ภาพและคน

Canon แรงดลใจ - #Nuidori ห้าอันดับแรกที่น่าติดตาม

นับจาก snap อาหาร เรื่อยไปจนถึงภาพการท่องเที่ยวที่น่าอิจฉาสุดๆ อินสตาแกรมคือรูปแบบแรงดลใจสำหรับชีวิตที่ดีกว่า แต่จะเป็นอย่างไรเมื่อนำตุ๊กตาของเล่นสุดน่ารักมาแทนที่มนุษย์ ก็จะกลายเป็นเทรนด์ยอดนิยม แม้แต่ทีวียังออกรายการ Nuidori เริ่มเทรนที่ญี่ปุ่นในปี 2557 และค่อยลงอินสตาแกรมจนแพร่สะพัดไปทั่ว ติดตามเทรนนี้ และลองสำรวจ 5 รายชื่อ เพื่อเริ่มติดตามวันนี้

1) @fa_fa57

นับจากการเที่ยวโตเกียวดิสนีย์แลนด์ การชมดอกซากุระเบ่งบาน เรื่อยไปจนถึงการ “ลิ้มรส” อาหารญี่ปุ่นที่พลาดไม่ได้ ตุ๊กตาหมีแสนน่ารักจะสาธิตการใช้ชีวิตอย่างชาวญี่ปุ่น อ่านข้อความจากโพสต์นี้ และชมภาพสีสดใสของตุ๊กตาน่ารักน่าเอ็นดู ซึ่งจะมอบรอยยิ้มบนใบหน้าให้ในชั่วพริบตา!

2) @nnnnnfynnnnn

ถ้าคุณต้องมนต์การเดินทางท่องเที่ยว Nuidori รายชื่อนี้เหมาะกับคุณ จากที่พำนักในยุโรป ตุ๊กตาหมีตัวนี้คงท่องเที่ยวไปทั่ว มากกว่าพวกเราส่วนใหญ่! นับตั้งแต่โคลอสเซียมแห่งกรุงโรม เรื่อยไปจนถึงทิวทัศน์งดงามที่สโลวีเนีย มีไอเดียนับไม่ถ้วนสำหรับการเที่ยวพักร้อนคราวหน้าของคุณ

3) @my.duffywalk

หนึ่งในตุ๊กตาหมียอดนิยมที่ญี่ปุ่นจะโชว์ชีวิตในฝันของ Duffy กับ ShellieMay และการผจญภัยร่วมกัน คุณคงอดไม่ได้ที่จะรู้สึกอิจฉา #เป้าหมายความสัมพันธ์ เมื่อได้ติดตามการเดทสุดโรแมนติกที่สวน คาเฟ รวมถึงเรือสำราญ

4) @mutuemon623

เจ้าหมีน้อยตัวนี้ชอบทานอาหาร เหมือนกับพวกเรา! มีทั้งราเมงที่ชวนให้น้ำลายหก เรื่อยไปจนถึงเพสตรี้เบากรอบอย่างเหลือเชื่อ ตุ๊กตาตัวนี้รู้ดีว่าสิ่งที่มีความเป็นเลิศในชีวิตคืออะไร

5) @makenyan

ยามเร่งรีบก็ทานอาหารจานด่วน เที่ยวเตร่กับเพื่อนตอนสุดสัปดาห์ และนั่งดูรายการทีวีหลังจากเหน็ดเหนื่อยมาทั้งวัน ฟังคุ้นหูไหมล่ะ ตุ๊กตาสุดฟินตัวนี้เตือนใจเราว่าบางครั้งความทรงจำเลอค่ามาจากการมีเพื่อนอยู่เคียงข้างเรา

 

Mona Teo
โปรไฟล์นักเขียน
Mona Teo เป็นนักเขียน พำนักอยู่ที่สิงคโปร์ ผู้ซึ่งเชื่อว่าไม่มีสิ่งใดทรงพลังยิ่งกว่าบทประพันธ์ (ไม่นับกาแฟนะ) เป็นนักดำน้ำและนักเดินทางตัวยง เธอพึ่ง Kindle ในการเดินทางทุกเที่ยวบิน และเสาะหาแรงดลใจจากโลกรอบข้าง

ความเห็น

เขียนความเห็น

 

ลงชื่อเข้าระบบเพื่อออกความเห็น

คุณออกจากการใช้งานในบัญชีของคุณ

อีเมล์พร้อมลิงก็เปิดใช้งานถูกส่งไปที่อีเมล์ SNAPSHOT ที่คุณลงทะเบียนไว้

หลังกจาคลิกที่ลิงก์นี้ คุณจะสามารถลงชื่อเข้าใช้งานด้วยรายละเอียดที่มีอยู่แล้ว

ขอบคุณที่ให้การสนับสนุนต่อไป ในฐานะสมาชิกของชุมชน CANON และ SNAPSHOT เราจะทำสุดความสามารถเพื่อมอบเนื้อหาที่น่าตื่นเต้นและมีความหมาย โดยช่วยให้คุณเดินตามฝันในทุกวัน เพื่อนำมาซึ่งฝีมือถ่ายภาพที่เป็นเลิศ

อนุญาตให้ใช้งานต่อไป

CANON ID ของคุณจะรวมกับ SNAPSHOT ID ของคุณ

ลิงก์เปิดใช้งานจะส่งไปที่อีเมล์ของคุณ

กรุณาใส่รหัสผ่านอีกครั้ง เพื่ออนุญาตให้เราใช้งานต่อไป

พิมพ์รหัสผ่านของคุณ

เมื่อคลิกที่นี่ คุณยินยอมที่จะผสาน CANON ID เข้ากับ SNAPSHOT ID ความตกลงนี้อยู่ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขของ CANON และ SNAPSHOT TERMS & CONDITIONS.