Close
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น >> All Happenings Part 2

Dean Fujioka x EOS M5

2016-12-01

Canon มีความภูมิใจที่จะแนะนำให้รู้จักกับแอมบาสเดอร์ของกล้อง Canon EOS M5 คุณ Dean Fujioka นักแสดงและนักดนตรีชาวญี่ปุ่น

Dean Fujioka กับ EOS M5

ในฐานะศิลปิน Dean มองหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ ในการทำงานที่สร้างความสำเร็จทั้งในปัจจุบันและในอนาคตอย่างสม่ำเสมอ สำหรับช่างภาพที่มีความกระตือรือร้นเช่นเขา การมองโลกผ่านช่องมองภาพเป็นวิธีการค้นหาไอเดียที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร อีกทั้งเขายังเดินทางไปทั่วโลกเพื่อสัมผัสกับภาพ เสียง และวัฒนธรรมที่แตกต่าง และไม่ลืมที่จะบันทึกความทรงจำเหล่านั้นโดยการถ่ายภาพไว้เป็นที่ระลึก กล้อง Canon EOS M5 ช่วยให้ Dean สามารถสร้างสรรค์ได้อย่างต่อเนื่อง ขณะที่ทุกภาพและเสียงบันดาลให้เกิดเรื่องราวใหม่ๆ มากมาย

 

Dean Fujioka เกิดที่เมืองฟุกุชิมะ ประเทศญี่ปุ่น จากนั้นย้ายไปศึกษาต่อที่ซีแอตเทิล สหรัฐอเมริกา หลังจบการศึกษา เขาเดินทางท่องเที่ยวทั่วทวีปเอเชีย และพำนักที่ฮ่องกงเพื่อเริ่มต้นอาชีพนักแสดงและนายแบบ เขามีผลงานการแสดงเรื่องแรกในภาพยนตร์ฮ่องกงที่มีชื่อว่า "August Story" ซึ่งได้รับความสนใจอย่างมาก ต่อจากนั้น เขาย้ายไปที่ไต้หวันและเริ่มมีชื่อเสียงโด่งดัง โดยปรากฏตัวในละคร ภาพยนตร์ และโฆษณาต่างๆ มากมาย ที่อินโดนีเซีย เขาเริ่มต้นเขียนและแต่งเพลงของตัวเอง เมื่อกลับมาที่ญี่ปุ่น เขาแสดงนำในซีรีส์แนวชีวิต "Asa ga Kita" ของ NHK ที่ออกอากาศในตอนเช้า และในปีนี้เขายังได้รับบทเป็นตัวเอกหลักในละครชื่อดังของญี่ปุ่น "Please Love Me!"

ภาพสะท้อนของ Dean Fujioka กับ EOS M5

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนมีนาคม 2016 Dean ปล่อยอัลบั้มชุดแรกที่มีชื่อว่า "Cycle" โดยเพลงหนึ่งในอัลบั้มที่มีชื่อว่า "Priceless" ได้รับการคัดเลือกให้เป็นเพลงสำหรับแคมเปญ Canon EOS M5 Asia อย่างเป็นทางการ

รับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับข่าวสาร เคล็ดลับและลูกเล่นในการถ่ายภาพได้โดย ลงทะเบียนเป็นสมาชิกกับเรา!