Close
+

ปลดล็อคพรสวรรค์ในตัวคุณ ด้วยกล้องมิเรอร์เลสที่ถ่ายภาพต่อเนื่องกันได้อย่างเหนือชั้น

ขอแนะนำกล้อง EOS M6 Mark II กล้องมิเรอร์เลสน้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด ความละเอียด 32.5 ล้านพิกเซล ที่มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ APS-C โดยมีขนาดประมาณหนึ่งในสามของกล้อง DSLR ระดับกลาง

EOS M6 Mark II มาพร้อมปุ่มและแป้นควบคุมเหมือนกับกล้อง DSLR รุ่นไฮเอ็นด์ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับช่างภาพมือสมัครเล่นไฟแรงที่อยากยกระดับฝีมือการถ่ายภาพของตัวเองขึ้นไปอีกขั้น และเนื่องจาก EOS M6 Mark II ใช้ตัวประมวลผลภาพแบบใหม่ล่าสุดของแคนนอนอย่าง DIGIC 8 กล้องตัวนี้จึงครบครันด้วยคุณสมบัติทรงประสิทธิภาพมากมายให้คุณได้เลือกใช้งานได้ตามใจ ทั้ง 14 fps, ตำแหน่งโฟกัสอัตโนมัติ 5,481 จุด การติดตามโฟกัสอัตโนมัติแบบลื่นไหล และอื่น ๆ อีกมากมาย

FIND OUT MORE
OFF

เหมาะกับทุกโอกาส แค่มีกล้อง EOS M6 Mark II คุณจะไม่พลาดทุกช่วงเวลาสำคัญในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาบังเอิญหรือเหตุการณ์ที่วางแผนไว้ก็ตาม ความสามารถในการถ่ายภาพได้หลายรูปแบบทำให้กล้อง EOS M6 Mark II ไม่เพียงเป็นเพื่อนคู่หูที่คุณพกพาออกไปถ่ายภาพได้ทุกวัน แต่ยังเป็นaccessoryที่ขาดไม่ได้เลยตอนไปเที่ยวพักผ่อน

คาดการณ์การเคลื่อนไหว

เก็บภาพทุกรายละเอียดในช่วงเวลาสำคัญ

EOS M6 Mark II ใช้ขุมพลังจากตัวประมวลผลภาพ DIGIC 8 ใหม่ล่าสุดจากแคนนอน ซึ่งช่วยให้การติดตามวัตถุเป็นไปอย่างลื่นไหล ให้ความละเอียดคมชัดเหนือกว่า และแสดงสีได้อย่างแม่นยำบนกล้อง EOS M6 Mark II

High Quality Images

สนุกกับการถ่ายภาพสีหน้ายามเผลอด้วยโฟกัสอัตโนมัติตรวจจับดวงตา (Eye Detection AF) ที่ให้ภาพถ่ายออกมาสวยคมชัด และเมื่อคุณถ่ายภาพตัวแบบโดยตั้งค่าระยะชัดลึกตื้น คุณจะสามารถเปิดใช้งานฟังก์ชันโฟกัสอัตโนมัติตรวจจับดวงตาได้ ดังนั้นดวงตาของตัวแบบจะอยู่ในโฟกัสเสมอ แม้ว่าจะกำลังเคลื่อนไหวอยู่ก็ตาม โดยฟังก์ชันโฟกัสอัตโนมัติตรวจจับดวงตาสามารถใช้งานได้ทั้งในโหมด Servo AF และ Movie Servo A

Dual Pixel CMOS AF

EOS M6 Mark II มาพร้อมกับ Dual Pixel CMOS AF ซึ่งเป็นเทคโนโลยีพิเศษเฉพาะของแคนนอน ช่วยให้คุณโฟกัสอัตโนมัติและติดตามวัตถุได้อย่างราบรื่นและรวดเร็วเมื่อถ่ายภาพในโหมด Live View

เมื่อถ่ายภาพผ่านช่องมองภาพอิเล็กทรอนิกส์แบบถอดได้ (EVF) คุณจะสลับไปโฟกัสตัวแบบอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องละสายตาจากช่องมองภาพ EVF เลย เพราะที่ต้องทำก็แค่แตะโฟกัสในปัจจุบัน แล้วลากไปยังบริเวณที่ต้องการจะโฟกัสเท่านั้นเอง

ENHANCED OPERABILITY

EOS M6 Mark II ออกแบบมาเพื่อช่างภาพมือใหม่ที่มีความรู้เกี่ยวกับการถ่ายภาพเป็นอย่างดี และมาพร้อมกับโหมดถ่ายภาพ ปุ่ม แป้น และก้านควบคุมที่มีความคล้ายคลึงกับกล้อง DSLR รุ่นไฮเอนด์ แต่ใช้งานง่าย

ถ่ายภาพเคลื่อนไหวได้อย่างยอดเยี่ยม

บันทึกวิดีโอ 4K 30p ด้วยคร็อปแฟ็คเตอร์ (Crop Factor) เท่ากับ 0 และเนื่องจากติดตั้งเลนส์มุมกว้าง คุณจึงบันทึกภาพฉากสวย ๆ ได้อย่างครอบคลุมเต็มตา และเมื่อถึงเวลาที่ตัวแบบแสดงแสดงสีหน้าออกมาได้อย่างดีเยี่ยมเป็นแบบสโลว์โมชัน ก็แค่สลับมาใช้อัตราเฟรมสูงขึ้น 120p/100p* ในโหมด Full HD ได้

*119.88 fps (NTSC) / 100.00 fps (PAL) มุมภาพจะแคบลง

เพียงเปิด Wi-Fi ทุกอย่างก็สะดวกง่ายดาย เพราะคุณจะเชื่อมต่อกล้องกับอุปกรณ์สมาร์ททั้งหลาย แล้วควบคุมการทำงานดังต่อไปนี้จากระยะไกลได้อย่างสะดวกง่ายดายผ่านทางแอป Camera Connect:
- ถ่ายภาพ
- ถ่ายโอนรูปภาพไปยังโทรศัพท์
- ถ่ายโอนรูปภาพระหว่างการถ่ายภาพ
- ควบคุมการทำงานจากระยะไกลเพื่อเรียกดูภาพถ่ายและเล่นวิดีโอ 4K

Connectivity

เริ่มแชร์ภาพถ่ายได้ทันทีที่เริ่มถ่ายภาพ การเชื่อมต่อถือเป็นหัวใจสำคัญของกล้องยุคใหม่ ด้วยเหตุนี้ EOS M6 Mark II จึงมาพร้อมความสามารถในการเชื่อมต่อ Wi-Fi ในตัว ให้คุณอัปโหลดภาพถ่ายและวิดีโอไปยังสมาร์ทโฟนได้โดยตรง แล้วโพสต์ลงโซเชียลมีเดียได้ โดยไม่ต้องผ่านคอมพิวเตอร์