Close
+

เพื่อนคู่หูสำหรับทุกกิจกรรมบนโซเชียลและทุกสไตล์

เคยถ่ายภาพแล้วไม่พอใจกับคุณภาพของภาพถ่ายหรือตัวคุณในภาพถ่ายหรือเปล่า กล้องมิเรอร์เลส Canon EOS M200 ออกแบบมาสำหรับมือใหม่และคนชอบโซเชียลโดยเฉพาะ ช่วยให้คุณภาพภาพถ่ายสวยงามคมชัด แถมยังมาพร้อมกับเครื่องมือแก้ไขภาพที่จะทำหน้าที่เป็นคนปรับแต่งแสงไฟและช่างแต่งหน้าให้คุณได้ด้วย แค่มีกล้อง EOS M200 คุณก็จะถ่ายภาพได้อย่างง่ายดายเหมือนมีลูกมือคอยช่วยอยู่ข้าง ๆ

ดูเพิ่มเติม
OFF

ถ่ายรูปเหมือนมีลูกมือคอยช่วยอยู่ข้าง ๆ

EOS RP
*สีของกล้องและเคสที่มีจำหน่ายอาจจะแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศและภูมิภาค เคสต้องซื้อแยก

ถ่ายภาพง่าย โดดเด่นมีสไตล์ ยกระดับจากสมาร์ทโฟนมาถ่ายภาพด้วยกล้องได้ง่าย ๆ ด้วยกล้อง Canon EOS M200 เพราะนอกจากจะใช้งานง่าย ให้ภาพถ่ายคุณภาพสูง และเชื่อมต่อกับโซเชียลมีเดียได้อย่างง่ายดาย กล้องมิเรอร์เลสตัวนี้ยังมีน้ำหนักเบาเท่ากับขวดน้ำขนาด 250 มล. เท่านั้นเอง แถมยังโดดเด่นด้วยเคสทันสมัย ให้คุณเลือกสีให้แมชกับการแต่งตัวในแต่ละวันได้

โดดเด่นบนโซเชียลมีเดีย

ดึงดูดความสนใจผู้ติดตาม ด้วยเครื่องมือสร้างสรรค์และ Vlogแนวตั้งความละเอียดสูง

เพิ่มความประทับใจด้วยภาพถ่ายและวิดีโอคุณภาพสูง

ถ่ายภาพสวย ๆ ด้วยโบเก้และสีสันสบายตา

ด้วยเซ็นเซอร์ APS-C CMOS ความละเอียด 24.1 ล้านพิกเซลที่ใหญ่กว่าเซ็นเซอร์ในสมาร์ทโฟนทั่วไป กล้อง EOS M200 จะช่วยให้คุณถ่ายภาพและวิดีโอที่มีความละเอียดสูงกว่า โดยรายละเอียดและความคมชัดของภาพจะยังคงเหมือนเดิมแม้ว่าคุณจะนำภาพไปขยายบนเบราว์เซอร์ หรือแม้แต่นำไปครอบตัดเพื่ออัปโหลดลงโซเชียลมีเดีย

ภาพถ่ายคุณภาพสูง

คุณสามารถเปลี่ยนบรรยากาศในภาพถ่ายได้แบบเรียลไทม์ หรือแก้ไขภาพถ่ายระหว่างเรียกดูภาพระหว่างทางได้ โดยการปรับแสง สี การ เบลอพื้นหลัง และอื่น ๆ อีกมากมาย

เครื่องมือสร้างสรรค์

หน้าจอ พับได้ 180° ช่วยให้คุณถ่ายเซลฟี่ได้ง่าย ๆ แค่พลิกหน้าจอ นอกจากนี้แล้ว หน้าจอแบบทัชสกรีนยังช่วยให้คุณไปยังการตั้งค่าส่วนต่าง ๆ ของกล้องได้ง่ายขึ้นด้วย

ประสิทธิภาพการทำงานสูงขึ้น

การถ่ายภาพเคลื่อนไหวที่ยอดเยี่ยม

ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอการเดินทาง การแสดงบนเวที หรือการรวมญาติ คุณจะบันทึกช่วงเวลาพิเศษเหล่านั้นเป็นวิดีโอความละเอียด 4K (24p/25p) หรือ Full HD ที่คมชัดน่าตื่นตาตื่นใจ

ด้วยกล้อง EOS M200 คุณจะบันทึกวิดีโอแนวตั้งและเล่นแบบเต็มจอบนกล้องได้ด้วย และเมื่อส่งออกวิดีโอไปยังอุปกรณ์สมาร์ทหรือคอมพิวเตอร์ วิดีโอแนวตั้งเหล่านี้จะเล่นในทิศทางที่ถูกต้อง คุณจึงไม่ต้องใช้ซอฟต์แวร์เพิ่มเติมมาปรับทิศทางของวิดีโอให้ยุ่งยากอีกต่อไป การอัปโหลดVlogแนวตั้งลงโซเชียลมีเดียจึงกลายเป็นเรื่องง่าย

ชอบฉากหนึ่งในวิดีโอ 4K เป็นพิเศษใช่หรือเปล่า คุณสามารถใช้ 4K Frame Grab ดึงฉากนั้นออกมาเป็นภาพถ่ายความละเอียดสูงได้ และยังเพิ่มความประทับใจให้กับผู้ชมได้ด้วยการถ่ายวิดีโอแบบ Time-Lapse และ Slow Motion

กล้อง EOS M200 มาพร้อมคุณสมบัติ Wi-Fi ในตัว ทำให้คุณอัปโหลดวิดีโอและภาพถ่ายไปยังสมาร์ทโฟน แล้วโพสต์ลงโซเชียลมีเดียได้โดยตรง ไม่ต้องผ่านคอมพิวเตอร์

เชื่อมต่อกล้องกับอุปกรณ์สมาร์ทแบบไร้สาย แล้วทำงานจากระยะไกลผ่านแอป Camera Connect เช่น:
- ถ่ายภาพ
- โอนภาพถ่ายไปยังโทรศัพท์
- โอนภาพถ่ายไปยังโทรศัพท์ระหว่างถ่ายภาพ
- ดูภาพถ่ายและเล่นวิดีโอ 4K จากระยะไกล

การเชื่อมต่อ