เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

Dean Fujioka x EOS M5

Canon มีความภูมิใจที่จะแนะนำให้รู้จักกับแอมบาสเดอร์ของกล้อง Canon EOS M5 คุณ Dean Fujioka นักแสดงและนักดนตรีชาวญี่ปุ่น

Dean Fujioka กับ EOS M5

ในฐานะศิลปิน Dean มองหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ ในการทำงานที่สร้างความสำเร็จทั้งในปัจจุบันและในอนาคตอย่างสม่ำเสมอ สำหรับช่างภาพที่มีความกระตือรือร้นเช่นเขา การมองโลกผ่านช่องมองภาพเป็นวิธีการค้นหาไอเดียที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร อีกทั้งเขายังเดินทางไปทั่วโลกเพื่อสัมผัสกับภาพ เสียง และวัฒนธรรมที่แตกต่าง และไม่ลืมที่จะบันทึกความทรงจำเหล่านั้นโดยการถ่ายภาพไว้เป็นที่ระลึก กล้อง Canon EOS M5 ช่วยให้ Dean สามารถสร้างสรรค์ได้อย่างต่อเนื่อง ขณะที่ทุกภาพและเสียงบันดาลให้เกิดเรื่องราวใหม่ๆ มากมาย

 

Dean Fujioka เกิดที่เมืองฟุกุชิมะ ประเทศญี่ปุ่น จากนั้นย้ายไปศึกษาต่อที่ซีแอตเทิล สหรัฐอเมริกา หลังจบการศึกษา เขาเดินทางท่องเที่ยวทั่วทวีปเอเชีย และพำนักที่ฮ่องกงเพื่อเริ่มต้นอาชีพนักแสดงและนายแบบ เขามีผลงานการแสดงเรื่องแรกในภาพยนตร์ฮ่องกงที่มีชื่อว่า "August Story" ซึ่งได้รับความสนใจอย่างมาก ต่อจากนั้น เขาย้ายไปที่ไต้หวันและเริ่มมีชื่อเสียงโด่งดัง โดยปรากฏตัวในละคร ภาพยนตร์ และโฆษณาต่างๆ มากมาย ที่อินโดนีเซีย เขาเริ่มต้นเขียนและแต่งเพลงของตัวเอง เมื่อกลับมาที่ญี่ปุ่น เขาแสดงนำในซีรีส์แนวชีวิต "Asa ga Kita" ของ NHK ที่ออกอากาศในตอนเช้า และในปีนี้เขายังได้รับบทเป็นตัวเอกหลักในละครชื่อดังของญี่ปุ่น "Please Love Me!"

ภาพสะท้อนของ Dean Fujioka กับ EOS M5

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนมีนาคม 2016 Dean ปล่อยอัลบั้มชุดแรกที่มีชื่อว่า "Cycle" โดยเพลงหนึ่งในอัลบั้มที่มีชื่อว่า "Priceless" ได้รับการคัดเลือกให้เป็นเพลงสำหรับแคมเปญ Canon EOS M5 Asia อย่างเป็นทางการ

รับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับข่าวสาร เคล็ดลับและลูกเล่นในการถ่ายภาพได้โดย ลงทะเบียนเป็นสมาชิกกับเรา!

 

ความเห็น

เขียนความเห็น

 

ลงชื่อเข้าระบบเพื่อออกความเห็น

You have been logged off from your account.

อีเมล์พร้อมลิงก็เปิดใช้งานถูกส่งไปที่อีเมล์ SNAPSHOT ที่คุณลงทะเบียนไว้

หลังกจาคลิกที่ลิงก์นี้ คุณจะสามารถลงชื่อเข้าใช้งานด้วยรายละเอียดที่มีอยู่แล้ว

Thank you for your continued support as a member of the CANON and SNAPSHOT Community. We will do our best to continue provide you with more exciting and meaningful content to help you in your everyday quest to bring out the best photographer within you!

Permission to continue

Your CANON ID will be MERGED with your SNAPSHOT ID.

An activation link will be sent to your email.

Please re-enter your password to give us permission to continue.

Type your password

By clicking this, you agree to merge your CANON ID to SNAPSHOT ID. Agreeing to this is subject to CANON AND SNAPSHOT’S TERMS & CONDITIONS.