Scheduled Maintenance: Some services on SNAPSHOT may not be available on 28 July 2019 from 1am to 4am. We apologise for any inconvenience caused.
Close
+

เลนส์ RF:
ศักราชใหม่ของการถ่ายภาพ

ระบบ EOS R คือการปฏิวัติระบบ EOS ครั้งใหม่ของแคนนอน ซึ่งหัวใจสำคัญของระบบ EOS R ก็คือเมาท์เลนส์ RF ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 54 มม. ที่ช่วยให้ภาพถ่ายมีคุณภาพสูง และเนื่องจากสามารถจัดวางชิ้นเลนส์ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นไว้ใกล้กับเซนเซอร์ได้มากกว่าเดิม จึงช่วยลดการหักเหของแสงและความคลาดเคลื่อนสีได้เป็นอย่างดี

ดูเพิ่มเติม
OFF

มาตรฐานใหม่ของภาพถ่ายคุณภาพสูง

ภาพถ่ายคุณภาพเยี่ยมกับ
ดีไซน์เลนส์แบบใหม่

คุณภาพภาพถ่ายคมชัดเหนือระดับ

การหักเหของแสงที่เดินทางเข้าสู่เลนส์เป็นปัจจัยที่สำคัญต่อคุณภาพของภาพถ่ายอย่างยิ่ง ดังนั้น คุณจึงควรเลือกเลนส์ที่หักเหแสงน้อยที่สุด และเมื่อความคลาดเคลื่อนสีน้อยลง การแก้ไขภาพก็จะทำได้ง่ายขึ้น ส่งผลให้ภาพถ่ายที่ได้มีคุณภาพมากขึ้นด้วย

ระบบป้องกันภาพสั่นไหวภายในเลนส์

กล้องสั่นเป็นเรื่องที่ใคร ๆ ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ โดยเฉพาะตอนที่คุณต้องถ่ายภาพตัวแบบด้วยความไวชัตเตอร์ต่ำ ดังนั้นเพื่อแก้ไขปัญหานี้ แคนนอนจึงพัฒนาระบบป้องกันภาพสั่นไหวภายในเลนส์ขึ้นมา โดยมีเป้าหมายเพื่อลดการสั่นของกล้องและการพร่ามัวของภาพ

RF28–70mm F2L USM

ดึงความงามของตัวแบบออกมาด้วยโบโก้ชวนฝัน

เลนส์ RF28–70 มม. F2L USM ตั้งค่ารูรับแสงได้กว้างถึง f/2 จึงมอบประสิทธิภาพเหนือกว่าในทุก ๆ ช่วงของการซูม นอกจากนี้แล้ว เลนส์ตระกูล L ยังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและประสิทธิภาพให้แก่เลนส์ที่มีทางยาวโฟกัสคงที่ โดยให้ช่วงเลนส์ตั้งแต่ 28-70 มม.

การใช้งานที่แนะนำสำหรับเลนส์ RF28-70 มม. F2L USM:
• งานแต่งงาน
• ภาพถ่ายบุคคล

การซูมมาตรฐาน

RF15-35mm F2.8L IS USM

เก็บทุกรายละเอียดไว้ในภาพถ่าย

เลนส์ RF15-35 มม. F2.8L IS USM คือเลนส์ซูมมุมกว้างพิเศษที่ตั้งค่ารูรับแสงได้ถึง f/2.8 เหมาะสำหรับการถ่ายภาพภูมิทัศน์ สถาปัตยกรรม การออกแบบตกแต่งภายใน และอื่น ๆ อีกมากมาย ดีไซน์ออปติคอลอัจฉริยะให้รายละเอียดคมชัดตลอดทั้งภาพ ส่วนรูรับแสงขนาด f/2.8 ทุกช่วงทางยาวโฟกัส จะบันทึกภาพของตัวแบบได้อย่างคมชัด พร้อมเก็ฐรายละเอียดพื้นหลังไว้ได้อย่างสวยงาม

การใช้งานที่แนะนำสำหรับเลนส์ RF24-70 มม. F2.8L IS USM:
• ภูมิทัศน์
• สถาปัตยกรรม
• ภูมิทัศน์ตอนกลางคืน

เลนส์ซูมมุมกว้างเป็นพิเศษ

RF35mm F1.8 Macro IS STM

มุมกว้าง น้ำหนักเบา
เก็บทุกรายละเอียดแล้วบอกเล่าเรื่องราวทั้งหมด

เลนส์ RF35 มม. F1.8 Macro IS STM กะทัดรัด น้ำหนักเบา และพกพาง่าย ทั้งยังเป็นเลนส์มุมกว้างที่ใช้งานได้อเนกประสงค์ มาพร้อมอัตราส่วนกำลังขยาย 0.5xและระยะโฟกัสใกล้เพียง 0.56 ft./0.17 ม. ช่วยให้ถ่ายภาพมาโครได้คมชัดทุกรายละเอียด

การใช้งานที่แนะนำสำหรับเลนส์ RF35 มม. F1.8 Macro IS STM:
• สตรีท
• มาโคร
• ภาพถ่ายบุคคล

มาโคร

RF50mm F1.2L USM

สร้างความโดดเด่นให้ตัวแบบ

เลนส์ RF50 มม. F1.2L USM ถ่ายภาพได้สวยงามคมชัดในหลายสถานการณ์ และออกแบบมาเพื่อระบบ EOS R โดยเฉพาะ นอกจากนี้ รูรับแสง f/1.2 ยังเป็นเครื่องการันตีว่าเลนส์ตัวนี้สามารถถ่ายภาพในสภาพแสงน้อยได้อย่างยอดเยี่ยม เก็บทุกรายละเอียดในภาพถ่าย และให้ภาพพื้นหลังพร่ามัวน่าค้นหา

การใช้งานที่แนะนำสำหรับเลนส์ RF50 มม. F1.2L:
• สตรีท
• มาโคร
• ภาพถ่ายบุคคล

มาตรฐาน

RF24-240mm F4-6.3 IS USM

ซูม 10 เท่าด้วยบอดี้กะทัดรัดและน้ำหนักเบากว่า

เลนส์ RF24-240 มม. F4-6.3 IS USM มีออปติคอลซูมถึง 10 เท่าในดีไซน์ขนาดกะทัดรัด ในขณะเดียวกันก็ยังมาพร้อมกับระบบป้องกันภาพสั่นไหวประสิทธิภาพเยี่ยมความเร็วชัตเตอร์สูงสุด 5 สต็อป และด้วยเทคโนโลยีเมาท์ RF การถ่ายภาพที่มีความคมชัดตลอดทั้งภาพในทุกช่วงทางยาวโฟกัสจึงเป็นไปได้ นอกจากนี้แล้ว Nano USM ยังทำให้เลนส์ RF24-240 มม. F4-6.3 IS USM โฟกัสได้อย่างรวดเร็ว และเปลี่ยนโฟกัสได้อย่างราบรื่น

การใช้งานที่แนะนำสำหรับเลนส์ RF24-240 มม. F4-6.3 IS USM:
• ภูมิทัศน์
• การบันทึกวิดีโอ
• กีฬา

เทโลโฟโต้

Mount Adapter EF-EOS R น้ำหนักเบา กะทัดรัด ช่วยเชื่อมต่อเลนส์ EF และ EF-S เข้ากับกล้อง EOS R มอบความเป็นไปได้มากมายในการเลือกใช้เลนส์แบบต่าง ๆ

Mount Adapters EF-EOS R