เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

พบกับ EOS M10 x Rilakkuma ที่มาเลเซีย

จะมีอะไรดีไปกว่าการเดินทาง? #Toytravel คืออะไรนะ กระแสล่าสุดในสื่อออนไลน์ที่พัดโหมกระหน่ำมาจากญี่ปุ่น และในที่สุดก็มาถึงบ้านเรา ขอเสนอริลัคคุมะ ตัวการ์ตูนโปรดของทุกคน Canon เปิดตัว EOS M10xRilakkuma bundle box แรงบันดาลใจการเที่ยวตามรอยตัวการ์ตูน (Nui-dori) ที่ไม่เหมือนใคร

จัดขึ้นที่ร้านกาแฟ WhupWhup ยอดนิยมในกัวลาลัมเปอร์ มีแขกรับเชิญ 40 คนเพื่อร่วมแบ่งปันความสนุกและประสบการณ์กับ EOS M10 ด้วยตัวเอง ที่งานเปิดตัวความร่วมมือที่น่าสนใจนี้ ผู้ร่วมงานได้เล่นเกม และบางคนโชคดีได้ของรางวัลดี ๆ ติดไม้ติดมือไปด้วย เช่น เครื่องพิมพ์ Canon Pixma และ EOS M10 x Rilakkuma bundle box สุดพิเศษ

นอกจากนี้ยังมีช่วงให้พบปะทักทายและถ่ายรูปกับริลัคคุมะ แต่นั่นยังไม่พอ แขกรับเชิญทุกคนได้รับตุ๊กตาขนาด 24 ซม. เพื่อจุดประกายการผจญภัย #toytravel ครั้งต่อไป ลองดูรูปถ่ายบรรยากาศงานบางส่วนที่จัดขึ้น!

จากด้านซ้าย: @aeriskong, @betliew, @jeanyfc

อยากเป็นเจ้าของ EOS M10 และตุ๊กตาผ้ากำมะหยี่ริลัคคุมะไหม? เพียงเข้าร่วมการแข่งขันภาพถ่าย #ToyTravel ของเรา วันหยุดครั้งถัดไปคุณอาจจะได้ท่องเที่ยวพร้อมกล้องตัวใหม่และเพื่อนร่วมทางพ่วงไปด้วย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่: การผจญภัยของ Rilakkuma กับ EOS M10

ความเห็น

เขียนความเห็น

 

ลงชื่อเข้าระบบเพื่อออกความเห็น

Win an EOS M100

คุณออกจากการใช้งานในบัญชีของคุณ

อีเมล์พร้อมลิงก็เปิดใช้งานถูกส่งไปที่อีเมล์ SNAPSHOT ที่คุณลงทะเบียนไว้

หลังกจาคลิกที่ลิงก์นี้ คุณจะสามารถลงชื่อเข้าใช้งานด้วยรายละเอียดที่มีอยู่แล้ว

ขอบคุณที่ให้การสนับสนุนต่อไป ในฐานะสมาชิกของชุมชน CANON และ SNAPSHOT เราจะทำสุดความสามารถเพื่อมอบเนื้อหาที่น่าตื่นเต้นและมีความหมาย โดยช่วยให้คุณเดินตามฝันในทุกวัน เพื่อนำมาซึ่งฝีมือถ่ายภาพที่เป็นเลิศ

อนุญาตให้ใช้งานต่อไป

CANON ID ของคุณจะรวมกับ SNAPSHOT ID ของคุณ

ลิงก์เปิดใช้งานจะส่งไปที่อีเมล์ของคุณ

กรุณาใส่รหัสผ่านอีกครั้ง เพื่ออนุญาตให้เราใช้งานต่อไป

พิมพ์รหัสผ่านของคุณ

เมื่อคลิกที่นี่ คุณยินยอมที่จะผสาน CANON ID เข้ากับ SNAPSHOT ID ความตกลงนี้อยู่ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขของ CANON และ SNAPSHOT TERMS & CONDITIONS.