เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น >> All Happenings

ช่วงเวลาสำคัญในชีวิตกับ EOS 800D

 
 

มีช่วงเวลาไหนที่คุณอยากให้หยุดอยู่ตรงนั้นตลอดไปหรือไม่ ไม่ว่าจะเป็นเสี้ยววินาทีของก้าวแรก ครั้งแรกที่คุณลืมหายใจ และช่วงเวลาอันงดงามที่คุณตระหนักว่าเธอคือคนที่ใช่ มาทำให้ช่วงเวลาเหล่านี้อยู่กับคุณไปตลอดกาลด้วย EOS 800D

 

กล้อง

(EF S18-55 IS STM)

10

รางวัล รอคุณอยู่!

วิธีการเข้าประกวด:

ระยะเวลาการร่วมสนุก: 25 กรกฏาคม - 10 กันยายน 2017เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

  • 1

    ชมวิดีโอทั้ง 4 เรื่อง จากนั้นตอบคำถามให้ถูกต้อง

  • 2

    เข้าสู่ระบบหรือลงทะเบียนบน SNAPSHOT

  • 3

    แสดงความคิดเห็นด้านล่าง

    ก) คำตอบสำหรับวิดีโอทั้ง 4 เรื่อง

    ข)คุณต้องใช้อะไรบ้างสำหรับ #SayYesTo (การถ่ายภาพของ) เพราะเหตุใด

  • 4

    ผู้เข้าประกวด 10 คน ที่มีความสร้างสรรค์มากที่สุดและตอบคำถามได้ถูกต้อง รับของรางวัลไปเลย!

 

การประกวดได้เสร็จสิ้นลงแล้ว ขอขอบคุณที่เข้าร่วม!

 

 

  •  
  •  
  •  
  •  
  • EOS 800D - #SayYesTo ความแม่นยำในไลฟ์วิว

  • EOS 800D - #SayYesTo ความคมชัดแม้ถ่ายในสภาพแสงน้อย

  • EOS 800D - #SayYesTo 6 เฟรมต่อวินาที

  • EOS 800D - #SayYesTo การบันทึกวิดีโออย่างไร้รอยต่อ

 

คุณสมบัติขั้นสูงในกล้องสำหรับมือใหม่ที่ใช้งานง่าย

สัมผัสกับความเร็วในการโฟกัสเพียง 0.03 วินาทีของระบบ AF ที่เร็วที่สุดในโลก*^ ระหว่างถ่ายภาพในไลฟ์วิวด้วยกล้อง EOS DSLR ตัวนี้

  • CMOS AF แบบพิกเซลคู่
  • AF แบบครอบคลุม 45 จุด
  • หน่วยประมวลผลภาพ DIGIC 7

สำหรับช่างภาพยุคใหม่

  • อินเทอร์เฟสใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก เหมาะสำหรับมือใหม่ที่เพิ่งเรียนรู้
  • หน้าจอ LCD มองเห็นได้ชัดเจน เพื่อสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างเต็มที่
  • เทคโนโลยีการถ่ายภาพระยะไกลและการแชร์แบบรวดเร็วผ่าน Wi-Fi / NFC และ Bluetooth ที่ใช้พลังงานน้อย

*ในกล้องดิจิทัลแบบเปลี่ยนเลนส์ได้ทุกรุ่นที่มีเซ็นเซอร์ภาพขนาด APS-C และฟังก์ชัน AF แบบตรวจจับความต่างเฟสบนระนาบของภาพ ตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2017 เป็นต้นไป (ศึกษาโดย Canon) ^คำนวณอิงตามความเร็ว AF ที่ได้ ซึ่งวัดตามแนวทางของ CIPA (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขในการถ่ายภาพและเลนส์ที่ใช้) วิธีการวัดภายในกล้อง

[เงื่อนไขในการวัด] ความสว่างในการโฟกัส: EV 12 (อุณหภูมิห้อง, ISO 100) | โหมดถ่ายภาพ: M เลนส์ที่ใช้: EF-S18-55 มม. f/4.5-6 IS STM (ความยาวโฟกัส 55 มม.) | Live View shooting วิธีการ AF: Live AF 1 จุด (พร้อมจุด AF ตรงกลาง) | การใช้งาน AF: AF หนึ่งช็อต

 

#SAYYESTO เส้นทางสู่การถ่ายภาพของคุณ

คุณพร้อมสำหรับความท้าทายแล้วหรือยัง ก้าวเข้าสู่โลกใบใหม่ผ่านการถ่ายภาพ คุณไม่ต้องเจอกับเรื่องยุ่งยาก เพราะเราจะช่วยคุณตัดสินใจเอง

สุ่มเลือกการแข่งขัน #SayYesTo แล้วสนุกกับการถ่ายภาพได้เลย !