ผลิตภัณฑ์

จุดโฟกัส: EOS M5

EOS M5 คือกล้องรุ่นเรือธงของกลุ่มผลิตภัณฑ์ EOS M ในกล้องมิเรอร์เลสของ Canon และเป็นกล้องมิเรอร์เลสตัวแรกของ Canon ที่มีช่องมองภาพอิเล็กทรอนิกส์ (EVF) ในตัว ระบบ Dual Pixel CMOS AF และเทคโนโลยีบลูทูธพลังงานต่ำ อ่านบทความรีวิว รายงาน และเคล็ดลับและกลเม็ดเกี่ยวกับกล้่องที่ดีที่สุดนี้จาก SNAPSHOT

 

เราได้กลิ่นอายของหนังชั้นเยี่ยมตั้งแต่ก้าวเท้าเข้าไปในพื้นที่ที่เป็นทั้งบ้านและที่ทำงานของช่างทำรองเท้าระดับมาสเตอร์อย่าง เอ็ดวิน นีโอ ที่ร้าน Ed Et Al ของเขารับทำรองเท้าแบบ bespoke หรือสั่งตัด ร้านนี้ซ่อนอยู่ในใจกลางย่านธุรกิจ ได้รับการตกแต่งอย่างลงตัวและมีรสนิยมด้วยการคัดสรรเฟอร์นิเจอร์ที่เหล่าคุณผู้ชายเห็นแล้วต้องอดไม่ได้ที่จะแวะเข้ามาเยี่ยมชมด้านในร้าน เอ็ดวินและผู้ช่วยของเขาทำงานอย่างตั้งอกตั้งใจในห้องถัดไปที่เต็มไปรองเท้าที่ยังทำไม่เสร็จที่ถูกวางบนชั้นวางรองเท้าอย่างเรียบร้อย รอที่จะให้ช่างระดับมาสเตอร์อย่างเอ็ดวินลงมือตัดเย็บให้เสร็จ

 
 
 

Part speakeasy, part gentleman’s club, Truefitt & Hill is a haven for masculinity set in a pre-war shophouse in the heart of Chinatown. Steeped in a rich history spanning over 200 years, Truefitt & Hill is the quintessential English saloon, and the oldest in the world according to the Guinness Book of Records. (English only)

 
 
 

Trends come and go, but some things just remain as timeless as a classy suit. Introducing the sleek new EOS M5 mirrorless. With a classic design resembling a mini-DSLR, the EOS M5 has been tailored for the discerning crowd, sporting the highly demanded electronic viewfinder and all new touch-and-drag auto focusing, perfect for capturing those fleeting moments of inspirations in everyday life. (English only)

 
 
 

Canon มีความภูมิใจที่จะแนะนำให้รู้จักกับแอมบาสเดอร์ของกล้อง Canon EOS M5 คุณ Dean Fujioka นักแสดงและนักดนตรีชาวญี่ปุ่น

 
 
 

Canon ประกาศเปิดตัว EOS M5 กล้องมิเรอร์เลสที่ดีที่สุดไปเมื่อวันที่ 15 กันยายน 2016 เนื่องจากได้รับการออกแบบมาโดยคำนึงถึงความสะดวกในการใช้งาน กล้องรุ่นนี้จึงติดตั้งช่องมองภาพอิเล็กทรอนิกส์ (EVF) ไว้ภายใน ขณะที่รุ่นก่อนหน้าในซีรีส์ EOS M ติดตั้งช่องมองภาพไว้ภายนอก นอกจากนี้ รุ่นนี้ยังมีการพัฒนาในส่วนการใช้งาน ภาพที่แสดงบนหน้าจอ LCD ด้านหลัง คุณภาพภาพถ่ายในสภาวะแสงน้อย และประสิทธิภาพการทำงานของ AF อีกด้วย

 
 
 

กลุ่มผลิตภัณฑ์ EOS M ในกล้องมิเรอร์เลสของ Canon สร้างชื่อเสียงในเรื่องการถ่ายภาพได้อย่างเหนือชั้นและให้คุณภาพของภาพถ่ายในระดับสูง ผู้ใช้งานที่จริงจังซึ่งใฝ่ฝันที่จะเป็นช่างภาพมืออาชีพจะชื่นชอบในดีไซน์ของตัวกล้อง ซึ่งมีช่องมองภาพอิเล็กทรอนิกส์ (EVF) ในตัว ในบทความนี้ เราลองมาดูรายละเอียดและความสามารถของกล้องรุ่นนี้กัน

 
 
 

บทความชิ้นนี้จะพาไปสำรวจฟังก์ชั่น AF ของกล้อง EOS M5 ที่ได้รับการพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งมาพร้อมคุณสมบัติมากมายที่เหมาะกับกล้องมิเรอร์เลสรุ่นเรือธงของ Canon

 
 
 

โดยตอนที่ 3 ของรีวิวกล้อง EOS M5 นี้เราจะมาเจาะลึกคุณสมบัติใหม่ที่ได้รับการกล่าวถึงอย่างมาก รวมถึงคุณสมบัติต่างๆ ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เราจะมาดูกันให้ชัดๆ เกี่ยวกับช่องมองภาพอิเล็กทรอนิกส์ในตัว ปุ่ม DIAL FUNC. ความไวแสง ISO สูงสุด และฟังก์ชั่นการแพนกล้องของกล้องนี้

 
 

รับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับข่าวสาร เคล็ดลับและลูกเล่นในการถ่ายภาพได้โดย ลงทะเบียนเป็นสมาชิกกับเรา!

 

 

ความเห็น

เขียนความเห็น

 

ลงชื่อเข้าระบบเพื่อออกความเห็น

คุณออกจากการใช้งานในบัญชีของคุณ

อีเมล์พร้อมลิงก็เปิดใช้งานถูกส่งไปที่อีเมล์ SNAPSHOT ที่คุณลงทะเบียนไว้

หลังกจาคลิกที่ลิงก์นี้ คุณจะสามารถลงชื่อเข้าใช้งานด้วยรายละเอียดที่มีอยู่แล้ว

ขอบคุณที่ให้การสนับสนุนต่อไป ในฐานะสมาชิกของชุมชน CANON และ SNAPSHOT เราจะทำสุดความสามารถเพื่อมอบเนื้อหาที่น่าตื่นเต้นและมีความหมาย โดยช่วยให้คุณเดินตามฝันในทุกวัน เพื่อนำมาซึ่งฝีมือถ่ายภาพที่เป็นเลิศ

อนุญาตให้ใช้งานต่อไป

CANON ID ของคุณจะรวมกับ SNAPSHOT ID ของคุณ

ลิงก์เปิดใช้งานจะส่งไปที่อีเมล์ของคุณ

กรุณาใส่รหัสผ่านอีกครั้ง เพื่ออนุญาตให้เราใช้งานต่อไป

พิมพ์รหัสผ่านของคุณ

เมื่อคลิกที่นี่ คุณยินยอมที่จะผสาน CANON ID เข้ากับ SNAPSHOT ID ความตกลงนี้อยู่ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขของ CANON และ SNAPSHOT TERMS & CONDITIONS.