ผลิตภัณฑ์

จุดโฟกัส: EOS M6

กล้องมิเรอร์เลส EOS M6 ของ Canon ที่มีการออกแบบภายนอกแบบวินเทจที่หรูหรา มีคุณสมบัติและประสิทธิภาพการถ่ายภาพทัดเทียมกล้อง DSLR ระดับกลางหรือระดับที่สูงขึ้นไป อาทิ ระบบประมวลภาพ DIGIC 7 ประสิทธิภาพสูง ระบบ Dual Pixel CMOS AF ที่รวดเร็ว และความเร็วในการถ่ายภาพสูงถึง 9 fps พบคำตอบได้ในบทความนี้!

 

Dean Fujioka คือนักแสดงและนักดนตรี และเป็นศิลปินที่ฝากผลงานไว้ทั่วเอเชีย เราจะมาพูดคุยกับ Dean ซึ่งมีงานอดิเรกคือการถ่ายภาพ เกี่ยวกับความหมายของการถ่ายภาพ และความสุขที่ได้สื่อความเป็นตัวของตัวเองผ่านภาพถ่าย

 
 
 

EOS M6 กล้องมิเรอร์เลสใหม่ล่าสุดของ Canon มาพร้อมเทคโนโลยีทันสมัยที่สุดของ Canon ผสานกับรูปลักษณ์ในแนวเรโทร งานปาร์ตี้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ EOS M6 จัดขึ้นเมื่อวันที่ 2 มีนาคมในประเทศอินโดนีเซีย และ Dean Fujioka ได้มาร่วมสร้างสีสันภายในงานในฐานะแอมบาสเดอร์ ในรายงานชิ้นนี้ เราจะนำภาพบรรยากาศการเปิดตัวกล้องทั้งหมดพร้อมกับทฤษฎีการถ่ายภาพที่ Dean Fujioka กล่าวไว้ที่งานมาฝากกัน

 
 
 

The New EOS M6 – A Compact Mirrorless Camera with Speedy Focusing (ฉบับภาษาอังกฤษ)

หลายปีก่อนหน้านี้ เราอาจได้แต่นึกฝันว่าในวันหนึ่งกล้องขนาดกะทัดรัดที่มาพร้อมฟังก์ชั่นและคุณภาพทัดเทียมกล้อง DSLR จะถือกำเนิดขึ้น แต่ในวันนี้ นั่นไม่ใช่ความฝันอีกต่อไป EOS M6 ใหม่คือสิ่งที่รับประกันได้ว่ากล้องขนาดเล็กนี้สามารถทำงานด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยได้ และนั่นหมายถึงคุณภาพของภาพถ่ายที่ดีขึ้น ความสามารถอันหลากหลายในการถ่ายภาพทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ และที่สำคัญที่สุดคือความสามารถในการใช้งานและความสะดวกในการพกพาที่มาพร้อมกัน

 
 
 

EOS M6 เป็นกล้องรุ่นใหม่ล่าสุดของกล้องตระกูล EOS M และมีคุณสมบัติโดดเด่นทัดเทียมกล้อง DSLR ระดับกลางหรือระดับที่สูงขึ้นไป เราลองมาทำความรู้จักกับคุณสมบัติเหล่านี้กัน

 
 
 

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา CP+2017 ซึ่งเป็น “งานแสดงกล้องและการถ่ายภาพระดับโลก” ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ได้เริ่มต้นขึ้นที่ Pacifico Yokohama ในเมืองโยโกฮาม่า ประเทศญี่ปุ่น ภายในงานมีการแสดงผลิตภัณฑ์กล้องรุ่นใหม่ล่าสุดให้ได้ชมกัน ในรายงานชิ้นนี้ เราจะไปดูกันว่าบูธของ Canon มีผลิตภัณฑ์เด็ดๆ อะไรมาจัดแสดงบ้าง

 
 
 

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2017 ที่ผ่านมา Canon เปิดตัวกล้องมิเรอร์เลส EOS M6 ใหม่ กล้องรุ่นใหม่นี้เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพไม่ต่างจากกล้อง DSLR ในขนาดเล็กกะทัดรัดเหมาะแก่การพกพา และมีดีไซน์เก๋ไก๋ชวนให้นึกถึงกล้องสไตล์วินเทจ อีกทั้งอัดแน่นด้วยคุณสมบัติที่หลากหลายและเลือกติดตั้งช่องมองภาพภายนอก (EVF) ได้

 

EOS M6 คือกล้องมิเรอร์เลสที่มีความสามารถรอบตัว ซึ่งสะท้อนที่สุดแห่งความสมดุลระหว่างความสะดวกในการพกพากับการใช้งานที่ง่ายดาย EOS M6 เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ซึ่งสืบทอดมาจากกล้อง EOS ระดับมืออาชีพ ทั้งยังมีขนาดกะทัดรัดด้วยน้ำหนักประมาณ 390 กรัม และมีความไวและความแม่นยำของ AF สูง จึงสามารถจับภาพตัวแบบที่เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วในภาพนิ่งหรือวิดีโอได้ EOS M6 มีสีสันให้เลือกทั้งในแบบสีดำกราไฟต์หรูหรา และแบบสีทูโทนเงินและดำสไตล์วินเทจ และเปี่ยมประสิทธิภาพด้วยเซนเซอร์ขนาด APS-C ใหม่ และระบบประมวลผลภาพ DIGIC 7 ที่ให้ความคมชัดของภาพในระดับสูงพร้อมจุดรบกวนที่ลดลง

 

รับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการถ่ายภาพ รวมถึงเคล็ดลับและกลเม็ดต่างๆ ได้โดยลงทะเบียนกับเรา!

 

ความเห็น

เขียนความเห็น

 

ลงชื่อเข้าระบบเพื่อออกความเห็น

คุณออกจากการใช้งานในบัญชีของคุณ

อีเมล์พร้อมลิงก็เปิดใช้งานถูกส่งไปที่อีเมล์ SNAPSHOT ที่คุณลงทะเบียนไว้

หลังกจาคลิกที่ลิงก์นี้ คุณจะสามารถลงชื่อเข้าใช้งานด้วยรายละเอียดที่มีอยู่แล้ว

ขอบคุณที่ให้การสนับสนุนต่อไป ในฐานะสมาชิกของชุมชน CANON และ SNAPSHOT เราจะทำสุดความสามารถเพื่อมอบเนื้อหาที่น่าตื่นเต้นและมีความหมาย โดยช่วยให้คุณเดินตามฝันในทุกวัน เพื่อนำมาซึ่งฝีมือถ่ายภาพที่เป็นเลิศ

อนุญาตให้ใช้งานต่อไป

CANON ID ของคุณจะรวมกับ SNAPSHOT ID ของคุณ

ลิงก์เปิดใช้งานจะส่งไปที่อีเมล์ของคุณ

กรุณาใส่รหัสผ่านอีกครั้ง เพื่ออนุญาตให้เราใช้งานต่อไป

พิมพ์รหัสผ่านของคุณ

เมื่อคลิกที่นี่ คุณยินยอมที่จะผสาน CANON ID เข้ากับ SNAPSHOT ID ความตกลงนี้อยู่ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขของ CANON และ SNAPSHOT TERMS & CONDITIONS.