LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
การลงชื่อเข้าใช้หรือลงทะเบียนจะไม่สามารถใช้งานได้ เพื่อปรับปรุงและบำรุงรักษา และจะดำเนินการต่อได้ในวันที่ 20 พ.ย. 2563 ขอบคุณสำหรับการอดทนรอ
Close
เคล็บลับการถ่ายภาพ >> All Tips & Tutorials

#SightShooting ที่ญี่ปุ่น

2016-11-22

เลิกนึกถึงโตเกียว โอซาก้า หรือเกียวโต เสียที อย่ามัวจำเจอยู่กับที่เดิมๆ ลองติดตาม Canon ไปบนเส้นทางสู่เมืองบางแห่งที่ตากล้องพากันหลงใหล #SightShooting บอกเล่าเรื่องราวการเดินทางสู่เมืองบางแห่งในญี่ปุ่นที่ถูกมองข้าม เช่น ยาเนะเซน ฮาโกดาเตะ และคามาคุระ

คิดว่าคุณเที่ยวทั่วญี่ปุ่นแล้วหรือ ขอให้คิดใหม่ จากศาลเจ้าเก่าแก่ที่สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1705 ที่ยาเนะเซน (เขตโตเกียว) ไปจนถึงพิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยในคานะซาวะ #SightShooting มอบมุมมองใหม่ของญี่ปุ่น เป็นเมืองขึ้นกล้องที่อุดมด้วยวัฒนธรรมและสารพัดเรื่องราว จากยุคใหม่สู่ยุคเก่า ภาพชุดนี้แสดงการเดินทางที่น่าเพลิดเพลิดในญี่ปุ่น และความงามที่บอกเล่าผ่านภาพ

ชื่นชมพิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยทีคานะซาวะ

เดินทอดน่องในสวนอังกฤษงดงามที่โยโกฮามา

ท่องเที่ยวที่โยโกฮามา เยี่ยมชมสวนประติมากรรมอันงดงามภายในเมือง หรือลองลิ้มชิมรสบันร้อนๆ ที่ไชน่าทาวน์โยโกฮามา ซึ่งใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น นครที่ไม่เคยหลับใหล ตึกรามสว่างไสวด้วยแสงไฟ ยามอาทิตย์อัศดง จับภาพจากท่าเรือด้วยกล้อง EOS 750D เป็นภาพตึกสูงเสียดฟ้าทอแสงจับตา ที่โยโกฮามา เข้ากับสภาพแสงน้อยอย่างลงตัว

แวะที่ฮาโกดาเตะ ประตูสู่ภาคใต้ไปเกาะฮอกไกโด

นอกจากนี้ #SightShooting จะพาเราไปยังห้าทำเลสุดยอดเพื่อการถ่ายภาพมุมสูงในฮาโกดาเตะ เมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสามของฮอกไกโด ขึ้นชื่อในด้านวิวตระการตาจากภูเขาฮาโกดาเตะ และสารพันอาหารทะเลที่เอร็ดอร่อย เมืองนี้สร้างขึ้นเพื่อการถ่ายภาพแนวสตรีท และภาพวิวทิวทัศน์

จับปลาหมึกเป็นๆ ที่ตลาดเช้าฮาโกดาเตะ

จับภาพคมชัดด้วยกล้อง EOS 80D

บันทึกภาพงดงามของชีวิตชนบทที่ตลาดเช้าฮาโกดาเตะ ไหนๆ มาแล้ว ก็ลองจับปลาหมึกเป็นๆ สักตัวสองตัว หรือนั่งกระเช้าขึ้นเขาไปชมวิวงดงามตระการตาของเมืองจากมุมสูง ซึ่งหาดูที่ไหนไม่ได้ ด้วยกล้อง Canon EOS 80D ที่เป็นรุ่นถัดจาก EOS 70D กล้องรุ่นนี้ทรงพลังด้วย 24-megapixel เซนเซอร์ CMOS ขนาด APS-C พร้อม Dual Pixel AF และระบบ AF 45-point hybrid (เทียบกับระบบ AF 19-point ของกล้อง EOS 70D) ซึ่งมีคุณภาพสูง ถ่ายภาพสวยงามอย่างไม่มีที่ติ เพื่อบันทึกการเดินทางของคุณ

กล้อง EOS 80D มีสารพัดฟีเจอร์ DSLR อเนกประสงค์ พร้อมความเร็วสูงที่มีคุณภาพ และระบบ AF ที่มีความเที่ยงตรงสูง

ร่วมเดินทาง #SightShooting กับเรา เพื่อค้นพบเมืองที่น่าทึ่งอีกมากมายหลายแห่ง คุณสามารถชมวิดีโอทุกซีรีย์ได้ที่นี่


 

รับอัพเด ทล่าสุด ประกอบด้วยข่าว เคล็ดลับ และลูกเล่นต่างๆ โดยการลงชื่อสมัครเป็นสมาชิก!