ผลิตภัณฑ์

บาหลีฉบับกระเป๋า

 

พระอาทิตย์ตกดินเหนือหาดเซมินยักที่บาหลีพระอาทิตย์ตกดินเหนือหาดเซมินยักเผยให้เห็นภาพท้องฟ้าสีม่วงอมแดง และบาร์ริมสระว่ายน้ำที่ Potato Head Beach Club ที่ให้คุณเต็มอิ่มกับบรรยากาศอย่างใกล้ชิด 

 

Canon PowerShot G7 X Mark II ผสานรวมประโยชน์ของกล้อง DSLR กับความสะดวกสบายของสมาร์ทโฟนเข้าด้วยกัน คุณจึงสามารถเก็บภาพทุกชีวิตในทุกสภาพแสงได้

บาหลีอาจเป็นสวรรค์เขตร้อนก็จริง แต่ด้วยความที่มีสถานที่และสิ่งต่างๆ ให้เที่ยวชมมากมาย จึงเป็นเมืองควรค่าแก่การไปเยือนอย่างยิ่ง เราได้ส่งช่างภาพท่องเที่ยวระดับโลกอย่าง Ken Kochey ไปสำรวจรอบเกาะพร้อมกับกล้องคอมแพคระดับพรีเมี่ยม PowerShot G7 X Mark II ความละเอียด 20.1 ล้านพิกเซลของ Canon ผลลัพธ์ที่ได้คือภาพบันทึกเหตุการณ์ประจำวันรอบตัวอันน่าทึ่ง

กระดานโต้คลื่นที่อูลูวาตู บาหลี

วิธีที่ดีที่สุดคือ ตื่นเช้าๆ ไปโต้คลื่น แล้วแวะเยือนวิหารอูลูวาตูที่ยิ่งใหญ่ก่อนใคร 

Ceking Tegalalang สถานที่สำคัญของ Ubud

Ceking Tegalalang สถานที่สำคัญของ Ubud คือจุดบรรจบระหว่างวิศวกรรมและความงามแบบโบราณ

 

วัด Pura Dalem Hyang Soka ที่บาหลีในหมู่บ้าน Blung Bang

พิธีทางศาสนาในตอนเช้าที่วัด Pura Dalem Hyang Soka ที่ปลอดจากนักท่องเที่ยวในหมู่บ้าน Blung Bang 

ช่างแกะสลักไม้ชาวบาหลีใน Sebang

ช่างแกะสลักไม้ใน Sebang ยังคงรักษาประเพณีเก่าแก่ในการแกะสลักไม้แบบบาหลีที่มีมากว่าสหัสวรรษ  

 

การจะได้ภาพถ่ายที่น่าทึ่งคุณไม่จำเป็นต้องเป็นช่างภาพมืออาชีพ เพราะเลนส์ซูมออพติคอล 4.2 เท่าให้คุณสามารถซูมภาพได้กว้าง 24 มม. และไกลถึง 100 มม. ระบบประมวลผลภาพ DIGIC 7 มีการพัฒนาระบบป้องกันภาพสั่นไหว จึงให้คุณภาพของภาพที่คมชัดและสวยงามยิ่งขึ้น หน้าจอ LCD สามารถปรับเอียงได้ 180 องศา โดยสามารถปรับเอียงขึ้นสูงสุด 180 องศาและปรับเอียงลงต่ำสุด 45 องศา ให้คุณมีโอกาสได้สัมผัสมุมมองการถ่ายภาพที่หลากหลาย และสามารถเข้าสู่โลกออนไลน์ได้ด้วยการเชื่อมต่อ Wi-fi และ NFC อีกด้วย

“PowerShot G7 X Mark II มีขนาดเล็กเหมาะแก่การพกพา แต่มีคุณสมบัติมากพอที่คุณจะทราบว่ากำลังเป็นเจ้าของอุปกรณ์ที่ดีเยี่ยมอยู่” Kochey กล่าว “กล้องสามารถรับมือกับทุกสภาพแสงได้ดีมาก และผมรู้สึกประทับใจกับคุณภาพของภาพและสีที่คมชัด นี่เป็นกล้องขนาดเล็กที่คุณภาพคับแก้วจริงๆ” 

 

ภาพถ่ายทั้งหมดโดย Ken Kochey ถ่ายด้วยกล้อง Canon PowerShot G7 X Mark II และขอขอบคุณนิตยสาร TRAVEL + LEISURE เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 

รับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการถ่ายภาพ รวมถึงเคล็ดลับและกลเม็ดต่างๆ ได้โดย ลงทะเบียนกับเรา!

 

 

ความเห็น

เขียนความเห็น

 

ลงชื่อเข้าระบบเพื่อออกความเห็น

You have been logged off from your account.

อีเมล์พร้อมลิงก็เปิดใช้งานถูกส่งไปที่อีเมล์ SNAPSHOT ที่คุณลงทะเบียนไว้

หลังกจาคลิกที่ลิงก์นี้ คุณจะสามารถลงชื่อเข้าใช้งานด้วยรายละเอียดที่มีอยู่แล้ว

Thank you for your continued support as a member of the CANON and SNAPSHOT Community. We will do our best to continue provide you with more exciting and meaningful content to help you in your everyday quest to bring out the best photographer within you!

Permission to continue

Your CANON ID will be MERGED with your SNAPSHOT ID.

An activation link will be sent to your email.

Please re-enter your password to give us permission to continue.

Type your password

By clicking this, you agree to merge your CANON ID to SNAPSHOT ID. Agreeing to this is subject to CANON AND SNAPSHOT’S TERMS & CONDITIONS.