Close
+

Unlock your talent
ด้วยกล้อง DSLR คุณภาพเยี่ยม

EOS 90D ออกแบบมาสำหรับช่างภาพมือสมัครเล่นที่มีความรู้เกี่ยวกับการถ่ายภาพเป็นอย่างดี และเป็นกล้อง DSLR ที่ถ่ายภาพได้รวดเร็วและง่ายดาย ให้คุณยกระดับประสบการณ์ในการถ่ายภาพขึ้นไปอีกขั้น

EOS 90D ติดตั้งเซ็นเซอร์ APS-C จากแคนนอน จึงให้ภาพถ่ายคุณภาพสูงที่มีความละเอียดถึง 32.5 ล้านพิกเซล โฟกัสอัตโนมัติได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ พร้อมฟังก์ชันควบคุมล้ำสมัยเทียบเท่ากับกล้องไฮเอนด์ จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ต้องการจะพัฒนาตัวเองมาถ่ายภาพในระดับมืออาชีพ

ดูเพิ่มเติม
OFF

ก้าวไปให้สุด EOS 90D พัฒนามาจากกล้อง EOS 80D ที่กวาดรางวัลมาแล้วมากมาย มาพร้อมกับคุณสมบัติใหม่ ๆ และคุณสมบัติหลายอย่างที่ได้รับการพัฒนาให้ดีกว่าเดิม เพื่อปลดล็อคศักยภาพในการถ่ายภาพของคุณ

กำหนดจุดโฟกัส

ถ่ายภาพช็อตที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ ไม่ว่าจะถ่ายภาพผ่านช่องมองภาพออปติคอลหรือผ่าน Live View

ถ่ายภาพต่อเนื่องด้วยความเร็วสูง

EOS 90D ออกแบบมาให้สามารถถ่ายภาพต่อเนื่องได้อย่างรวดเร็ว จึงพร้อมสำหรับกิจกรรมที่ใช้ความเร็วสูง ดังนั้นคุณจะไม่มีทางพลาดโอกาสในการถ่ายภาพช่วงเวลาสำคัญที่สุดอย่างเด็ดขาด

ภาพถ่ายคุณภาพสูง

EOS 90D ใช้ขุมพลังจากตัวประมวลผล DIGIC 8 ใหม่ล่าสุด และเซ็นเซอร์ APS-C CMOS ความละเอียด 32.5 ล้านพิกเซล ให้คุณถ่ายภาพวัตถุใกล้หรือไกลด้วยความละเอียดคมชัดสวยงามสมจริง แม้ครอบตัดภาพ

ค่าความไวแสง ISO สามารถเลือกได้ตั้งแต 100 ถึง 25,600 (ขยายได้ถึง 51,200) คุณจึงถ่ายภาพในสภาพแสงได้หลายแบบ โดยเกิดสัญญาณรบกวนน้อยมากเมื่อถ่ายภาพในสภาพแสงน้อย

พบประสบการณ์การถ่ายภาพแปลกใหม่หลายแบบ ด้วยกล้อง EOS 90D ที่รองรับเลนส์ EF-S และ EF จำนวนมาก ให้คุณเลือกได้ตามจินตนาการ

ความครอบคลุมของ AF กว้างขึ้นประมาณ 88% แนวนอน × 100% แนวนอน

ภาพถ่ายของคุณจะคมชัด โดยมีพื้นที่โฟกัสกว้างกว่าเดิม 88% x 100% เมื่อใช้งานคู่กับเลนส์สองตัวที่รองรับ

ระบบควบคุมอเนกประสงค์

ระบบควบคุมอเนกประสงค์ของ EOS 90D ไม่ได้มีแค่หนึ่ง แต่มีถึงสอง ซึ่งพบได้ในกล้องไฮเอนด์สำหรับมืออาชีพเท่านั้น ทั้งยังจัดวางตำแหน่งไว้อย่างดี ทำให้ควบคุมการทำงานได้ง่ายด้วยนิ้วหัวแม่มือ แม้ในขณะกำลังถ่ายภาพผ่านทางช่องมองภาพ

ประสิทธิภาพการทำงานสูงขึ้น

EOS 90D ออกแบบมาสำหรับช่างภาพมือสมัครเล่นที่มีความรู้เกี่ยวกับการถ่ายภาพเป็นอย่างดี และมาพร้อมกับคุณประโยชน์ทั้งสองด้าน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องมือสร้างสรรค์สำหรับให้คุณทดลองใส่เอฟเฟ็กต์แปลกตาน่าสนใจ และฟังก์ชันควบคุมล้ำสมัยที่จะช่วยให้คุณถ่ายภาพยาก ๆ ระดับมืออาชีพได้อย่างง่ายดาย

High Frame Rate

เพิ่มอิมแพ็คให้วิดีโอด้วยการถ่ายภาพSlow-motion กล้อง EOS 90D ให้คุณถ่ายภาพยนตร์ด้วยอัตราเฟรมสูง 120p/100p คุณภาพระดับ Full HD

*Movie servo AF, การบันทึกเสียง และ Movie Digital IS ไม่สามารถใช้ได้ระหว่างการบันทึกภาพ

การถ่ายภาพเคลื่อนไหวที่ยอดเยี่ยม

เติมชีวิตชีวาให้กับเรื่องราวด้วยความคมชัดของวิดีโอ 4K

Wi-Fi

เปิด Wi-Fi เพื่อส่งภาพไปยังอุปกรณ์เชื่อมต่อ โดยอัตโนมัติระหว่างการถ่ายภาพ ฟังก์ชันแปลงข้อมูลที่มาพร้อมกับกล้องจะบีบอัดไฟล์ภาพยนตร์ 4K ให้กลายเป็นวิดีโอแบบ Full HD เพื่อให้ถ่ายโอนไปยังอุปกรณ์สมาร์ทได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

การเชื่อมต่อ