุ่นนี้อัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติการแก้ไขภาพและฟิลเตอร์สนุกๆ มากมายสำหรับตกแต่งงานพิมพ์ เราจะมาเผยสามวิธีที่ให้คุณใช้ไอเดียสร้างสรรค์ด้วยเครื่องพิมพ์ภาพถ่ายมินิ Canon

เครื่องพิมพ์ภาพถ่ายมินิ Canon บนโต๊ะกับงานพิมพ์ภาพถ่าย

การใช้เครื่องพิมพ์ภาพถ่ายมินิ Canon

เริ่มต้นพิมพ์ได้ง่ายๆ ด้วยเครื่องพิมพ์ภาพถ่ายมินิ Canon เพียงแค่มีสองสิ่งนี้คือ เครื่องพิมพ์ภาพถ่ายมินิ Canon และสมาร์ทโฟนที่ติดตั้งแอพ Canon Mini Print

พิมพ์ง่ายๆ ด้วยแอพ! เพียงทำตามขั้นตอนต่อไปนี้

1. เปิดเครื่องพิมพ์และจับคู่สมาร์ทโฟนกับเครื่องพิมพ์
2. เปิดแอพ Canon Mini Print
3. แตะ  บนหน้าจอแรกและเลือกภาพถ่าย
4. แก้ไขภาพด้วยเครื่องมือในแอพ
5. แตะ  เพื่อเริ่มพิมพ์ภาพถ่าย

ติดสติกเกอร์ได้

การพิมพ์สติกเกอร์โดยใช้เครื่องพิมพ์ภาพถ่ายมินิ Canon

เครื่องพิมพ์นี้ใช้กระดาษภาพถ่าย ZINK™ ซึ่งไม่เพียงใช้เทคโนโลยี Zero Ink® เท่านั้น แต่ยังมีแถบกาวด้านหลัง เพียงลอกแผ่นด้านหลังออก งานพิมพ์ของคุณจะเปลี่ยนเป็นสติกเกอร์ทันที สร้างสรรค์สมุดบันทึกการเดินทางด้วยสติกเกอร์จากรูปสวยๆ ที่คุณถ่ายไว้ระหว่างท่องเที่ยว พิมพ์สติกเกอร์แล็ปท็อปที่เข้าคู่กันกับคู่รักของคุณ สำหรับเจ้าของสัตว์เลี้ยง สามารถถ่ายรูปเพื่อนรักสี่ขาของคุณ แล้วใช้ตกแต่งเคสโทรศัพท์ได้ สร้างสรรค์ผลงานตามจินตนาการของคุณได้อย่างเต็มที่ด้วยการใช้งานหลากหลายรูปแบบ

กล้าที่จะแตกต่าง

ออกแบบภาพถ่ายของคุณแล้วพิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์ภาพถ่ายมินิ Canon

ภาพทุกภาพคือส่วนหนึ่งของประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งเป็นหลักฐานความทรงจำที่คุณจับต้องได้ ยกระดับผลงานของคุณขึ้นไปอีกขั้น และใช้ภาพถ่ายบ่งบอกความเป็นตัวคุณ แอพ Canon Mini Print ช่วยให้คุณแก้ไขภาพถ่ายได้ดังใจ เพื่อถ่ายทอดความเป็นคุณและช่วงเวลาสำคัญที่เก็บภาพไว้ เช่น ภาพคุณจิบน้ำชากับเพื่อนๆ ก็สามารถเพิ่มสติกเกอร์รูปเค้กก่อนพิมพ์ หรือสำหรับภาพสวยๆ ของดวงอาทิตย์ที่ขึ้นจากหน้าต่าง ก็สามารถใช้ฟิลเตอร์ทำให้สีสันเตะตาขึ้นได้ คุณสามารถเลือกใช้คุณสมบัติทั้งหมดนี้ได้ตามต้องการ และสร้างสรรค์งานพิมพ์ในสไตล์ของคุณเอง

เครื่องพิมพ์ทรงประสิทธิภาพในขนาดกะทัดรัด

ภาพถ่ายสไตล์จิ๊กซอว์แบบปรับแต่งได้ ซึ่งพิมพ์โดยใช้เครื่องพิมพ์ภาพถ่ายมินิ Canon

ทราบหรือไม่ว่า คุณสมบัติแบ่งส่วนภาพในแอพ Canon Mini Print ช่วยให้คุณแบ่งภาพภาพเดียวออกเป็นภาพพิมพ์ 4 หรือ 9 ภาพได้ แทนที่จะใช้เพื่อสร้างภาพพิมพ์ใหญ่ๆ เท่านั้น ลองใช้ฟังก์ชั่นนี้ให้เป็นประโยชน์ยิ่งขึ้น ด้วยการสร้างภาพจิ๊กซอว์แบบปรับแต่งได้สำหรับลูกๆ ของคุณ ซึ่งจะช่วยให้เด็กๆ ฝึกฝนความสามารถด้านการจดจำรูปแบบและปรับปรุงทักษะการใช้กล้ามเนื้อของตนเอง และเมื่อถึงวันเกิดของเพื่อน ก็ลองสร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการประดิษฐ์ข้อความพิเศษที่จะปรากฏขึ้นเมื่อนำภาพทั้งหมดมาเรียงต่อกัน ฉีกตัวเองจากกฎเกณฑ์เดิมๆ ที่ใช้กระดาษแผ่นเดียวต่อภาพถ่ายหนึ่งใบได้เลย!

กำลังคิดจะซื้อเครื่องพิมพ์ภาพถ่ายมินิ Canon ใช่ไหม แวะไปที่ร้านค้า Canonใกล้บ้านคุณวันนี้!

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์ภาพถ่ายมินิ Canon (ฉบับภาษาอังกฤษ)


รับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการถ่ายภาพ รวมถึงเคล็ดลับและกลเม็ดต่างๆ

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนชาว SNAPSHOT

ลงทะเบียนตอนนี้!