Close
ผลิตภัณฑ์ >> All Products

PIXMA iP8770 – เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทแนะนำสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ

เครื่องพิมพ์ Canon ใหม่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพมาแล้ว! บทความนี้ถ่ายทอดจากประสบการณ์การพิมพ์ของช่างภาพ Chihiro Ishino ที่ได้ใช้ PIXMA iP8770 ในบ้านของตัวเอง (ภาพโดย: Chihiro Ishino เขียนและเรียบเรียงโดย: ฝ่ายบรรณาธิการนิตยสาร Camera Biyori)

 

พิมพ์และตกแต่งภาพโปรดของคุณ!

สำหรับผู้ที่หวังจะตกแต่งห้องของคุณด้วยภาพถ่ายขนาดโปสเตอร์ พิมพ์ภาพคุณภาพมืออาชีพ หรือจัดแสดงภาพถ่ายของตัวเอง Canon เปิดตัวเครื่องพิมพ์ใหม่ที่คุณรอคอย “PIXMA iP8770″ ด้วยการสนับสนุนการพิมพ์ภาพขนาดใหญ่สุดถึง A3+ (32.9×48.3 ซม.) คุณจึงสามารถสนุกกับการผลิตผลงานภาพถ่ายง่ายๆ ด้วยเครื่องพิมพ์เครื่องนี้ “ฉันมักจะพิมพ์ภาพถ่ายสำคัญและเอาใส่กรอบ หรือแจกเป็นของขวัญให้เพื่อนๆ บ้าง ฉันประทับใจผลงานคุณภาพระดับสูงที่ได้และความสามารถของ PIXMA iP8770 ที่ให้สีได้ตามที่ตั้งใจ ฉันถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟนเยอะด้วย การพิมพ์ภาพผ่าน Wi-Fi จึงทำให้ฉันสะดวกขึ้นอีก และที่โดนใจฉันมากๆ ก็คือ ดีไซน์ของเครื่องพิมพ์ช่างเข้ากันได้ดีจริงๆ กับห้องของฉัน” Ishino เล่าให้เราฟัง

3 คุณสมบัติสร้างความสนุกของ PIXMA iP8770

จุดที่ 1 ให้สีสันที่งดงาม

 

เครื่องพิมพ์ประกอบด้วยระบบตลับสี 6 สี รวม “สีดำ” สำหรับภาพถ่ายและ “สีเทา” สำหรับการเกลี่ยสีที่เรียบเนียน ไม่ว่าดอกไม้จะมีสีแดง ชมพู เหลือง ม่วง หรือขาว คุณก็พิมพ์ภาพดอกไม้นานาพันธุ์ให้ได้สีสันที่มีชีวิตชีวาและชวนมองได้เหมือนที่ตาเห็น

 
 

จุดที่ 2 เทมเพลตหลากหลาย

 

เมื่อใช้ “My Image Garden” ซึ่งมาพร้อมกับเครื่องพิมพ์ คุณจะสามารถสร้างสรรค์ภาพปะติดโดยใช้ธีมต่างๆ ได้ เช่น บันทึกการเติบโต และ การเดินทาง วิธีทำง่ายๆ เพียงลากและวางภาพลงในเทมเพลต สามารถปรับแต่งสี ความสว่าง ความเปรียบต่าง และความคมชัดได้

 
 

จุดที่ 3 การเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่าน Wi-Fi

 

เมื่อดาวน์โหลด “PIXMA Printing Solutions App” ฟรี คุณก็สามารถทำการพิมพ์ภาพถ่ายที่บันทึกไว้ในแท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องเชื่อมต่อสาย ไม่เพียงแค่เลือกขนาดและประเภทของกระดาษ หรือเลือกใส่หรือไม่ใส่ขอบสีขาวได้เท่านั้น แอปนี้ยังให้คุณอ่านคู่มือการใช้งานบนอุปกรณ์ได้อีกด้วย

 
 

PIXMA iP8770

PIXMA iP8770 เป็นเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทที่ให้ภาพพิมพ์ที่สวยดึงดูดตาด้วยระบบหมึกพิมพ์ “ไฮบริด 6 สี” พร้อมฟังก์ชั่นหลากหลายที่รองรับการพิมพ์ตั้งแต่ขนาด A3+ จนถึงฉลากแผ่นซีดีขนาดเล็ก ตัวเครื่องพิมพ์สีดำเรียบและลวดลายที่ผิวด้านบนช่วยสร้างสัมผัสที่หรูหราสง่างาม

คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดสเปคเครื่องพิมพ์

 
 
Chihiro Ishino

 

ช่างภาพ Ishino ทำงานด้านการถ่ายภาพและภาพยนตร์หลากหลายประเภท ตั้งแต่โฆษณาในนิตยสาร แค็ตตาล็อก มิวสิควิดีโอ และโฆษณา ขณะเดียวกัน เธอยังจัดแสดงผลงานภาพถ่ายของเธอเองและจัดเวิร์คช็อปการถ่ายภาพอีกด้วย

 
Camera Biyori

 

Camera Biyori เป็นนิตยสารภาพถ่ายของญี่ปุ่น ซึ่งนำเสนอภาพถ่ายที่สวยงามและความสนุกสนานในการใช้กล้องในชีวิตประจำวัน และเพื่อเป็นการแนะนำกิจกรรมสนุกๆ เกี่ยวกับกล้องและการถ่ายภาพ ฝ่ายบรรณาธิการของนิตยสาร Camera Biyori ยังมีโรงเรียนสอนการถ่ายภาพ Camera Biyori ที่จะช่วยแนะนำผู้อ่านให้เข้าร่วมและสนุกสนานกับการถ่ายภาพ

http://www.camerabiyori.com

จัดพิมพ์โดย Daiichi Progress Inc.