ผลิตภัณฑ์

จากดินสู่ดาว - Canon PowerShot G9 X

การถ่ายภาพทีเผลอ

ไม่ต้องกลัวว่าจะพลาดเวลาเพียงชั่วขณะอีกต่อไป! Canon PowerShot G9 X มีทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการถ่ายภาพ ตัวกล้องบางขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก ช่วยให้คุณถ่ายภาพได้อย่างลงตัว มีหน้าจอระบบสัมผัสเต็มรูปแบบสำหรับตัดต่อภาพ และฟังก์ชันแตะเพื่อปรับจุดโฟกัส ให้คุณมั่นใจได้ว่าจะเก็บภาพได้รวดเร็วทันใจ 

Canon PowerShot G9 X, f/2.8, 1/1640sec10.2mm, ISO 800

PowerShot G9 X, f/2.8, 1/1500sec, 10.2mm, ISO 800 

การถ่ายภาพที่ควบคุมได้

หากผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพต้องการสร้างสรรค์ภาพถ่ายที่มีคุณภาพ สามารถทำได้ด้วยการควบคุมที่ง่ายดาย การกดปุ่มเป็นเรื่องเก่าไปแล้ว ปรับจุดโฟกัสด้วยหน้าจอระบบสัมผัสแล้วเพลิดเพลินไปกับการจัดองค์ประกอบภาพที่น่าสนใจ นอกจากนี้ ด้านหลังยังมีเมนูลัดที่ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยากสำหรับปรับเปลี่ยนการตั้งค่า อาทิ ค่าชดเชยการรับแสง และโหมดการถ่ายภาพ ตัวกล้องหุ้มด้วยวัสดุคล้ายหนังที่ด้านข้าง พื้นผิวมันเงา และจับกระชับมือมากขึ้น

การถ่ายภาพอย่างเข้าถึง

ประโยชน์สูงสุดของการใช้กล้องขนาดกะทัดรัดที่ไม่ลดทอนคุณภาพของภาพถ่าย คือคุณสามารถถ่ายภาพออกมาได้เข้าถึงอารมณ์จริงมากขึ้น มาพร้อมจอ LCD อัจฉริยะ มีฟังก์ชันสำหรับการถ่ายภาพหมู่ด้วยมุมมองที่น่าทึ่ง

Canon PowerShot G9 X, f/2.5, 1/100sec, 10.2mm, ISO 125 

การสร้างความประทับใจ

PowerShot G9 X มีทั้งสีดำคลาสสิก และสีเงินคลาสสิกที่ตัดข้างด้วยสีน้ำตาลแดง (ตามภาพ) มีเซ็นเซอร์ CMOS ขนาดใหญ่ 1.0 นิ้ว เหมาะสำหรับช่างภาพที่กำลังมองหากล้องเพื่อติดตัวไปท่องเที่ยว ซึ่งให้ภาพที่คมชัดคุณภาพสูง ทั้งยังมีคุณสมบัติการเชื่อมต่อ Wi-Fi แชร์ภาพไปยังเครือข่ายออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว

สำหรับผู้ชื่นชอบการถ่ายภาพ กล้องนี้ยังมีโหมดสำหรับการถ่ายดวงดาว ที่ให้คุณถ่ายภาพมวลหมู่ดาวได้อย่างสวยงาม สามารถถ่ายภาพในสภาพที่มีแสงน้อย 

ทุกภาพถ่ายด้วยกล้อง PowerShot G9 X

 

PowerShot G9 X

คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Kenji Kwok
ข้อมูลผู้เขียน


Kenji Kwok เป็นช่างภาพสารคดีจากสิงคโปร์ ได้สร้างผลงานจากความเชื่อของตัวเอง ที่จะเป็นกระบอกเสียงให้คนอื่น ๆ  รวมถึงให้ข้อมูลที่จำเป็นเพื่อเปลี่ยนแปลงประเด็นต่าง ๆ ทางสังคมทั่วโลก

ความเห็น

เขียนความเห็น

 

ลงชื่อเข้าระบบเพื่อออกความเห็น

คุณออกจากการใช้งานในบัญชีของคุณ

อีเมล์พร้อมลิงก็เปิดใช้งานถูกส่งไปที่อีเมล์ SNAPSHOT ที่คุณลงทะเบียนไว้

หลังกจาคลิกที่ลิงก์นี้ คุณจะสามารถลงชื่อเข้าใช้งานด้วยรายละเอียดที่มีอยู่แล้ว

ขอบคุณที่ให้การสนับสนุนต่อไป ในฐานะสมาชิกของชุมชน CANON และ SNAPSHOT เราจะทำสุดความสามารถเพื่อมอบเนื้อหาที่น่าตื่นเต้นและมีความหมาย โดยช่วยให้คุณเดินตามฝันในทุกวัน เพื่อนำมาซึ่งฝีมือถ่ายภาพที่เป็นเลิศ

อนุญาตให้ใช้งานต่อไป

CANON ID ของคุณจะรวมกับ SNAPSHOT ID ของคุณ

ลิงก์เปิดใช้งานจะส่งไปที่อีเมล์ของคุณ

กรุณาใส่รหัสผ่านอีกครั้ง เพื่ออนุญาตให้เราใช้งานต่อไป

พิมพ์รหัสผ่านของคุณ

เมื่อคลิกที่นี่ คุณยินยอมที่จะผสาน CANON ID เข้ากับ SNAPSHOT ID ความตกลงนี้อยู่ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขของ CANON และ SNAPSHOT TERMS & CONDITIONS.