เคล็บลับการถ่ายภาพ

รู้จักเลนส์กล้องมิเรอร์เลส

นี่เป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งสำหรับผู้ใช้กล้องมือใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่เพิ่งเปลี่ยนจากการถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟน มาเรีนยรู้คุณสมบัติของกล้องและเลนส์กล้อง ในบทความนี้ เราจะพูดถึงส่วนต่าง ๆ ของเลนส์ หน้าที่ของส่วนประกอบเหล่านั้น และวิธีการใช้งานเลนส์อย่างมีประสิทธิภาพ

ดูภาพที่ถ่ายด้วยเลนส์ EOS M ได้ในทดสอบถ่ายภาพ! รีวิวเลนส์ซูมมุมกว้าง EF-M11-22 มม. f/4-5.6 IS จากมืออาชีพ หากคุณกำลังมองหากล้องมิเรอร์เลส อ่านบทความเรื่องสิ่งที่คุณจะได้พบในกล้องมิเรอร์เลสตัวแรกของคุณ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัติของกล้อง ดูข่าวสารเกี่ยวกับกล้อง EOS M100 ตัวใหม่ล่าสุดได้ใน แคนอนเปิดตัว EOS M100: กล้องคอมแพ็คมิเรอร์เลสที่มาพร้อม Dual Pixel CMOS AF จากนั้นเข้าประกวด Life is fashion “เพราะทุกวัน คือ รันเวย์” กับ Canon EOS M100 เพื่อลุ้นรับรางวัลเป็นกล้อง EOS M100 ที่สวยเก๋และน้ำหนักเบา!

รับสำเนาของภาพข้อมูลนี้ได้ที่นี่

 


รับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการถ่ายภาพ รวมถึงเคล็ดลับและกลเม็ดต่างๆ

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนชาว SNAPSHOT

ลงทะเบียนตอนนี้!

ความเห็น

เขียนความเห็น

 

ลงชื่อเข้าระบบเพื่อออกความเห็น

Discover the EOS M100

คุณออกจากการใช้งานในบัญชีของคุณ

อีเมล์พร้อมลิงก็เปิดใช้งานถูกส่งไปที่อีเมล์ SNAPSHOT ที่คุณลงทะเบียนไว้

หลังกจาคลิกที่ลิงก์นี้ คุณจะสามารถลงชื่อเข้าใช้งานด้วยรายละเอียดที่มีอยู่แล้ว

ขอบคุณที่ให้การสนับสนุนต่อไป ในฐานะสมาชิกของชุมชน CANON และ SNAPSHOT เราจะทำสุดความสามารถเพื่อมอบเนื้อหาที่น่าตื่นเต้นและมีความหมาย โดยช่วยให้คุณเดินตามฝันในทุกวัน เพื่อนำมาซึ่งฝีมือถ่ายภาพที่เป็นเลิศ

อนุญาตให้ใช้งานต่อไป

CANON ID ของคุณจะรวมกับ SNAPSHOT ID ของคุณ

ลิงก์เปิดใช้งานจะส่งไปที่อีเมล์ของคุณ

กรุณาใส่รหัสผ่านอีกครั้ง เพื่ออนุญาตให้เราใช้งานต่อไป

พิมพ์รหัสผ่านของคุณ

เมื่อคลิกที่นี่ คุณยินยอมที่จะผสาน CANON ID เข้ากับ SNAPSHOT ID ความตกลงนี้อยู่ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขของ CANON และ SNAPSHOT TERMS & CONDITIONS.