ผลิตภัณฑ์

ขอแนะนำกล้อง Canon PowerShot SX620 HS ใหม่ ขนาดกะทัดรัดพร้อมการซูมแบบออปติคอล 25 เท่า

PowerShot SX620 HS กล้องดิจิตอลคอมแพครุ่นใหม่ล่าสุดของ Canon ไม่เพียงมีน้ำหนักเบาและพกพาได้สะดวก แต่ยังมีเลนส์ซูมที่ขยายได้ถึง 25 เท่า ซึ่งเทียบเท่ากับ 25 มม. ที่ฝั่งมุมกว้าง  (เรื่องโดย: Digital Camera Watch)

Canon เพิ่งเปิดตัวกล้องดิจิตอลคอมแพคใหม่ล่าสุดคือรุ่น PowerShot SX620 HS ที่มีเลนส์ซูมขยายได้ถึง 25 เท่า พร้อมทางยาวโฟกัสเริ่มต้นที่ 25 มม. ที่ฝั่งมุมกว้าง

PowerShot SX620 HS คือกล้องในกลุ่มผลิตภัณฑ์ซีรีส์ต่อจาก PowerShot SX610 HS ที่ยังคงคุณสมบัติทางยาวโฟกัสที่ 25 มม. เทียบเท่าฟอร์แมตฟิล์ม 35 มม. ที่ฝั่งมุมกว้าง แต่มีทางยาวโฟกัสฝั่งเทเลโฟโต้ที่มากขึ้นถึง 625 มม. (ในรุ่นก่อนๆ มี 450 มม.) อีกทั้งยังสามารถปรับกำลังการซูมแบบออปติคอลเพิ่มขึ้นเป็น 25 เท่า (จาก 18 เท่าในรุ่น PowerShot SX610 HS) ในส่วนของขนาด กล้องมีขนาดเพรียวบางกว่ารุ่นก่อนหน้า 8.4 มม. และสั้นกว่า 4.1 มม. และมีน้ำหนักเบากว่าด้วย

นอกเหนือจากความแตกต่างในแง่การซูมแบบออปติคอลและขนาดภายนอกแล้ว PowerShot SX620 HS ยังคงสเปคที่สำคัญของ PowerShot SX610 HS ไว้ อาทิ เซ็นเซอร์ภาพ CMOS ขนาด 1/ 2.3 นิ้ว ความละเอียด 20.2 ล้านพิกเซล ระบบประมวลผลภาพ DIGIC 4+ และจอภาพ LCD ความละเอียดประมาณ 922,000 จุดของพิกเซลที่ใช้งานจริง

PowerShot SX620 HS มาพร้อมคุณสมบัติ ได้แก่ ระบบป้องกันภาพสั่นไหว 4 แกนระหว่างการถ่ายภาพเคลื่อนไหว รองรับการบันทึกภาพเคลื่อนไหวแบบ Full HD ที่ 30 fps และการเชื่อมต่อ Wi-Fi/NFC เพื่อเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อัจฉริยะได้อย่างง่ายดาย จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการควบคุมจากระยะไกลด้วยสมาร์ทโฟน รวมถึงแชร์ภาพถ่ายในโซเชียลมีเดีย บอดี้กล้องมีสีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีดำ สีแดง และสีขาว 

 

 

Digital Camera Watch

ส่งข่าวสารรายวันเกี่ยวกับเรื่องราวของกล้องดิจิตอลและอุปกรณ์เสริมต่างๆ รวมถึงซอฟต์แวร์ตกแต่งภาพ นอกจากนี้ยังเผยแพร่บทความต่างๆ เช่น รีวิวการใช้กล้องดิจิตอลจริงพร้อมตัวอย่างภาพถ่ายจากกล้องรุ่นใหม่ๆ

http://dc.watch.impress.co.jp/

 

ความเห็น

เขียนความเห็น

 

ลงชื่อเข้าระบบเพื่อออกความเห็น

คุณออกจากการใช้งานในบัญชีของคุณ

อีเมล์พร้อมลิงก็เปิดใช้งานถูกส่งไปที่อีเมล์ SNAPSHOT ที่คุณลงทะเบียนไว้

หลังกจาคลิกที่ลิงก์นี้ คุณจะสามารถลงชื่อเข้าใช้งานด้วยรายละเอียดที่มีอยู่แล้ว

ขอบคุณที่ให้การสนับสนุนต่อไป ในฐานะสมาชิกของชุมชน CANON และ SNAPSHOT เราจะทำสุดความสามารถเพื่อมอบเนื้อหาที่น่าตื่นเต้นและมีความหมาย โดยช่วยให้คุณเดินตามฝันในทุกวัน เพื่อนำมาซึ่งฝีมือถ่ายภาพที่เป็นเลิศ

อนุญาตให้ใช้งานต่อไป

CANON ID ของคุณจะรวมกับ SNAPSHOT ID ของคุณ

ลิงก์เปิดใช้งานจะส่งไปที่อีเมล์ของคุณ

กรุณาใส่รหัสผ่านอีกครั้ง เพื่ออนุญาตให้เราใช้งานต่อไป

พิมพ์รหัสผ่านของคุณ

เมื่อคลิกที่นี่ คุณยินยอมที่จะผสาน CANON ID เข้ากับ SNAPSHOT ID ความตกลงนี้อยู่ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขของ CANON และ SNAPSHOT TERMS & CONDITIONS.