Close
+
 

น้ำหนักเบา พกสะดวก

ด้วยน้ำหนัก 449 กรัม กล้อง EOS 200D II เป็นหนึ่งในกล้อง DSLR ที่เบาที่สุดของแคนนอนที่มาพร้อมกับหน้าจอ LCD สัมผัสที่หมุนปรับได้หลายมุม อัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติและการควบคุมที่ใช้งานง่าย กล้อง EOS 200D II เป็นกล้องอเนกประสงค์สำหรับการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับช่างภาพสมาร์ทโฟนที่ต้องการบันทึกช่วงเวลาเล็กๆ ที่มีคุณภาพสูง

ดูเพิ่มเติม
OFF

 

Re imagine your potential
EOS RP

ภาพสวย ถ่ายสนุก ใช้งานง่ายด้วยกล้อง EOS 200D II สัมผัสความสุขของการถ่ายภาพด้วยการควบคุมที่ชาญฉลาดและใช้งานง่าย

บันทึกความสุข

โอกาสในการถ่ายภาพสวยๆ เปรียบเสมือนดาวตกอันล้ำค่าที่หายไปในชั่วพริบตา แต่กล้อง EOS 200D II จะช่วยให้คุณบันทึกภาพที่ดีที่สุดที่เกิดขึ้นภายในเสี้ยววินาที

*ถ่ายภาพต่อเนื่องด้วยความเร็วสูงสุดประมาณ 5.0 fps สำหรับโหมด One-Shot AF พร้อมการโฟกัสอัตโนมัติที่คงที่และความเร็วสูงสุดประมาณ 3.5 fps สำหรับโหมด Servo AF

ถ่ายภาพธรรมชาติพร้อมเก็บทุกความสวยงาม

ด้วยกล้องตัวนี้ คุณสามารถถ่ายภาพการเปลี่ยนแปลงของธรรมชาติในช่วงเวลาที่สวยงามและถ่ายภาพทุ่งหญ้าอันน่าทึ่งด้วยตัวปรับแสงอัตโนมัติ (Auto Lighting Optimizer) ของกล้อง EOS 200D II

ภาพถ่ายคุณภาพสูง

ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ DIGIC 8 ล่าสุดและเซ็นเซอร์ APS-C CMOS 24.1MP ผู้ใช้สามารถถ่ายภาพที่คมชัดสดใสในคุณภาพที่เหมาะสม ช่วง ISO ที่ กว้างตั้งแต่ 100 ถึง 25,600 (ขยายได้ถึง 51,200) ช่วยให้คุณสามารถถ่ายภาพในสภาพแสงที่หลากหลายพร้อมปรับนอยส์ให้อยู่ในระดับต่ำสุดในสภาพแสงน้อย

โฟกัสตรวจจับดวงตาอัตโนมัติ(ในโหมด

คุณสมบัตินี้จะตรวจจับดวงตาของบุคคลที่อยู่ใกล้กับเลนส์กล้องมากที่สุดและล็อคโฟกัสที่ดวงตาเมื่อถ่ายภาพทำให้ภาพบุคคลมีชีวิตชีวา แม้ถ่ายภาพวัตถุที่เคลื่อนไหว คุณสมบัติอัจฉริยะนี้จะติดตามดวงตาด้วยความแม่นยำสูงเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่หลุดโฟกัสวัตถุ

หมายเหตุ: ฟังก์ชันนี้ไม่สามารถใช้งานได้ในโหมด Zone AF, Single-point AF หรือ Single-point Spot AF

โฟกัส Dual Pixel CMOS อัตโนมัติ

การถ่ายภาพด้วยกล้อง EOS 200D II ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้ภาพที่คมชัดหรือคลิปวิดีโอตามช่วงเวลาและวัตถุที่คุณต้องการ กล้อง EOS 200D II มาพร้อมกับโฟกัส Dual Pixel CMOS อัตโนมัติ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเซ็นเซอร์โฟกัสอัตโนมัติระยะตรวจจับ (AF) ที่ออกแบบมาเพื่อการติดตามโฟกัสอย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพสูงในภาพยนตร์และการโฟกัสอัตโนมัติที่รวดเร็วเมื่อถ่ายภาพนิ่งในโหมด Live View

หน้าจอ LCD ปรับได้หลายมุม

ด้วยหน้าจอ LCD สัมผัสแบบหมุนและปรับได้หลายมุม คุณสามารถสำรวจมุมมองที่สร้างสรรค์และองค์ประกอบใหม่ๆ ได้ไม่ว่าจะเป็นมุมสูงหรือมุมต่ำ เอียง พลิกและหมุนจอแสดงผลเพื่อให้ได้มุมมองที่สมบูรณ์แม้ในมุมที่ท้าทาย

ประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีขึ้น

กล้อง EOS 200D II มีฟังก์ชั่นแนะนำการใช้งาน ที่แสดงคุณสมบัติและการควบคุมที่ใช้งานง่ายซึ่งสะดวกสำหรับการถ่ายภาพ ทำให้คุณหมดปัญหาการตั้งค่ากล้องเพื่อถ่ายภาพ
*Movie Digital IS ไม่รองรับเลนส์บางตัว Movie Digital IS ไม่สามารถใช้ร่วมกับโหมดซูมดิจิตอล, time-lapse, HDR หรือเมื่อตั้งค่าฟิลเตอร์สร้างสรรค์ มุมมองจะแคบลงเมื่อใช้ Movie Digital IS
 

การถ่ายภาพเคลื่อนไหวที่ยอดเยี่ยม

กล้อง EOS 200D II เหมาะสำหรับนักสร้างคอนเทนต์ กล้องมาพร้อมกับแจ็คไมโครโฟนและสามารถบันทึกวิดีโอ 4K คุณภาพสูงได้ แม้ในสภาพแวดล้อมที่มีแสงน้อย พร้อมลดการสั่นไหวด้วยฟังก์ชั่น Movie Digital IS*.
หากชอบฉากจากวิดีโอ 4K ลองเปลี่ยนภาพเคลื่อนไหว 4K ของคุณเป็นภาพนิ่งความละเอียดสูงโดยการแยกภาพ 4K ของคุณออกเป็นเฟรมดูสิ

Wi-Fi

ควบคุมการตั้งค่ากล้อง เช่น ความเร็วชัตเตอร์ ตั้งเวลา เลือกโฟกัสและอื่นๆ ด้วยแอปพลิเคชัน Canon Camera Connect โดยแตะที่ปุ่ม Wi-Fi one-touch เพื่อเริ่มการเชื่อมต่อ

การเชื่อมต่อ

แบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสุขของคุณแค่กดปุ่มเดียวบนกล้อง EOS 200D II เพลิดเพลินกับการถ่ายโอนและอัพโหลดภาพถ่ายของคุณอย่างง่ายดายผ่านกล้อง EOS 200D II ตอนนี้ คุณสามารถถ่ายโอนภาพไปยังอุปกรณ์สมาร์ทโฟนของคุณโดยอัตโนมัติขณะที่คุณถ่ายภาพและอัพโหลดไปยังโซเชียลมีเดียหรือที่เก็บข้อมูลคลาวด์ในระหว่างการเดินทาง