ผลิตภัณฑ์

EOS M6 ใหม่ - กล้องมิเรอร์เลสแบบคอมแพ็คที่โฟกัสได้รวดเร็ว

หากเป็นเมื่อหลายปีที่แล้ว กล้องคอมแพ็คที่มีฟังก์ืชันและคุณภาพเทียบเท่ากล้อง DSLR คงเป็นได้้แค่ความฝัน แต่วันนี้ ความฝันของคุณเป็นจริงแล้ว EOS M6 ใหม่ คือข้อพิสูจน์ให้เห็นว่าการนำเทคโนโลยีล้ำสมัยมาใส่ในกล้องขนาดเล็กนั้นเป็นไปได้ ซึ่งนั่นหมายความว่า ภาพถ่ายที่ได้จะมีคุณภาพมากขึ้น สามารถถ่ายภาพได้หลากหลายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นภาพนิ่งหรือวิดีโอ และที่สำคัญที่สุดคือ สมรรถนะการทำงานที่มาพร้อมกับความสามารถในการพกพา

EOS M6 มาพร้อมกับตัวเครื่องสีดำกราไฟต์และสีเงินวินเทจ

EOS M6 สวยงามน่าหลงใหลและอัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติสุดล้ำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Dual Pixel CMOS AF, IS แบบผสม, เทคโนโลยีป้องกันภาพสั่นไหวอันทรงพลัง ซึ่งช่วยลดการสั่นของกล้องขณะถ่ายภาพยนตร์, การติดตามออโตโฟกัส AF และโหมดถ่ายภาพต่อเนื่องความเร็วสูงสูงสุด 7 fps สำหรับถ่ายภาพวัตถุที่เคลื่อนที่ด้วยความเร็วสูง ปุ่ม 3 ปุ่ม และแป้นควบคุมที่จะทำให้คุณเปลี่ยนการตั้งค่าได้อย่างยืดหยุ่นและง่ายดาย ทั้งหมดนี้มอบผลลัพธ์เป็นประสบการณ์ในการถ่ายภาพที่เหนือกว่าที่ทุกคนสามารถเพลิดเพลินไปกับมันได้ มาดูกันอย่างละเอียดว่ากล้องรุ่นใหม่นี้มอบอะไรให้กับผู้ใช้งานบ้าง

คุณภาพของภาพถ่าย

EOS M6 มาพร้อมกับระบบทรงพลังที่มอบภาพถ่ายคุณภาพสูงที่สวยงามคมชัด

EOS M6 ใหม่ มาพร้อมระบบ Dual Pixel CMOS AF ซึ่งให้ออโตโฟกัสความเร็วสูงและความแม่นยำสูง ซึ่งสามารถคาดเดาการเคลื่อนที่ในทิศทางออกห่างหรือเข้าใกล้ผู้ถ่ายภาพได้, เซ็นเซอร์ APS-C 24.2 เมกะพิกเซล ที่ให้ภาพถ่ายคุณภาพสูงที่มีความสวยงามคมชัดและมีสัญญาณรบกวนน้อย และ ISO ระหว่าง 100 ถึง 25600

สร้างภาพยนตร์

เห็นวิดีโอวันหยุดพักร้อนที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจเหล่านั้นไหม คุณเองก็ถ่ายวิดีโอแบบนั้นได้ง่าย ๆ ด้วยระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบดิจิทัลที่ติดตั้งในตัว คุณจึงสามารถถ่ายวิดีโอที่ปราศจากภาพสั่น แม้ว่าคุณจะเดินถือกล้องถ่ายทำก็ตาม ยิ่งประกอบกับภาพพื้นหลังแบบพร่ามัวที่สวยงามลงตัว สีหน้าเด่นชัดในสภาพแสงน้อย และออโตโฟกัสแบบรวดเร็วทันใจ คุณจึงได้วิดีโอคุณภาพดีและภาพยนตร์ไทม์แลปส์ที่เหมาะกับหน้า Facebook และ Instagram

บันทึกวิดีโอและถ่ายภาพโดยใช้แผงควบคุมแบบสัมผัสของกล้อง ซึ่งสามารถปรับเอียงขึ้นได้ถึง 180 องศา และเอียงลง 45 องศา

เลือกเลนส์ได้หลายแบบ

เลนส์ EF-M55-200 มม. f/4.5-6.3 IS STM สามารถใช้งานกับกล้องมิเรอร์เลส EOS M ได้

เช่นเดียวกับกล้องรุ่นอื่น ๆ กล้องในตระกูล EOS M อย่าง EOS M3, EOS M5 และ EOS M10 กล้อง EOS M6 สามารถใช้งานร่วมกับเลนส์ EOS M ได้ เลนส์หนึ่งในสองที่มีให้เลือกคือ EF-M15-45mm f/3.5-6.3 IS STM ซึ่งเป็นเลนส์ซูมแบบคอมแพ็คที่มีสเตปปิ้งมอเตอร์แบบเงียบ (STM) สามารถโฟกัสด้วยเสียงเบา เหมาะสำหรับการถ่ายวิดีโอ นอกจากนี้แล้ว เลนส์ตัวนี้ยังเหมาะกับการถ่ายภาพภูมิทัศน์และภาพหมู่ด้วยเพราะเป็นเลนส์ซูมมุมกว้าง เลนส์ EF-M18-150 มม. f/3.5-6.3 IS STM ยังเป็นเลนส์ขนาดกะทัดรัด พกพาได้สะดวก มอบความยืดหยุ่นให้กับการถ่ายภาพ เพราะสามารถถ่ายได้ทุกอย่าง ตั้งแต่ภาพภูมิทัศน์มุมกว้าง ไปจนถึงภาพสัตว์เลี้ยงแบบระยะใกล้ โดยให้ภาพถ่ายที่มีคุณภาพสูงในทุก ๆ ช็อต

มองผ่านหน้าจอ LDC หรือช่องมองภาพภายนอก

สามารถถ่ายภาพจากหน้าจอ LCD ของกล้องหรือผ่านช่องมองภาพอิเล็กทรอนิกส์ EVF-DC2 แบบถอดได้ ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมที่ต้องซื้อแยก

EOS M6 เน้นความยืดหยุ่นและความง่ายในการใช้งานเป็นสำคัญ ซึ่งนี่คือเหตุผลว่าทำไมกล้องมิเรอร์เลสตัวนี้จึงมาพร้อมกับทางเลือกในการถ่ายภาพผ่านหน้าจอ LCD แบบสัมผัสขนาด 3.0 นิ้ว ที่สามารถปรับเอียงขึ้นได้ถึง 180 องศา และปรับเอียงลงได้ถึง 45 องศา หรือจะถ่ายภาพผ่านช่องมองภาพอิเล็กทรอนิกส์ (EVF) EVF-DC2 แบบถอดได้ (EVF) ที่สะท้อนภาพจากเซ็นเซอร์ของกล้องเหมือนอย่างกล้อง DSLR EVF-DC2 จำหน่ายแยกต่างหากและมีเฉพาะสีดำเท่านั้นในขณะนี้

เชื่อมต่อได้ทันใจ

ถ่ายโอนรูปภาพแบบไร้สายจากกล้องไปยังโทรศัพท์และเรียกดูได้อย่างง่ายดายบนหน้าจอโทรศัพท์ของคุณ

ข้อดีของการถ่ายโอนภาพถ่ายคุณภาพสูงที่มีความละเอียดคมชัดจากกล้องไปยังโทรศัพท์คือการที่คุณจะได้ภาพถ่ายสวย ๆ ในแบบที่ไม่สามารถทำได้หากถ่ายด้วยกล้องของโทรศัพท์ จากนั้นคุณจะสามารถอัปโหลดออนไลน์หรือแบ่งปันกับเพื่อน ๆ ได้ในไม่กี่วินาที สิ่งนี้จะเป็นไปได้ด้วยกล้อง EOS M6 ที่มาพร้อมกับฟังก์ชัน Bluetooth ช่วยให้คุณเชื่อมต่อกล้องกับสมาร์ทโฟนได้ทันที ตราบเท่าที่เครื่องเปิดอยู่ ด้วยแอป Canon Camera Connect คุณจะสามารถใช้โทรศัพท์มือถือเป็นรีโมตสำหรับเล่นหรือถ่ายภาพกับกล้อง EOS M6 ได้

ผสานอดีตและปัจจุบันเข้าด้วยกัน

EOS M6 เป็นกล้องที่น่าสนใจอย่างยิ่ง เพราะผสานอดีตกับปัจจุบันเข้าด้วยกัน กล้องมิเรอร์เลสตัวนี้โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์แบบโบราณ ชวนให้นึกถึงกล้องวินเทจ แต่กลับอัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติสุดล้ำที่ทรงพลังและช่วยให้การถ่ายภาพกลายเป็นเรื่องสะดวกง่ายดาย EOS M6 เป็นกล้องสำรองที่ทรงพลัง เหมาะสำหรับการเดินทางและการใช้งานในทุก ๆ วัน แม้สำหรับคนรักการถ่ายภาพที่มีประสบการณ์ช่ำชอง

 

 

 

รับข้อมูลข่าวสารล่าสุดพร้อมเคล็ดลับเกี่ยวกับการถ่ายภาพได้ง่าย ๆ เพียงสมัครสมาชิกกับเรา!

ความเห็น

เขียนความเห็น

 

ลงชื่อเข้าระบบเพื่อออกความเห็น

You have been logged off from your account.

อีเมล์พร้อมลิงก็เปิดใช้งานถูกส่งไปที่อีเมล์ SNAPSHOT ที่คุณลงทะเบียนไว้

หลังกจาคลิกที่ลิงก์นี้ คุณจะสามารถลงชื่อเข้าใช้งานด้วยรายละเอียดที่มีอยู่แล้ว

Thank you for your continued support as a member of the CANON and SNAPSHOT Community. We will do our best to continue provide you with more exciting and meaningful content to help you in your everyday quest to bring out the best photographer within you!

Permission to continue

Your CANON ID will be MERGED with your SNAPSHOT ID.

An activation link will be sent to your email.

Please re-enter your password to give us permission to continue.

Type your password

By clicking this, you agree to merge your CANON ID to SNAPSHOT ID. Agreeing to this is subject to CANON AND SNAPSHOT’S TERMS & CONDITIONS.