เคล็บลับการถ่ายภาพ

#SightShooting ที่ญี่ปุ่น

เลิกนึกถึงโตเกียว โอซาก้า หรือเกียวโต เสียที อย่ามัวจำเจอยู่กับที่เดิมๆ ลองติดตาม Canon ไปบนเส้นทางสู่เมืองบางแห่งที่ตากล้องพากันหลงใหล #SightShooting บอกเล่าเรื่องราวการเดินทางสู่เมืองบางแห่งในญี่ปุ่นที่ถูกมองข้าม เช่น ยาเนะเซน ฮาโกดาเตะ และคามาคุระ

คิดว่าคุณเที่ยวทั่วญี่ปุ่นแล้วหรือ ขอให้คิดใหม่ จากศาลเจ้าเก่าแก่ที่สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1705 ที่ยาเนะเซน (เขตโตเกียว) ไปจนถึงพิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยในคานะซาวะ #SightShooting มอบมุมมองใหม่ของญี่ปุ่น เป็นเมืองขึ้นกล้องที่อุดมด้วยวัฒนธรรมและสารพัดเรื่องราว จากยุคใหม่สู่ยุคเก่า ภาพชุดนี้แสดงการเดินทางที่น่าเพลิดเพลิดในญี่ปุ่น และความงามที่บอกเล่าผ่านภาพ

ชื่นชมพิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยทีคานะซาวะ

เดินทอดน่องในสวนอังกฤษงดงามที่โยโกฮามา

ท่องเที่ยวที่โยโกฮามา เยี่ยมชมสวนประติมากรรมอันงดงามภายในเมือง หรือลองลิ้มชิมรสบันร้อนๆ ที่ไชน่าทาวน์โยโกฮามา ซึ่งใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น นครที่ไม่เคยหลับใหล ตึกรามสว่างไสวด้วยแสงไฟ ยามอาทิตย์อัศดง จับภาพจากท่าเรือด้วยกล้อง EOS 750D เป็นภาพตึกสูงเสียดฟ้าทอแสงจับตา ที่โยโกฮามา เข้ากับสภาพแสงน้อยอย่างลงตัว

แวะที่ฮาโกดาเตะ ประตูสู่ภาคใต้ไปเกาะฮอกไกโด

นอกจากนี้ #SightShooting จะพาเราไปยังห้าทำเลสุดยอดเพื่อการถ่ายภาพมุมสูงในฮาโกดาเตะ เมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสามของฮอกไกโด ขึ้นชื่อในด้านวิวตระการตาจากภูเขาฮาโกดาเตะ และสารพันอาหารทะเลที่เอร็ดอร่อย เมืองนี้สร้างขึ้นเพื่อการถ่ายภาพแนวสตรีท และภาพวิวทิวทัศน์

จับปลาหมึกเป็นๆ ที่ตลาดเช้าฮาโกดาเตะ

จับภาพคมชัดด้วยกล้อง EOS 80D

บันทึกภาพงดงามของชีวิตชนบทที่ตลาดเช้าฮาโกดาเตะ ไหนๆ มาแล้ว ก็ลองจับปลาหมึกเป็นๆ สักตัวสองตัว หรือนั่งกระเช้าขึ้นเขาไปชมวิวงดงามตระการตาของเมืองจากมุมสูง ซึ่งหาดูที่ไหนไม่ได้ ด้วยกล้อง Canon EOS 80D ที่เป็นรุ่นถัดจาก EOS 70D กล้องรุ่นนี้ทรงพลังด้วย 24-megapixel เซนเซอร์ CMOS ขนาด APS-C พร้อม Dual Pixel AF และระบบ AF 45-point hybrid (เทียบกับระบบ AF 19-point ของกล้อง EOS 70D) ซึ่งมีคุณภาพสูง ถ่ายภาพสวยงามอย่างไม่มีที่ติ เพื่อบันทึกการเดินทางของคุณ

กล้อง EOS 80D มีสารพัดฟีเจอร์ DSLR อเนกประสงค์ พร้อมความเร็วสูงที่มีคุณภาพ และระบบ AF ที่มีความเที่ยงตรงสูง

ร่วมเดินทาง #SightShooting กับเรา เพื่อค้นพบเมืองที่น่าทึ่งอีกมากมายหลายแห่ง คุณสามารถชมวิดีโอทุกซีรีย์ได้ที่นี่


 

รับอัพเด ทล่าสุด ประกอบด้วยข่าว เคล็ดลับ และลูกเล่นต่างๆ โดยการลงชื่อสมัครเป็นสมาชิก!

 

ความเห็น

เขียนความเห็น

 

ลงชื่อเข้าระบบเพื่อออกความเห็น

You have been logged off from your account.

อีเมล์พร้อมลิงก็เปิดใช้งานถูกส่งไปที่อีเมล์ SNAPSHOT ที่คุณลงทะเบียนไว้

หลังกจาคลิกที่ลิงก์นี้ คุณจะสามารถลงชื่อเข้าใช้งานด้วยรายละเอียดที่มีอยู่แล้ว

Thank you for your continued support as a member of the CANON and SNAPSHOT Community. We will do our best to continue provide you with more exciting and meaningful content to help you in your everyday quest to bring out the best photographer within you!

Permission to continue

Your CANON ID will be MERGED with your SNAPSHOT ID.

An activation link will be sent to your email.

Please re-enter your password to give us permission to continue.

Type your password

By clicking this, you agree to merge your CANON ID to SNAPSHOT ID. Agreeing to this is subject to CANON AND SNAPSHOT’S TERMS & CONDITIONS.