ภาพและคน

Canon แรงดลใจ - #Nuidori ห้าอันดับแรกที่น่าติดตาม

นับจาก snap อาหาร เรื่อยไปจนถึงภาพการท่องเที่ยวที่น่าอิจฉาสุดๆ อินสตาแกรมคือรูปแบบแรงดลใจสำหรับชีวิตที่ดีกว่า แต่จะเป็นอย่างไรเมื่อนำตุ๊กตาของเล่นสุดน่ารักมาแทนที่มนุษย์ ก็จะกลายเป็นเทรนด์ยอดนิยม แม้แต่ทีวียังออกรายการ Nuidori เริ่มเทรนที่ญี่ปุ่นในปี 2557 และค่อยลงอินสตาแกรมจนแพร่สะพัดไปทั่ว ติดตามเทรนนี้ และลองสำรวจ 5 รายชื่อ เพื่อเริ่มติดตามวันนี้

1) @fa_fa57

นับจากการเที่ยวโตเกียวดิสนีย์แลนด์ การชมดอกซากุระเบ่งบาน เรื่อยไปจนถึงการ “ลิ้มรส” อาหารญี่ปุ่นที่พลาดไม่ได้ ตุ๊กตาหมีแสนน่ารักจะสาธิตการใช้ชีวิตอย่างชาวญี่ปุ่น อ่านข้อความจากโพสต์นี้ และชมภาพสีสดใสของตุ๊กตาน่ารักน่าเอ็นดู ซึ่งจะมอบรอยยิ้มบนใบหน้าให้ในชั่วพริบตา!

2) @nnnnnfynnnnn

ถ้าคุณต้องมนต์การเดินทางท่องเที่ยว Nuidori รายชื่อนี้เหมาะกับคุณ จากที่พำนักในยุโรป ตุ๊กตาหมีตัวนี้คงท่องเที่ยวไปทั่ว มากกว่าพวกเราส่วนใหญ่! นับตั้งแต่โคลอสเซียมแห่งกรุงโรม เรื่อยไปจนถึงทิวทัศน์งดงามที่สโลวีเนีย มีไอเดียนับไม่ถ้วนสำหรับการเที่ยวพักร้อนคราวหน้าของคุณ

3) @my.duffywalk

หนึ่งในตุ๊กตาหมียอดนิยมที่ญี่ปุ่นจะโชว์ชีวิตในฝันของ Duffy กับ ShellieMay และการผจญภัยร่วมกัน คุณคงอดไม่ได้ที่จะรู้สึกอิจฉา #เป้าหมายความสัมพันธ์ เมื่อได้ติดตามการเดทสุดโรแมนติกที่สวน คาเฟ รวมถึงเรือสำราญ

4) @mutuemon623

เจ้าหมีน้อยตัวนี้ชอบทานอาหาร เหมือนกับพวกเรา! มีทั้งราเมงที่ชวนให้น้ำลายหก เรื่อยไปจนถึงเพสตรี้เบากรอบอย่างเหลือเชื่อ ตุ๊กตาตัวนี้รู้ดีว่าสิ่งที่มีความเป็นเลิศในชีวิตคืออะไร

5) @makenyan

ยามเร่งรีบก็ทานอาหารจานด่วน เที่ยวเตร่กับเพื่อนตอนสุดสัปดาห์ และนั่งดูรายการทีวีหลังจากเหน็ดเหนื่อยมาทั้งวัน ฟังคุ้นหูไหมล่ะ ตุ๊กตาสุดฟินตัวนี้เตือนใจเราว่าบางครั้งความทรงจำเลอค่ามาจากการมีเพื่อนอยู่เคียงข้างเรา

 

Mona Teo
โปรไฟล์นักเขียน
Mona Teo เป็นนักเขียน พำนักอยู่ที่สิงคโปร์ ผู้ซึ่งเชื่อว่าไม่มีสิ่งใดทรงพลังยิ่งกว่าบทประพันธ์ (ไม่นับกาแฟนะ) เป็นนักดำน้ำและนักเดินทางตัวยง เธอพึ่ง Kindle ในการเดินทางทุกเที่ยวบิน และเสาะหาแรงดลใจจากโลกรอบข้าง

ความเห็น

เขียนความเห็น

 

ลงชื่อเข้าระบบเพื่อออกความเห็น

You have been logged off from your account.

อีเมล์พร้อมลิงก็เปิดใช้งานถูกส่งไปที่อีเมล์ SNAPSHOT ที่คุณลงทะเบียนไว้

หลังกจาคลิกที่ลิงก์นี้ คุณจะสามารถลงชื่อเข้าใช้งานด้วยรายละเอียดที่มีอยู่แล้ว

Thank you for your continued support as a member of the CANON and SNAPSHOT Community. We will do our best to continue provide you with more exciting and meaningful content to help you in your everyday quest to bring out the best photographer within you!

Permission to continue

Your CANON ID will be MERGED with your SNAPSHOT ID.

An activation link will be sent to your email.

Please re-enter your password to give us permission to continue.

Type your password

By clicking this, you agree to merge your CANON ID to SNAPSHOT ID. Agreeing to this is subject to CANON AND SNAPSHOT’S TERMS & CONDITIONS.