เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

Dean Fujioka x EOS M5

Canon มีความภูมิใจที่จะแนะนำให้รู้จักกับแอมบาสเดอร์ของกล้อง Canon EOS M5 คุณ Dean Fujioka นักแสดงและนักดนตรีชาวญี่ปุ่น

Dean Fujioka กับ EOS M5

ในฐานะศิลปิน Dean มองหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ ในการทำงานที่สร้างความสำเร็จทั้งในปัจจุบันและในอนาคตอย่างสม่ำเสมอ สำหรับช่างภาพที่มีความกระตือรือร้นเช่นเขา การมองโลกผ่านช่องมองภาพเป็นวิธีการค้นหาไอเดียที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร อีกทั้งเขายังเดินทางไปทั่วโลกเพื่อสัมผัสกับภาพ เสียง และวัฒนธรรมที่แตกต่าง และไม่ลืมที่จะบันทึกความทรงจำเหล่านั้นโดยการถ่ายภาพไว้เป็นที่ระลึก กล้อง Canon EOS M5 ช่วยให้ Dean สามารถสร้างสรรค์ได้อย่างต่อเนื่อง ขณะที่ทุกภาพและเสียงบันดาลให้เกิดเรื่องราวใหม่ๆ มากมาย

 

Dean Fujioka เกิดที่เมืองฟุกุชิมะ ประเทศญี่ปุ่น จากนั้นย้ายไปศึกษาต่อที่ซีแอตเทิล สหรัฐอเมริกา หลังจบการศึกษา เขาเดินทางท่องเที่ยวทั่วทวีปเอเชีย และพำนักที่ฮ่องกงเพื่อเริ่มต้นอาชีพนักแสดงและนายแบบ เขามีผลงานการแสดงเรื่องแรกในภาพยนตร์ฮ่องกงที่มีชื่อว่า "August Story" ซึ่งได้รับความสนใจอย่างมาก ต่อจากนั้น เขาย้ายไปที่ไต้หวันและเริ่มมีชื่อเสียงโด่งดัง โดยปรากฏตัวในละคร ภาพยนตร์ และโฆษณาต่างๆ มากมาย ที่อินโดนีเซีย เขาเริ่มต้นเขียนและแต่งเพลงของตัวเอง เมื่อกลับมาที่ญี่ปุ่น เขาแสดงนำในซีรีส์แนวชีวิต "Asa ga Kita" ของ NHK ที่ออกอากาศในตอนเช้า และในปีนี้เขายังได้รับบทเป็นตัวเอกหลักในละครชื่อดังของญี่ปุ่น "Please Love Me!"

ภาพสะท้อนของ Dean Fujioka กับ EOS M5

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนมีนาคม 2016 Dean ปล่อยอัลบั้มชุดแรกที่มีชื่อว่า "Cycle" โดยเพลงหนึ่งในอัลบั้มที่มีชื่อว่า "Priceless" ได้รับการคัดเลือกให้เป็นเพลงสำหรับแคมเปญ Canon EOS M5 Asia อย่างเป็นทางการ

รับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับข่าวสาร เคล็ดลับและลูกเล่นในการถ่ายภาพได้โดย ลงทะเบียนเป็นสมาชิกกับเรา!

 

ความเห็น

เขียนความเห็น

 

ลงชื่อเข้าระบบเพื่อออกความเห็น

คุณออกจากการใช้งานในบัญชีของคุณ

อีเมล์พร้อมลิงก็เปิดใช้งานถูกส่งไปที่อีเมล์ SNAPSHOT ที่คุณลงทะเบียนไว้

หลังกจาคลิกที่ลิงก์นี้ คุณจะสามารถลงชื่อเข้าใช้งานด้วยรายละเอียดที่มีอยู่แล้ว

ขอบคุณที่ให้การสนับสนุนต่อไป ในฐานะสมาชิกของชุมชน CANON และ SNAPSHOT เราจะทำสุดความสามารถเพื่อมอบเนื้อหาที่น่าตื่นเต้นและมีความหมาย โดยช่วยให้คุณเดินตามฝันในทุกวัน เพื่อนำมาซึ่งฝีมือถ่ายภาพที่เป็นเลิศ

อนุญาตให้ใช้งานต่อไป

CANON ID ของคุณจะรวมกับ SNAPSHOT ID ของคุณ

ลิงก์เปิดใช้งานจะส่งไปที่อีเมล์ของคุณ

กรุณาใส่รหัสผ่านอีกครั้ง เพื่ออนุญาตให้เราใช้งานต่อไป

พิมพ์รหัสผ่านของคุณ

เมื่อคลิกที่นี่ คุณยินยอมที่จะผสาน CANON ID เข้ากับ SNAPSHOT ID ความตกลงนี้อยู่ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขของ CANON และ SNAPSHOT TERMS & CONDITIONS.