LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
การลงชื่อเข้าใช้หรือลงทะเบียนจะไม่สามารถใช้งานได้ เพื่อปรับปรุงและบำรุงรักษา และจะดำเนินการต่อได้ในวันที่ 20 พ.ย. 2563 ขอบคุณสำหรับการอดทนรอ
Close
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น >> All Happenings

Life is fashion “เพราะทุกวัน คือ รันเวย์” กับ Canon EOS M100

2017-11-22

เข้าร่วมการประกวด

 
 
 
 

จะเกิดอะไรขึ้น? เมื่อ Life ที่ชอบ อยู่กับ fashion ที่ใช่?

 
 

Work hard ก็ต้อง Play hard เก๋ๆ ชิคๆ แบบนี้ ใช่คุณรึเปล่า?

 
 

จะลุคไหนก็เอาอยู่…เพราะมันอยู่ที่ inspire!

 
 

ฝนฟ้าอากาศไม่ใช่ปัญหา…mix มา ยังไงก็ match!

 
 
 

EOS M100

“คุณเป็นแบบนี้บ้างรึเปล่า?” ตั้งใจเลือกชุดที่ใช่ที่สุดสำหรับการออกเดทกับคนพิเศษ “ชุดไหนดีล่ะ ชุดนั้นก็ดี ชุดนี้ก็ชอบ” หรือจะเป็นชุดเดรสสีชมพูสุดชิคกับรองเท้าส้นสูงคู่โปรด แล้วเสริมด้วยกระเป๋าคลัทช์ลายลูกไม้ใบเก๋ก็ดูดีไม่ใช่เล่น! แต่จะว่าไป ชุดพร้อม หน้าพร้อม ขนาดนี้ ถ้าได้กล้องดีๆ มาไว้เก็บภาพแบบมีสไตลพร้อมได้ inspire การใช้ชีวิตแบบเก๋ๆ มันคงจะเพอร์เฟคไม่เบาเลยใช่มั้ยล่ะ ลองมาค้นหาตัวตนสุดครีเอทของคุณด้วยด้วย กล้อง EOS M100 ดูสิ! ไม่แน่คุณอาจจะกลายเป็นบล็อกเกอร์แฟชั่นชื่อดังไปเลยก็ได้…

เคล็ดลับในการถ่ายภาพแบบ #OOTD
ให้ชิคกว่าใคร

1. ความลับของภาพเซลฟี่สุดเก๋นะเหรอ?ง่ายๆ เลย! หมุนกล้องหามุมสวย เก็บคาง เอียงศีรษะไปด้านข้างเล็กน้อย แล้วถ่ายภาพในแนวตั้ง… แค่นี้ รับรองได้ว่า รูปเซลฟี่ของเราก็จะเก๋กว่าใครแน่นอน! ที่สำคัญ อย่าลืมแชร์ภาพสไตล์ #OOTD ในแบบของคุณกับกิจกรรมของเรา กล้อง Canon EOS M100 รอให้คุณมาครอบครองแล้วจำนวน 10 รางวัล

2. ถ้าอยากถ่ายภาพให้ดูดีแม้ในที่ร่ม สไตล์ #OOTD ล่ะ ต้องทำยังไง? สิ่งที่แรกที่ต้องรู้คือ! แสงธรรมชาติจะช่วยทำให้ภาพสวยขึ้น ง่ายๆ แค่ยืนใกล้ๆ หน้าต่างเข้าไว้…แล้วให้แสงแดดอ่อนๆ ตกกระทบที่ใบหน้า ทำให้หน้าของเราสว่างกระจ่างใส ดึงดูดสายตา และถ้าได้ภาพสวยสุดสวยสุดชิคมาแล้ว อย่าลืมมาอวดของคุณกับเรานะคะ ลุ้นเป็นเจ้าของกล้อง Canon EOS M100 ฟรี! จำนวน 10 รางวัล

3. การถ่ายภาพแบบวางบนพื้นราบทำให้แอสเซสเซอรี่ชิ้นโปรดของเราดูเก๋ขึ้นอีกเป็นกอง…เลือกฉากหลังที่เรียบๆ และใช้เครื่องประดับที่มีขนาดหลากหลาย หรือวัสดุที่แตกต่าง แค่นี้! ภาพก็ดูดีไม่ใช่เล่นแล้วล่ะ… น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ไฮแฟชั่น อุ๊ปส์…!!!

4. การถ่ายรูปให้ดูเก๋เกินใครได้ในครั้งแรกนั้นไม่ง่ายเลย…แต่ไม่ต้องกังวลไป แค่ใช้โหมด Creative Assist ของกล้อง Canon EOS M100 ช่วยปรับแต่งรูปให้สวยเก๋โดนใจได้แบบเรียลไทม์เลยทีเดียว ไม่พอแค่นั้นนะ เพราะคุณสามารถอัพรูปของคุณขึ้นโซเชียลมีเดียด้วย Wi-Fi/NFC จากนั้นก็แค่แชร์รูป #OOTD ที่สุดเริ่ดกับกิจกรรมของเรา เพื่อลุ้นรับกล้อง Canon EOS M100 จำนวน10 รางวัล ให้ไวเลยนะค๊า....

5. ไม่ว่าจะถ่ายภาพระยะกลางหรือระยะใกล้เพื่อเน้นเสื้อผ้าชิ้นโปรดของคุณ ไม่ว่าจะเป็นแจ็คเก็ตกันฝนตัวโปรดหรือจั๊มสูทสุดล้ำนำเทรนด์ ระบบประมวล DIGIC 7 ที่ออกแบบมาเพื่อการถ่ายภาพโดยเฉพาะของกล้อง Canon EOS M100 ก็สามารถบันทึกได้อย่างสวยงามคมชัดทุกสีสันเก็บครบทุกรายละเอียดเลยนะขอบอก!

 
 
 

EOS M100

เก๋ไก๋ไปอีกขั้น! Canon EOS M100 มาพร้อมระบบออโต้โฟกัสสุดแม่นยำ จับภาพทุกความเคลื่อนไหว ได้อย่างรวดเร็ว!

การผสานการทำงานร่วมกันของระบบประมวลภาพ DIGIC7 และเซ็นเซอร์รับภาพ CMOS sensor ขนาด APS-C ความละเอียด 24.2 ล้านพิกเซล ทำให้ถ่ายภาพได้อย่างแม่นยำและเก็บรายละเอียดได้มากกว่าทีเคย เหมาะกับการเก็บภาพความทรงจำในทุกช่วงโอกาส วันหยุดพักผ่อน ช่วงเวลาสำคัญๆ และช่วงเวลาพิเศษๆกับคนที่คุณรัก และเทคโนโลยี Dual Pixel CMOS AF ที่ช่วยให้การโฟกัสภาพในโหมด Live View ทำได้อย่างรวดเร็ว ทำให้กล้อง EOS M100 มีความสามารถใกล้เคียงกล้อง DSLR นอกจากนี้ยังมี In-Camera Combination IS เพื่อลดการสั่นสะเทือนระหว่างการบันทึกภาพวิดีโอในตัวกล้อง จึงมั่นใจได้ว่าภาพจะนิ่งแม้จะใช้งานร่วมกับเลนส์ที่ไม่มีระบบป้องกันภาพสั่นไหว และที่สำคัญยังมีให้เลือกถึง 3 สี 3 สไตล์ ขาว ดำ และบรอนซ์เทา กล้องรุ่นนี้มาพร้อมรูปลักษณ์สวยงาม มี 4 สีให้เลือกคือ เทา ดำ ขาว และชมพู

สีบรอนซ์เทา

สุดเซ็กซี่!

สีดำ

สุดเท่ห์!

สีขาว

สุดบางเบา!

สีชมพู

สวยเก๋

- สีที่มีให้เลือกอาจจะแตกต่างกันในแต่ละประเทศ

ทำทุกวัน…ให้เป็นรันเวย์ กับ Canon EOS M100

 
 

เราปิดรับการส่งภาพเข้าประกวดแล้ว

ขอแสดงความยินดีกับผู้ชนะของเรา!

เกณฑ์การตัดสินเพื่อคัดเลือก “ผู้ชนะ”

ภาพชุดสวยประจำวัน (OOTD) พร้อมกับคำบรรยายที่สุดสร้างสรรค์จะได้ลุ้นรับรางวัลกล้องถ่ายรูป Canon EOS M100 kit (EF-M 15-45mm IS STM) มูลค่า 799 ดอลลาร์สิงคโปร์.

ภาพชุดสวยประจำวัน (OOTD) พร้อมกับคำบรรยายที่สุดสร้างสรรค์จะได้ลุ้นรับรางวัลกล้องถ่ายรูป Canon EOS M100 kit (EF-M 15-45mm IS STM) มูลค่า799 ดอลลาร์สิงคโปร์

ภาพชุดสวยประจำวัน (OOTD) พร้อมกับคำบรรยายที่สุดสร้างสรรค์จะได้ลุ้นรับรางวัลกล้องถ่ายรูป Canon EOS M100 kit (EF-M 15-45mm IS STM) มูลค่า799 ดอลลาร์สิงคโปร์

ผู้ร่วมสนุกจะต้องโชว์ภาพชุดสวยสุดชิคประจำวัน #OOTD พร้อมคำบรรยายสุดบรรเจิดที่สะท้อนตัวตน พร้อมภาพถ่ายสุดเก๋สไตล์คุณ ชิงกล้อง Canon EOS M100 (พร้อมเลนส์ EF –M15-45mm IS STM) มูลค่า 24,190 บาท กันไปเลย

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2560