Close
Inspirations >> Photos & People In Focus: บทวิจารณ์ระบบ EOS R- Part

Reinvent Perspectives with EOS R System

2021-11-03

6 ช่างภาพ 6 มุมมองที่แตกต่าง ผ่านเรื่องราวและการเดินทางพร้อมมุมมองและแรงบันดาลใจในการถ่ายภาพด้วยกล้องมิเรอร์เลสฟูลเฟรมในระบบ EOS R System

 

นักถ่ายภาพงานแต่งงาน

Raymond เป็นช่างภาพงานแต่งงานที่เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง การประดิษฐ์ภาพแนวคิดต้องใช้การเตรียมการอย่างมาก และเป็นเรื่องที่ท้าทายมากกว่าการถ่ายภาพงานแต่งงานแบบคลาสสิก ในวิดีโอนี้ Raymond ได้กำหนดแนวคิดและกำกับการถ่ายทำพรีเวดดิ้งที่ชื่อว่า "A Stellar Romance" ดูเบื้องหลังการถ่ายทำพรีเวดดิ้งและวิธีที่ Raymond เอาชนะสถานการณ์ที่ท้าทายระหว่างการถ่ายทำ

ดูผลงานของ Raymond เพิ่มเติมได้ที่นี่: @raymondphangphotography

 

นักถ่ายภาพสัตว์ป่า

William สวมหมวกหลายใบ ตามอาชีพ เขาเป็นนักไวโอลิน ด้วยความหลงใหลเขาเป็นช่างภาพสัตว์ป่าและใต้น้ำ ในวิดีโอนี้ William พยายามถ่ายภาพนกด้วย EOS R5 และ EOS R6 ดูเขาจริง ๆ และเรียนรู้เคล็ดลับการถ่ายภาพนกระหว่างทาง

 

นักถ่ายภาพแบบ Macro

Lenz เป็นช่างภาพสัตว์ป่าและมาโครที่เชื่อมั่นในการปกป้องความหลากหลายทางชีวภาพของเรา ในวิดีโอนี้ เขาเดินเข้าไปในอุทยานธรรมชาติเพื่อจับภาพรายละเอียดที่ซับซ้อนของมานุษยวิทยา และยังแบ่งปันเคล็ดลับและเทคนิคในการถ่ายภาพสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กเหล่านี้ภายใต้สภาพแสงน้อย

ดูผลงานของ Lenz เพิ่มเติมได้ที่นี่: @thru_de_lenz

 

นักถ่ายภาพแฟชั่น

เติบโตในสิงคโปร์และประจำอยู่ในนิวยอร์ก Lenne เป็นช่างภาพแฟชั่นและผู้กำกับ ซึ่งได้รับการแนะนำในสิ่งพิมพ์ในประเทศและต่างประเทศมากมาย เช่น Dazed, Esquire, L'Officiel, Harper's Bazaar และอีกมากมาย ในฐานะผู้ใช้กล้องซีรีส์ EOS 5D มาเป็นเวลานาน การอัปเกรดเป็น EOS R5 เป็นขั้นตอนต่อไปที่เป็นธรรมชาติมาก ในวิดีโอนี้ เธอถ่ายภาพตัวแบบโดยใช้ EOS R5 ในสภาพแสงต่างๆ และพูดถึงแฟชั่นที่มีความหมายต่อเธอ EOS R5 จะเป็นอย่างไรเมื่อ Lenne ถ่ายภาพในสภาพแสงที่ท้าทาย ดูวิดีโอเพื่อหา

ติดตามผลงานของเธอเพิ่มเติมได้ที่นี่:@lenneigh

 

นักถ่ายภาพสถาปัตยกรรม

Jeffrey เป็นช่างภาพสถาปัตยกรรมที่เชี่ยวชาญด้านภาพวิจิตรศิลป์ขาวดำ ด้วยการลอกชั้นออกเพื่อเผยให้เห็นแก่นแท้ของโครงสร้าง เขาเปลี่ยนอาคารให้เป็นรูปแบบศิลปะ ในวิดีโอนี้ เขาได้แชร์เคล็ดลับและเทคนิคเกี่ยวกับมุมมองและองค์ประกอบเพื่อขับเน้นความสวยงามของอาคารและโครงสร้างในการถ่ายภาพสถาปัตยกรรม

ตรวจสอบผลงานเพิ่มเติมของเราที่นี่: @jefwong79

 

ช่างวิดีโอ

Kai Wen เป็นผู้สร้างเนื้อหามัลติมีเดีย เขาช่วยอาสาสมัครบอกเล่าเรื่องราวของพวกเขาและให้เสียงแก่พวกเขาผ่านภาพถ่ายและวิดีโอของเขา ในฐานะช่างภาพไฮบริด เขาต้องการชุดเกียร์ที่บางและยืดหยุ่น ดูการกระทำของเขาด้วยกล้อง EOS R5 และค้นหาว่าทำไมกล้องรุ่นนี้ถึงเป็นตัวเลือกของเขา