Close
ผลิตภัณฑ์ >> All Products

ทำไม Canon iNSPiC จึงเป็นเพื่อนร่วมเดินทางที่ดีที่สุดของคุณ

ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางคนเดียวเป็นครั้งแรกหรือเป็นวันหยุดพักผ่อนของครอบครัว เราต่างต้องการบันทึกความทรงจำและเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในวันหยุดด้วยอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับการเดินทาง และสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบอุปกรณ์อัจฉริยะในปัจจุบัน อุปกรณ์ที่ว่านี้ต้องมีมากกว่าหนึ่งฟังก์ชั่น และต้องสามารถทำหลายอย่างได้พร้อมกัน Canon iNSPiC ซีรีย์ใหม่นี้คือความสนุกที่รวมเอาทั้งกล้องและเครื่องพิมพ์ไว้ด้วยกันในขนาดเล็กกะทัดรัด!

เพราะมีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา iNSPiC จึงเหมาะเป็นเพื่อนคู่ใจในการเดินทางของคุณ เพียงใส่ลงในกระเป๋าหรือคล้องไว้ที่คอขณะท่องเที่ยว พกพาง่ายพร้อมสำหรับการเดินทาง มาดูกันว่าทำไมคุณจึงจะไม่อยากไปเที่ยวที่ไหนโดยไม่มีอุปกรณ์เครื่องนี้อีก

 

Canon iNSPiC และภาพถ่ายที่พิมพ์แล้ว

1. ถ่ายภาพและพิมพ์ได้ในพริบตา

ในบางครั้งเมื่อเราออกเดินทาง มิตรภาพก็อาจเกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝัน ไม่ว่าจะเป็นการได้พบเพื่อนใหม่หรือได้กลับมาเจอกับเพื่อนในวัยเด็กอีกครั้ง ฉลองสายสัมพันธ์ที่มีต่อกันผ่านการถ่ายภาพหมู่ด้วย Canon iNSPiC! คุณสมบัติสั่งพิมพ์ซ้ำด้วยการแตะครั้งเดียวช่วยให้คุณพิมพ์ภาพซ้ำได้อย่างง่ายดาย เพื่อให้คุณและเพื่อนๆ มีภาพถ่ายที่เก็บความทรงจำเอาไว้ ได้ทันที

หากคุณกังวลว่าหมึกจะหมดกลางคัน ไม่ต้องกลัวไป เพราะ Canon iNSPiC ใช้เทคโนโลยีหมึก ZINK Zero Ink™ ซึ่งใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีที่ปฏิวัติวงการพิมพ์แบบแห้งและเทคโนโลยีความร้อน ซึ่งช่วยให้พิมพ์ภาพสีได้โดยไม่ต้องใช้ตลับหมึก หากต้องการพิมพ์เป็นจำนวนมาก เมื่อชาร์จแบตเตอรี่จนเต็มจะสามารถพิมพ์ภาพถ่ายได้สูงถึง 25 แผ่น ซึ่งเพียงพออย่างแน่นอน หรือคุณอาจบันทึกภาพลงในการ์ด Micro SD (ความจุสูงถึง 256GB) และเก็บภาพความทรงจำอันงดงามนั้นไว้ในอุปกรณ์อื่นๆ!

 

เด็กผู้หญิงถ่ายภาพเซลฟี่ด้วย Canon iNSPiC

2. ถ่ายภาพของคุณด้วยแสงที่สวยที่สุด

แน่นอนว่าบททดสอบที่แท้จริงของอุปกรณ์ทูอินวันเครื่องนี้คือ จะสามารถทำให้คุณดูดีได้แค่ไหน กล้องอินสแตนท์พร้อมเครื่องพิมพ์ในตัว Canon iNSPiC มีให้เลือก 2 รุ่นคือ Canon iNSPiC [S] ZV-123A และ Canon iNSPiC [C] CV-123A ซึ่งทั้งสองรุ่นจะช่วยให้ภาพเซลฟี่ของคุณดูดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

ด้วยกล้องความละเอียด 5 ล้านพิกเซลในตัวและกระจกเซลฟี่ที่อยู่ด้านข้างเลนส์ Canon iNSPiC [C] CV-123A จะช่วยให้ภาพออกมาสวยอย่างที่ใจคุณต้องการได้แน่นอน

ส่วน Canon iNSPiC [S] ZV-123A ก็มีกล้องพร้อมโฟกัสคงที่ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และสิ่งที่ทำให้อุปกรณ์รุ่นนี้มีความโดดเด่นอย่างแท้จริงคือ ไฟ LED แบบวงแหวนในตัว ซึ่งช่วยเพิ่ม “ไฟเสริม” ที่สามารถลดการเกิดเงาและเพิ่มความคมชัด จึงเป็นการยกระดับการถ่ายภาพพอร์ตเทรตขึ้นไปอีกขั้น เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ให้ใช้คุณสมบัตินี้ในสภาวะที่มีแสงเพียงพอ เช่น กลางแจ้งในเวลากลางวัน อีกสิ่งหนึ่งที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการถ่ายภาพเซลฟี่ได้คือ คุณสามารถถ่ายภาพจากระยะไกลเมื่อใช้ Canon iNSPiC [S] ZV-123A โดยใช้ปุ่มรีโมทกดชัตเตอร์ในแอพ Canon Mini Print

 

ติดภาพสติกเกอร์ลงบนเคสโทรศัพท์มือถือ

3. สร้างสรรค์ได้ทุกที่ทุกเวลา

ไม่ว่าใครก็สามารถแบ่งปันภาพลงบนโลกออนไลน์ได้ แต่ด้วย Canon iNSPiC คุณจะสามารถแบ่งปันภาพในแบบของคุณเอง พิมพ์ภาพแบบไร้ขอบหรือเว้นที่ว่างไว้เพื่อเขียนข้อความสั้นๆ อีกทั้งยังเหมาะสำหรับใช้ตกแต่งสมุดบันทึกการเดินทางของคุณ

หากคุณต้องการความสร้างสรรค์ที่มากขึ้น อาจลองพิมพ์ภาพซ้อนกัน เพียงใส่กระดาษแผ่นเดิมเข้าไปในถาดอีกครั้ง หรือหากต้องการแปะภาพของคุณลงบนโทรศัพท์หรือป้ายติดกระเป๋าเดินทางขณะรอเที่ยวบินก็ทำได้เช่นกัน ด้านหลังแบบลอกและแปะได้ของกระดาษพิมพ์ภาพ ZINK™ ช่วยให้คุณเปลี่ยนภาพถ่ายเป็นสติกเกอร์ขนาด 2x3 นิ้วซึ่งสามารถป้องกันรอยเปื้อนและรอยขีดข่วนได้ สนุกกับการพิมพ์ภาพด้วย Canon iNSPiC ได้มากจริงๆ!


ใส่การ์ด Micro SD เข้าไปใน iNSPiC

กล้องที่มีน้ำหนักเบาและขนาดกะทัดรัดนี้สามารถพิมพ์ภาพถ่ายของคุณได้โดยไม่ต้องใช้หมึก และยังช่วยให้คุณถ่ายภาพเซลฟี่ได้อย่างสวยงามอีกด้วย Canon iNSPiC ใหม่นี้ตอบโจทย์ทุกข้อในการเป็นอุปกรณ์ท่องเที่ยวอัจฉริยะและตอบสนองได้แม้แต่ความต้องการที่คุณอาจไม่เคยคิดถึงมาก่อนด้วย

ถ่ายรูป พิมพ์ แล้วแชร์ได้ทันที คุณจึงไม่พลาดช่วงเวลาอันแสนวิเศษอีกต่อไป!

 

~~~

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Canon iNSPiC [C] CV-123A และ Canon iNSPiC [S] ZV-123A ได้ที่:


Canon iNSPiC [C] CV-123A

iNSPiC [C] CV-123A มาพร้อม iNSPiC [S] ZV-123A ในดีไซน์ที่มีสีสันสดใสให้คุณเลือก เช่น ชมพูบับเบิ้ลกัม เหลืองบัมเบิ้ลบี และฟ้าน้ำทะเล เพื่อบ่งบอกสไตล์ที่เป็นตัวคุณเมื่อพบปะกับเพื่อนฝูงหรือครอบครัว หรือเพื่อความโดดเด่นไม่เหมือนใคร! กล้องในตัวความละเอียด 5 ล้านพิกเซลและกระจกเซลฟี่ข้างเลนส์ทำให้การถ่ายภาพเซลฟี่เป็นเรื่องง่าย และเพียงแตะปุ่มพิมพ์ซ้ำเพียงครั้งเดียว คุณก็จะแน่ใจได้ว่าไม่มีใครออกจากงานปาร์ตี้ไปโดยไม่ได้รับภาพแห่งความทรงจำอันมีค่าติดตัวไปด้วย

คลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Canon iNSPiC [C] CV-123A (ฉบับภาษาอังกฤษ)


Canon iNSPiC [S] ZV-123A

กล้องอินสแตนท์พร้อมเครื่องพิมพ์ในตัวที่มีสีขาวมุก ดำด้าน และโรสโกลด์ให้เลือกนี้บางกว่ากล้องดิจิตอลคอมแพคส่วนใหญ่และมีขนาดพอดีสำหรับมือเล็กๆ สามารถใส่ลงในกระเป๋าคลัทช์หรือกระเป๋าเสื้อหรือกางเกงได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าคุณจะออกไปสนุกสนานข้างนอกหรือพักผ่อนกับเพื่อนในยามเย็น ด้วยดีไซน์เพรียวบางเป็นพิเศษที่มีกล้องโฟกัสคงที่ความละเอียด 8 ล้านพิกเซลอันทรงพลัง คุณจึงสามารถถ่ายและพิมพ์ภาพได้ทันทีจากอุปกรณ์เพียงชิ้นเดียวโดยไม่ต้องใช้กล้องและเครื่องพิมพ์แยกกันให้ยุ่งยาก

อุปกรณ์ที่ใครๆ ก็โปรดปรานนี้มีไฟ LED แบบวงแหวนรอบเลนส์กล้องและทำหน้าที่เป็นไฟเสริมเมื่อคุณต้องการถ่ายภาพพอร์ตเทรตให้สวยงาม

นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์เข้ากับสมาร์ทโฟนโดยใช้แอพ Canon Mini Print เพื่อพิมพ์ภาพที่บันทึกไว้ในสมาร์ทโฟนหรืออัลบั้มรูปในบัญชีโซเชียลมีเดียต่างๆ ด้วย ปุ่มพิมพ์ซ้ำด่วนช่วยให้คุณพิมพ์ภาพหลายใบได้อย่างง่ายดายจากกล้องอินสแตนท์พร้อมเครื่องพิมพ์รุ่นนี้ และยังมีแอพที่คอยอัพเดตคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์เพื่อให้คุณใช้ปุ่มชัตเตอร์เสมือนได้ในการถ่ายภาพระยะไกล และสติกเกอร์อีกมากมายสำหรับตกแต่งภาพก่อนทำการพิมพ์

คลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Canon iNSPiC [S] ZV-123A (ฉบับภาษาอังกฤษ)

 


รับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการถ่ายภาพ รวมถึงเคล็ดลับและกลเม็ดต่างๆ

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนชาว SNAPSHOT

ลงทะเบียนตอนนี้!