LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
การลงชื่อเข้าใช้หรือลงทะเบียนจะไม่สามารถใช้งานได้ เพื่อปรับปรุงและบำรุงรักษา และจะดำเนินการต่อได้ในวันที่ 20 พ.ย. 2563 ขอบคุณสำหรับการอดทนรอ
Close
ผลิตภัณฑ์ >> All Products

เพิ่มความสร้างสรรค์ด้วยกระดาษมีลวดลายในตัวเครื่องพิมพ์ Canon PIXMA

คุณเคยคิดอยากจะพิมพ์กระดาษที่มีลวดลายหรือกระดาษห่อของขวัญเป็นของตัวเองไหม เครื่องพิมพ์ Canon PIXMA TS8270 และ TS9570 ให้คุณเข้าใช้งานลวดลายต่างๆ ที่มีอยู่ในเครื่องได้ทันทีและสะดวกสบายที่บ้านของคุณเอง มีเทมเพลตให้คุณเลือกมากถึง 45 แบบ ไม่ว่าจะเป็นลายทางเรียบๆ หรือลวดลายไอศกรีมที่ดูแปลกตา เตรียมตัวให้พร้อมก่อนเริ่มสร้างสรรค์ผลงานอันน่าตื่นเต้นโดยทำตามขั้นตอนด้านล่าง!

การตัดและสร้างสรรค์ผลงานการพับกระดาษแบบญี่ปุ่นจากกระดาษมีลวดลายซึ่งพิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์ Canon PIXMA

วิธีการเข้าใช้งานเทมเพลตลวดลายต่างๆ:
1) เปิดเครื่องพิมพ์ Canon PIXMA TS8270 และ/หรือ TS9570
2) เลือก “พิมพ์ > เทมเพลต > กระดาษมีลวดลาย” จากแผงควบคุมการทำงาน
3) เลือกลวดลายที่ต้องการจาก 45 แบบ

เพียงเท่านี้ คุณก็พร้อมแล้วสำหรับการสร้างสรรค์งานศิลปะหรืองานฝีมือสนุกๆ! อ่านต่อเพื่อดูตัวอย่างง่ายๆ

 

ผลงานการพับกระดาษรูปดอกไม้จากกระดาษมีลวดลาย

1. งานพับกระดาษน่ารักๆ
ในโลกอันแสนกว้างใหญ่แห่งการพับกระดาษ ดอกไม้คือหนึ่งในรูปแบบพื้นฐาน ด้วยรูปแบบการพับที่หลากหลายตั้งแต่ระดับง่ายไปจนถึงซับซ้อนมาก คุณจะมีตัวเลือกมากมายจนแทบเลือกไม่ถูก เราขอแนะนำให้เริ่มต้นด้วย “ดอกไม้ 5 กลีบ” แบบง่ายๆ หากคุณยังเป็นมือใหม่ในการพับกระดาษ เนื่องจากจะช่วยเป็นบันไดพาคุณไปสู่เทคนิคการพับที่สูงขึ้นได้ เมื่อเลือกลวดลายที่จะใช้ ให้ลองเลือกลายที่ดูเรียบง่าย เช่น ลายจุด โดยเลือกสีให้เข้ากับดอกไม้ที่คุณชอบ นอกจากดอกไม้แล้ว นกกระเรียน เรือ และปลาต่างๆ ก็เป็นการพับกระดาษที่เหมาะสำหรับการเรียนรู้ของมือใหม่เช่นกัน!

 

สมุดภาพทำจากกระดาษมีลวดลาย

2. สร้างสมุดภาพของคุณเอง
สมุดภาพเป็นวิธีรักษาความทรงจำอันมีค่าที่น่ารักและสร้างสรรค์ และในอนาคต คุณจะไม่ผิดหวังที่ได้เก็บรวบรวมความทรงจำเหล่านี้ไว้ในที่เดียว เลือกธีม เช่น วันหยุดที่ดีที่สุดกับครอบครัว และแต่งเติมเข้าไปทีละน้อย ในขณะที่เลือกว่าจะใส่อะไรลงไปในสมุดภาพบ้าง ให้พิจารณาดูว่าอะไรเหมาะกับธีมที่ได้เลือกไว้ ยกตัวอย่างเช่น คุณอาจตัดกระดาษมีลวดลายให้เป็นรูปหัวใจเพื่อใช้เป็นกรอบสำหรับรูปครอบครัว ใส่ตั๋วเครื่องบินของแต่ละสถานที่เข้าไป หรือแม้แต่ติดของที่ระลึกชิ้นเล็กๆ จากแต่ละประเทศที่ไปเที่ยวมาลงไปด้วยก็ได้ และอย่าลืมเลือกใช้สีให้สื่อความหมายด้วย เช่น ใช้สีเหลืองเพื่อให้ภาพดูสดใสร่าเริงมากขึ้น หรือใช้สีแดงกับภาพที่สื่อถึงความรัก!

 

ของขวัญที่ห่อด้วยกระดาษมีลวดลาย

3. ห่อของขวัญให้ประทับใจผู้รับ
เพิ่มความพิเศษให้กับของขวัญของคุณด้วยเทมเพลตลวดลายต่างๆ ที่มีในตัวเครื่องพิมพ์ ไม่ว่าของขวัญที่คุณให้จะเป็นค่าเดินทางในช่วงเทศกาล ของตกแต่งที่ประดิษฐ์เอง หรือของขวัญที่ไม่มีใครเหมือน สบายใจได้เลยว่าเทมเพลตหลากหลายรูปแบบจะช่วยให้คุณห่อของขวัญได้อย่างสวยงาม ลายหัวใจสีชมพูสำหรับห่อของขวัญวันครบรอบเพื่อแสดงถึงความรักที่คุณมีต่อคนพิเศษ หรือเพิ่มลวดลายกวางเรนเดียร์ให้กับของขวัญวันคริสต์มาสเพื่อให้เข้ากับเทศกาลมากยิ่งขึ้น เครื่องพิมพ์ Canon PIXMA TS9570 ช่วยให้คุณพิมพ์ได้แม้กระทั่งกระดาษขนาด A3 ซึ่งเหมาะมากสำหรับห่อของขวัญที่มีขนาดใหญ่

 

ปกหนังสือทำจากกระดาษมีลวดลาย

4. ตกแต่งปกหนังสือในสไตล์ของคุณเอง
หนังสือบางเล่มอาจมีคุณค่าทางใจอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นของขวัญจากคนที่คุณรัก ห่อหนังสือด้วยปกที่คุณทำเองจากกระดาษพิมพ์ลวดลายและปกป้องหนังสือจากสิ่งสกปรกต่างๆ อีกสิ่งหนึ่งที่คุณลองสร้างสรรค์ได้คือ เปลี่ยนสมุดโน้ตธรรมดาๆ ให้ดูสวยงามขึ้น! เพียงแค่ห่อด้วยกระดาษพิมพ์ลวดลาย ก็พร้อมใช้งานได้แล้ว หากกลัวว่าสมุดโน้ตจะเลอะ คุณสามารถเพิ่มกระดาษแก้วอีกชั้นหนึ่งเพื่อป้องกันสิ่งสกปรกและช่วยกันน้ำได้ด้วย

 

กรอบรูปทำจากกระดาษที่มีลวดลาย

5. ทำกรอบรูปด้วยตัวเอง
เพิ่มเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้กับภาพถ่ายของคุณด้วยการสร้าง “กรอบ” พิเศษๆ พิมพ์ลวดลายลงบนกระดาษหนาๆ และพับเป็นกรอบรูปเพื่อเก็บความทรงจำของคุณ คุณสามารถจัดเก็บรูปภาพให้เป็นระเบียบโดยใช้กรอบที่ต่างกันสำหรับแต่ละโอกาส เช่น ใช้กรอบรูปลายคลื่นกับภาพที่ไปเที่ยวชายหาดกับครอบครัว วิธีนี้จะช่วยเพิ่มเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้กับบ้านของคุณได้อย่างสร้างสรรค์ ใครอยากเห็นรูปเด็กทารกน่ารักๆ บ้าง

~~~

เทมเพลตลวดลายที่มีในเครื่องพิมพ์ Canon PIXMA TS8270 และ TS9570 เป็นเหมือนผืนผ้าใบสมบูรณ์แบบที่ช่วยให้คุณสร้างสรรค์ผลงานได้ดังใจ การผสมผสานระหว่างลวดลายกับสีต่างๆ เกิดเป็นรูปแบบที่หลากหลายให้คุณเลือกใช้ได้ในทุกสถานการณ์ ยิ่งไปกว่านั้น ด้วยเครื่องพิมพ์รุ่นเหล่านี้ คุณยังสามารถใช้ความสร้างสรรค์ในโอกาสอื่นๆ ได้อีกด้วย! ยกตัวอย่างเช่น คุณสามารถพิมพ์สติกเกอร์ติดเล็บของคุณเองให้เหมาะกับโอกาสต่างๆ หรือพิมพ์แม่เหล็กติดตู้เย็นในแบบของคุณเอง จุดเริ่มต้นของการสร้างสรรค์ผลงานอันน่าตื่นเต้นของคุณอยู่เพียงปลายนิ้ว!

ข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์ Canon PIXMA TS8270
Canon PIXMA TS8270 เป็นเครื่องพิมพ์รูปภาพออล-อิน-วันแบบไร้สาย ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างสวยงาม พร้อมด้วยฟังก์ชั่นการพิมพ์หลากหลายเพื่อการพิมพ์ที่ครบวงจรภายในบ้านของคุณเอง

รายละเอียดเพิ่มเติม
https://asia.canon/en/consumer/pixma-ts8270/product (ฉบับภาษาอังกฤษ)
https://www.youtube.com/watch?v=l8gqRlxVTsI (ฉบับภาษาอังกฤษ)

ข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์ Canon PIXMA TS9570
Canon PIXMA TS9570 เป็นเครื่องพิมพ์รูปภาพขนาด A3 ออล-อิน-วัน แบบไร้สายที่มีขนาดกะทัดรัด พร้อมด้วยฟังก์ชั่นการพิมพ์หลากหลายเพื่อการพิมพ์ที่ครบวงจรทั้งในบ้านและออฟฟิศขนาดเล็ก

รายละเอียดเพิ่มเติม
https://asia.canon/en/consumer/pixma-ts9570/product (ฉบับภาษาอังกฤษ)
https://www.youtube.com/watch?v=TUWi8grGENk (ฉบับภาษาอังกฤษ)

 


รับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการถ่ายภาพ รวมถึงเคล็ดลับและกลเม็ดต่างๆ

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนชาว SNAPSHOT

ลงทะเบียนตอนนี้!