LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
การลงชื่อเข้าใช้หรือลงทะเบียนจะไม่สามารถใช้งานได้ เพื่อปรับปรุงและบำรุงรักษา และจะดำเนินการต่อได้ในวันที่ 20 พ.ย. 2563 ขอบคุณสำหรับการอดทนรอ
Close
ผลิตภัณฑ์ >> All Products In Focus: PowerShot SX740 HS- Part 6

PowerShot SX740 HS: กล้องสมบูรณ์แบบสำหรับผู้ชื่นชอบสื่อสังคมออนไลน์

คุณอยากพัฒนาชั้นเชิงการถ่ายภาพอินสตาแกรม แต่ขาดประสบการณ์ใช้งานกล้องหรือปรับตั้งค่า ISO ความเร็วชัตเตอร์และอื่น ๆ อย่างมืออาชีพแล้วล่ะก็ คลายความกังวลไปได้เลย เพราะ PowerShot SX740 HS โฉมใหม่ออกแบบมาพร้อมกับความเรียบง่าย ที่แม้แต่ผู้ใช้มือใหม่ยังเชี่ยวชาญในฟังก์ชันและความสามารถของกล้องได้อย่างง่ายดาย

โหมดถ่ายภาพตัวเองโหมดถ่ายภาพตัวเอง: ปิดเบลอ, เอฟเฟกต์ผิวเนียน (+3), ความสว่าง (+1)

พลังของกล้องขนาดกะทัดรัดทั้งกลางวันและกลางคืน

ตัวกล้องขนาดบางและกะทัดรัดของ PowerShot SX740 HS ถือจับได้อย่างถนัดพอดี พร้อมทุกเมื่อเพื่อถ่ายภาพอาหาร กิจกรรม หรือตัวเอง! อย่าสบประมาทความสามารถของ PowerShot SX740 HS เพียงเพราะขนาด เพราะกล้องคมชัดถึง 20.3 เมกะพิกเซล ให้รายละเอียดภาพได้อย่างชัดเจน ภาพโปรไฟล์ในสื่อสังคมออนไลน์ของคุณจึงโดดเด่นสะดุดตาอย่างยิ่ง 

เดินทางถ่ายภาพได้จนถึงยามค่ำคืน และไม่กลัวแม้ความมืดมิด ด้วยกล้องความละเอียดสูงที่ให้ภาพสวยแม้ในที่มืดหรือแสงสลัว จากแสงแดดเจิดจ้า สู่เส้นขอบฟ้าอันงดงามบนฉากหลังนภายามค่ำคืน PowerShot SX740 HS ช่วยให้คุณถ่ายภาพได้ทุกสถานการณ์

ความไวสูง, วิวกลางคืน, ISO 800ความไวสูง, วิวกลางคืน, ISO 800

ถ่ายภาพเซลฟี่และตั้งค่ารูปภาพได้แสนง่าย

การเตรียมตัวให้พร้อมถ่ายรูปนับว่าสำคัญยิ่งต่อเหล่าผู้เล่นอินสตาแกรม หรือเพียงการลงภาพตัวคุณให้ดูดีในชุมชนออนไลน์ ถ่ายภาพตัวเองหรือกับเพื่อน ๆ ได้ง่ายกว่าที่เคย PowerShot SX740 HS มีโหมดถ่ายภาพตัวเองพร้อมกับจอ LCD ที่เอียงได้ประมาณ 180 องศา ช่วยให้คุณสำรวจตัวเองว่าดูดีก่อนถ่ายภาพเซลฟี่

โหมดถ่ายภาพตัวเอง: เบลอ (อัตโนมัติ), เอฟเฟกต์ผิวเนียน (+2), ความสว่าง (อัตโนมัติ)โหมดถ่ายภาพตัวเอง: เบลอ (อัตโนมัติ), เอฟเฟกต์ผิวเนียน (+2), ความสว่าง (อัตโนมัติ)

ยิ่งไปกว่านั้น คุณสามารถแก้ไขภาพถ่ายอย่างไม่ยุ่งยาก ด้วยการตั้งค่ากล้องได้ดั่งใจตามเวลาจริง โดยปรับความสว่างและความเนียนของผิว และแม้แต่โฟกัสพื้นหลังเพื่อให้ภาพถ่ายเซลฟี่ยอดเยี่ยมที่สุด PowerShot SX740 HS รับรองได้ว่าคุณจะได้ภาพที่หน้าตาสวยงาม (จริง ๆ!) ในแพลตฟอร์มสื่อสังคมออนไลน์

ถ่ายภาพอาหารสวยงามลงอินสตาแกรมได้แสนง่าย

ในยุคอินสตาแกรม กล้องจะไม่สมบูรณ์แบบได้เลยหากไม่สามารถถ่ายภาพอาหารให้ออกมาดีที่สุด อันที่จริง ภาพถ่ายควรจะสื่อความจริงจนทำให้คุณต้องกลืนน้ำลายเมื่อได้เห็นเมนไทโกะพาสต้า ทรัฟเฟิลฟรายส์ และไชลาเต้ ด้วยเหตุนี้เอง PowerShot SX740 HS จึงมาพร้อมโหมด "อาหาร" ใหม่ซึ่งเน้นถึงความน่าอร่อย โดยเพิ่มสีสันและชีวิตชีวาให้ภาพถ่ายของคุณ การตั้งค่าระหว่างโทนสีร้อนและโทนสีเย็น เสริมจากการปรับความสว่างเพื่อให้ได้ภาพอาหารอันน่าลิ้มลองที่สุด เติมเต็มด้วยการจัดแต่งจานอย่างสวยงามหรือสร้างสรรค์ และมุมกล้องที่เหมาะเจาะ มั่นใจได้ว่าภาพถ่ายของคุณคู่ควรอินสตาแกรม!

โหมดอาหารโหมดอาหาร​ 

ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้อย่างราบรื่น

เมื่อติดตั้งแอปฯ Canon Camera Connect บนมือถือ คุณสามารถ#ใช้แอปฯ เพื่อโพสต์ได้เหมือนแบบเรียลไทม์ เพราะซิงค์ภาพถ่ายจาก PowerShot SX740 HS กับสมาร์ทโฟนผ่าน Wi-Fi ได้เลย ยิ่งไปกว่านั้น กล้องนี้มาพร้อมตัวเลือกที่ถ่ายโอนรูปภาพของคุณได้ง่าย ๆ ไปยังแล็ปท็อปหรือคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลโดยอัตโนมัติ แทนการเข้าไปกด ๆ จนหลงทาง 

PowerShot SX740 HS มาพร้อมกล้องระดับเยี่ยม 20.3 เมกะพิกเซล อุปกรณ์ปรับเปลี่ยนง่ายและซอฟต์แวร์ที่คุ้นเคยจะเป็นคู่หูตรงใจ เพื่อบอกเล่าการผจญภัยทางอาหารและเส้นทางเที่ยวตระเวนของคุณ หรือจะสร้างกระแสในสื่อสังคมออนไลน์ก็เป็นไปได้ สำหรับผู้ที่ยังไม่ช่ำชองกล้องมืออาชีพมากนัก PowerShot SX740 HS คือรุ่นที่คุณจะถูกใจ ลองใช้ในรูปแบบต่าง ๆ ควบคู่ไปกับการถ่ายภาพระดับเยี่ยม!