Close
+

บอกเล่าเรื่องราวของคุณได้ทุกที่และทุกเวลา

เทคโนโลยีเปลี่ยนรูปแบบการสื่อสารให้สะดวก รวดเร็ว และไม่ถูกจำกัดด้วยสถานที่

ขอแนะนำ PowerShot G7 X Mark III กล้องคอมแพ็คคุณภาพพรีเมียมที่ออกแบบมาเพื่อคนชอบโซเชียลมีเดียและวล็อกเกอร์ที่ต้องการสร้างสรรค์คอนเทนต์มาดึงดูดผู้ติดตามโดยเฉพาะ ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากแคนนอน การแก้ไขรูปภาพจากภายในกล้องและการสตรีมคอนเทนต์ลง Youtube โดยตรงจึงทำได้ง่ายดาย

ดูเพิ่มเติม
OFF

บันทึกรายละเอียดภาพความเคลื่อนไหวคมชัด

EOS RP

พร้อมสำหรับความเร็ว ทำไมต้องแคร์ความเร็ว ในเมื่อคุณทำได้เร็วกว่า สัมผัสขุมพลังจากเทคโนโลยีใหม่ล่าสดของแคนนอนที่ให้คุณทำอะไร ๆ ได้มากกว่าที่เคย

พร้อมไลฟ์บนโซเชียลมีเดีย

ด้วย PowerShot G7 X Mark III ผู้สร้างคอนเทนต์จะสนุกกับการสร้างคอนเทนต์ได้ไม่รู้จบ เพราะตอนนี้คุณสามารถแก้ไขคอนเทนต์จากภายในกล้องและปรับคุณภาพของงานให้เหมาะสำหรับการใช้งานบนโซเชียมีเดียได้แล้ว และไม่ว่าจะเป็นภาพนิ่งหรือวิดีโอ กล้องตัวนี้จะช่วยคุณประหยัดเวลาได้อย่างมาก

DIGIC 8

ตัวประมวลผลภาพแบบใหม่ล่าสุดจากแคนนอนเพิ่มพลังให้แก่ PowerShot G7 X Mark III และมอบความเป็นไปได้ใหม่ ๆ เช่น บันทึกวิดีโอ 4K, เพิ่มช่วงความไวแสง ISO 125 – 12,800 (สามารถขยายเพิ่มเป็น 25,600) และถ่ายภาพต่อเนื่องได้เร็วขึ้นสูงสุด 30* เฟรมต่อวินาที

*ระหว่างโหมดถ่ายภาพต่อเนื่องเป็นชุด RAW

Creative Assist

สนุกกับการสร้างสรรค์ด้วยคุณสมบัติภายในตัวกล้องสำหรับมือใหม่หัดถ่ายภาพอย่าง Creative Assist ซึ่งช่วยให้คุณปรับการตั้งค่า เช่น คอนทราสต์ ความสว่าง และความอิ่มของสี จนได้ลุคที่ต้องการ นอกจากนี้แล้ว กล้องยังแนะนำฟิลเตอร์ให้คุณตามข้อมูลการถ่ายภาพอย่างอุณหภูมิสีและการตรวจจับใบหน้าด้วย

Touch & Drag AF

ฟังก์ชัน Touch & Drag AF จะช่วยให้คุณสลับโฟกัสระหว่างตัวแบบหรือติดตามการเคลื่อนไหวที่ไม่คาดคิดอย่างต่อเนื่องได้อย่างง่ายดาย ซึ่งทั้งหมดนี้ทำได้ผ่านหน้าจอแอลซีดีที่ไวต่อการสัมผัส โดยที่ไม่ต้องละสายตาออกจาก EVF เลย

การถ่ายภาพเคลื่อนไหวที่ยอดเยี่ยม

การพัฒนาความสามารถเรื่องการถ่ายวีดีโอ ทำให้สามารถถ่าย4K แบบไม่ครอป และการถ่ายวีดีโอแบบ HDR ก็สามารถทำได้ในกล้อง PowerShot G7 X Mark III ที่มาในขนาดกะทัดรัดพร้อมพกพา และยังมาพร้อมกับฟังก์ชัน LIVE streaming บน YouTube อีกด้วย

คุณสามารถเปิดสัญญาณ Wi-Fi เพื่อส่งภาพถ่ายไปยังอุปกรณ์สมาร์ทได้โดยอัตโนมัติขณะถ่ายภาพ และเมื่อเชื่อมต่อแบบไร้สายแล้ว คุณจะสามารถเรียกดูและทำการถ่ายภาพไลฟ์วิวจากระยะไกลได้ได้

การเชื่อมต่อ