เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

คลินิกถ่ายภาพ 2016 – ถ่ายรูปสวย ๆ ทั่วเกาะญี่ปุ่นได้ใน 8 วัน

คลินิกถ่ายภาพ 2014: Central Japan โดย Donnie Gervacio Sinongco

ผู้เข้าร่วมโครงการคลินิกถ่ายภาพของแคนอนจำนวน 20 คนจะเริ่มออกเดินทางจากสนามบินชางฮี ประเทศสิงคโปร์ และจะได้ไปชม (และถ่ายรูป) ดินแดนสวยงามมหัศจรรย์อย่างประเทศญี่ปุ่นที่มีทัศนียภาพสวยงามหลากหลาย ตั้งแต่เทือกเขาที่น่าตื่นตาตื่นใจไปจนถึงซากุระบานสะพรั่งอันโด่งดัง มาติดตามกันว่าช่างภาพเหล่านี้จะเก็บบรรยากาศของประเทศญี่ปุ่นไว้บนแผ่นฟิล์มได้อย่างไร

คลินิกถ่ายภาพ 2014: Central Japan โดย Nguyen Thai Thuy An

การเดินทางในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากหลายบริษัท รวมถึง Ito-en ด้วย ช่างภาพจะได้เดินทางไปเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ๆ ทั่วประเทศญี่ปุ่นตลอด 8 วัน ไม่ว่าจะเป็นป้อมโบราณรูปดาวในสวนโกเรียวกะคุ และเขตโมโตมาจิที่ได้รับอิทธิพลมาจากตะวันตกบริเวณตีนเขาฮาโกดาเตะ ช่างภาพของเราจะได้สัมผัสบรรยากาศสวย ๆ ทั่วประเทศญี่ปุ่น เริ่มตั้งแต่คิตะคาติ และออกเดินทางไปยังกรุงโตเกียวผ่านรถไฟชินคันเซ็น (รถไฟหัวกระสุน) อันโด่งดังของญี่ปุ่น ลองจินตนาการถึงออนเซ็น อาหารท้องถิ่นแสนอร่อย และความเอื้ออารีตามแบบฉบับของญี่ปุ่นระหว่างการเดินทางท่ามกลางทัศนียภาพน่าหลงใหลที่เป็นความฝันของช่างภาพทุกคนดูสิ

คลินิกถ่ายภาพ 2014: Central Japan โดย Mahdini Bin Haji Ahmad

นี่ไม่ใช่แค่การเที่ยวชมสถานที่เท่านั้น เพราะผู้เข้าร่วมโครงการจะได้ร่วมแข่งขันชิงรางวัลในการประกวด Photo Face-Off ที่จัดโดย Justin Mott ซึ่งจะเป็นคนทำหน้าที่พิจารณาให้คะแนนภาพถ่ายของผู้เข้าร่วมโครงการร่วมกับศิลปินและช่างภาพมืออาชีพอย่าง Goto Aki ด้วย

คลินิกถ่ายภาพ 2014: Central Japan โดย Donnie Gervacio Sinongco

เพื่อเอาชนะอุปสรรคต่าง ๆ ช่างภาพของเราจะต้องใช้เลนส์คุณภาพเยี่ยมมาเก็บภาพที่แสดงถึงเอกลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่น พวกเขาจะถ่ายภาพของรถไฟชินคันเซ็นความเร็วสูงได้ไหม พวกเขาจะจัดจานอาหารแสนอร่อยน่ารับประทานได้ดีหรือเปล่า ฝูงชนแออัดที่สถานีโตเกียวจะเป็นอุปสรรคของพวกเขาหรือไม่ เรามาดูกันว่าใครจะทำผลงานได้โดดเด่นที่สุด

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการแคนอนโฟโตมาราธอนและคลินิกถ่ายภาพของแคนอนได้ที่นี่:

https://photomarathon.canon-asia.com/index.php/canon/photoclinic

คลินิกถ่ายภาพ 2014: Central Japan โดย Agus Supriyanto

ภาพถ่ายทั้งหมดนำมาจากเว็บไซต์ของแคนอนโฟโตมาราธอน, ผลงานของคลินิกถ่ายภาพ 2014  

 

 

 

ความเห็น

เขียนความเห็น

 

ลงชื่อเข้าระบบเพื่อออกความเห็น

คุณออกจากการใช้งานในบัญชีของคุณ

อีเมล์พร้อมลิงก็เปิดใช้งานถูกส่งไปที่อีเมล์ SNAPSHOT ที่คุณลงทะเบียนไว้

หลังกจาคลิกที่ลิงก์นี้ คุณจะสามารถลงชื่อเข้าใช้งานด้วยรายละเอียดที่มีอยู่แล้ว

ขอบคุณที่ให้การสนับสนุนต่อไป ในฐานะสมาชิกของชุมชน CANON และ SNAPSHOT เราจะทำสุดความสามารถเพื่อมอบเนื้อหาที่น่าตื่นเต้นและมีความหมาย โดยช่วยให้คุณเดินตามฝันในทุกวัน เพื่อนำมาซึ่งฝีมือถ่ายภาพที่เป็นเลิศ

อนุญาตให้ใช้งานต่อไป

CANON ID ของคุณจะรวมกับ SNAPSHOT ID ของคุณ

ลิงก์เปิดใช้งานจะส่งไปที่อีเมล์ของคุณ

กรุณาใส่รหัสผ่านอีกครั้ง เพื่ออนุญาตให้เราใช้งานต่อไป

พิมพ์รหัสผ่านของคุณ

เมื่อคลิกที่นี่ คุณยินยอมที่จะผสาน CANON ID เข้ากับ SNAPSHOT ID ความตกลงนี้อยู่ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขของ CANON และ SNAPSHOT TERMS & CONDITIONS.