Close
ผลิตภัณฑ์ >> All Products

วิธีการใช้แอพ Easy-PhotoPrint Editor ของ Canon อย่างสร้างสรรค์

พบกับหลากหลายวิธีในการปรับแต่งและพิมพ์ภาพถ่ายด้วยแอพ Easy-PhotoPrint Editor ของ Canon จากโทรศัพท์ แท็บเลต หรือคลาวด์ของคุณเอง มีเทมเพลตสารพัดประโยชน์ให้คุณเลือกและสามารถปรับแต่งเลย์เอาต์ได้อย่างอิสระเพื่อพิมพ์ภาพถ่ายที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณด้วยการตกแต่งด้วยสติกเกอร์ ฟิลเตอร์สร้างสรรค์และอื่นๆ อีกมากมาย

การตกแต่งภาพ

การพิมพ์ภาพจะไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไปเมื่อคุณใช้แอพ Easy-PhotoPrint Editor ของ Canon แอพนี้ทำให้การปรับแต่งภาพในแบบเฉพาะตัวเป็นเรื่องง่ายอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ให้คุณสนุกได้เต็มที่ไปกับคอลเลกชันเทมเพลตที่ครบครัน ซึ่งมีทั้งภาพปะติด ปฏิทิน สติกเกอร์ นามบัตร และอื่นๆ อีกมากมาย! คุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาอีกต่อไปกับการแต่งภาพและปรับขนาดอันแสนยืดยาวและน่าเบื่อก่อนจะได้กดปุ่มสั่งพิมพ์ ใส่ความคิดสร้างสรรค์ของคุณลงไปในภาพถ่ายได้ในขั้นตอนง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอน

 

การประดิษฐ์การ์ดสำหรับโอกาสพิเศษ

1. หากคุณคิดจะทำการ์ดสักใบ
เคยคิดหรือไม่ว่าการ์ดมีความสำคัญกับชีวิตประจำวันของเรามากแค่ไหน นามบัตรถูกแลกเปลี่ยนในการทำงานที่เกี่ยวข้องกับบริษัทหรือธุรกิจ ข้อความซึ้งๆ ถูกเขียนลงบนการ์ดอำลา คำอวยพรถูกเขียนลงบนการ์ดแสดงความยินดี ด้วยเหตุนี้ แอพของเราจึงมีการ์ดหลากหลายรูปแบบให้คุณเลือก! เข้าถึงเทมเพลตการ์ดที่ทำขึ้นเฉพาะโอกาสพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงานหรืองานปาร์ตี้

 

พิมพ์รูปติดบัตรด้วยรูปแบบ ID Photos

2. ทำบัตรประจำตัวได้ในพริบตา
คุณสมบัติที่เป็นประโยชน์อย่างยิ่งคือ รูปแบบ ID Photos เอกสารทางราชการส่วนใหญ่มักให้คุณติดรูปถ่ายของคุณลงไปด้วย และบางหน่วยงานก็เข้มงวดมากในเรื่องขนาดของรูป แต่ถ้ามีแอพ Easy-PhotoPrint Editor ของ Canon คุณจะไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เนื่องจากแอพนี้มีรูปติดบัตรขนาดต่างๆ ที่นิยมใช้ให้คุณเลือก เพียงเลือกรูปและขนาดของรูป คุณก็สามารถพิมพ์รูปติดบัตรของคุณเองได้ที่บ้าน

 

สร้างภาพปะติด

3. รวมภาพเพื่อสร้างภาพปะติด
คุณสมบัติการสร้างภาพปะติดช่วยให้คุณรวบรวมความทรงจำต่างๆ ที่มีค่าไว้ได้ด้วยการพิมพ์ครั้งเดียว นี่เป็นคุณสมบัติที่มีประโยชน์มากสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำของขวัญที่ทำให้ผู้รับซาบซึ้ง แอพนี้ช่วยให้คุณปรับแต่งข้อความด้านบนภาพปะติดได้ เป็นการเพิ่มความส่วนตัวให้มากขึ้นอีก และคุณยังสามารถสร้างภาพปะติดที่สร้างสรรค์ได้ด้วยคุณสมบัติ Photo Layouts เพื่อตัดต่อภาพของคุณเข้าด้วยกัน

 

สร้างและพิมพ์ปฏิทิน

4. ไม่พลาดวันสำคัญ
หากโต๊ะทำงานของคุณดูโล่งไปหน่อย ลองพิมพ์ปฏิทินแล้วเอาไว้ตั้งบนโต๊ะดีไหม คุณสามารถใช้แอพเพื่อเพิ่มรูปภาพลงไปได้ด้วย การได้เห็นภาพน่ารักๆ ของลูกอยู่เสมอในขณะทำงานย่อมช่วยให้คุณมีแรงในการทำงานได้ตลอดวันอย่างแน่นอน และตัวเลือกของคุณก็ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่ปฏิทินรายเดือน แต่ยังมีปฏิทินในรูปแบบหกเดือนและทั้งปีให้คุณเลือกอีกด้วย ข้อดีอีกข้อหนึ่งคือ คุณไม่ต้องกังวลว่ารอยขีดเขียนจะทำให้ปฏิทินเลอะเทอะ เพราะหากมีรอยเยอะเกินไปจนอ่านยาก คุณก็ยังสามารถพิมพ์ใหม่ได้เสมอ

 

สร้างงานศิลปะสำหรับปกอัลบั้มในแบบคุณ

5. งานศิลปะสำหรับปกอัลบั้มในแบบคุณ
คุณเคยฝันถึงการได้สร้างผลงานศิลปะบนอัลบั้มที่เป็นของคุณเองเหรือเปล่า คุณสามารถพิมพ์ปกอัลบั้มเป็นของตัวเองได้แล้วในตอนนี้ เพียงเลือกคุณสมบัติ “Disc Labels” ในแอพ จากนั้นคุณก็จะได้พบกับเทมเพลตมากมาย มาทำให้ความฝันในวัยรุ่นของคุณเป็นจริงกัน! ในการทำงาน อาจมีบางครั้งที่ต้องส่งเอกสารบางอย่างในรูปแบบของแผ่นดิสก์ เช่น สไลด์นำเสนองานหรือวิดีโอ การประทับแผ่นดิสก์เหล่านี้ด้วยโลโก้ของคุณจะทำให้ดูเป็นมืออาชีพและสร้างความประทับใจให้ลูกค้าได้อย่างแน่นอน

~~~

แอพ Easy-PhotoPrint Editor ของ Canon มีคุณสมบัติและรูปแบบเท่ๆ มากมายที่จะช่วยให้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณโลดแล่น นอกจากคุณสมบัติทั้งห้าข้อ คุณยังสามารถเข้าถึงสติกเกอร์ สมุดภาพ และโปสเตอร์ในรูปแบบต่างๆ เพื่อเพิ่มลูกเล่นได้อีกด้วย ด้วยเครื่องมือทั้งหมดที่คุณสามารถเลือกใช้ได้เหล่านี้ พลังความคิดสร้างสรรค์ในการพิมพ์จึงอยู่ในมือคุณอย่างแท้จริง!

ใช้งานได้ในระบบ iOS, Android OS, Windows และแพลตฟอร์ม macOS ต้องเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ใช้ได้กับเครื่องพิมพ์ PIXMA บางรุ่นเท่านั้น

ดาวน์โหลดแอพทันที:
iOS: http://po.st/MrZJ66 (ฉบับภาษาอังกฤษ)
Android: http://po.st/jSkRAU (ฉบับภาษาอังกฤษ)
Windows: http://po.st/0mTHHF (ฉบับภาษาอังกฤษ)
Mac: http://po.st/qyw9x4 (ฉบับภาษาอังกฤษ)


รับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการถ่ายภาพ รวมถึงเคล็ดลับและกลเม็ดต่างๆ

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนชาว SNAPSHOT

ลงทะเบียนตอนนี้!