LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Mẹo và Hướng dẫn >> All Tips & Tutorials

3 mẹo nội thất cho chủ nhà mới

2018-07-24

Việc in các bức ảnh thực sự thú vị Với sự trỗi dạy của chụp ảnh lấy liền trong những năm gần đây nhờ vào những tiến bộ công nghệ trong cả máy ảnh kỹ thuật số và máy in phun, không bao giờ là thời điểm tốt hơn để lấy những bức ảnh yêu thích của bạn ra khỏi thẻ nhớ hay ổ cứng và đưa vào không gian sống của bạn.Lấy cảm hứng với 3 mẹo trang trí nội thất này để mang đến cho căn nhà của bạn nét đặc sắc và cảm giác ấm cúng hơn.

Trang trí bằng hình ảnh là một cách tuyệt vời để mang lại cho ngôi nhà của bạn một phong cách cá nhân. Không chỉ cho thấy rằng bạn sống ở đó, những bức ảnh còn là đồ trang trí được cá nhân hóa và mang lại cho bạn những kỷ niệm để trân trọng suốt đời. Hãy quên đi những khung hình truyền thống; sử dụng Canon SELPHY CP1300 để in những kỷ niệm ảnh của bạn và thắp sáng ngôi nhà của bạn!

 

1. Biến đổi góc đọc sách

reading corner with photos on the wall

Tất cả chúng ta đều có những bức ảnh mình yêu thích. Tại sao không vừa trưng bày những kỷ niệm yêu thích của bạn lại vừa cải thiện góc đọc sách trong nhà cùng một lúc? Cho dù bạn dự định trưng bày ảnh du lịch hay ảnh cưới, đây là một cách nhanh chóng và không quá khoa trương để làm nổi bật một địa điểm bị bỏ qua trong nhà của bạn.

photos on the wall

2. Cá nhân hóa không gian làm việc của bạn

laptop on the table with photos on the wall

photos hung on the fence

Đang tìm cách tạo cảm hứng trực quan trong văn phòng tại nhà của bạn? Chọn từ một phạm vi rộng các kích thước giấy và loại khung chẳng hạn như 8 Nhãn Dán Nhỏ với các góc tròn, Nhãn Vuông có kích thước thẻ đến Giấy Khổ 4R tiêu chuẩn với các góc vuông và tạo nên sự sắp xếp hình ảnh hoàn hảo cho không gian làm việc của bạn, cho dù trong phòng ngủ hay phòng học.Trưng bày một vài hình ảnh trên bàn làm việc của bạn cũng làm cho văn phòng của bạn đặc sắc hơn.

3. Trang trí lại mảng tường trống

girl hanging photos

girl holding cup sitting down

Có một bức tường trống trong phòng khách hay hành lang?Hãy truyền luồng cảm xúc vui tươi, tinh nghịch vào căn phòng bằng một không gian trưng bày ảnh mini Các bố trí dễ dàng này đòi hỏi nỗ lực tối thiểu cho hiệu quả tối đa; chỉ đơn giản là treo một số ít các bức ảnh yêu thích của bạn lên dây hoặc dây rèm bằng các kẹp giấy.Hãy chắc chắn rằng ánh sáng trong phòng ôn hòa và không tạo ra ánh sáng chói trên các bức ảnh.Giữ hình ảnh của bạn tránh ánh sáng mặt trời và giữ chúng sạch sẽ.

Sự bổ sung hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Có thể đặt vừa ở mọi nơi trong nhà bạn, kích thước nhỏ gọn và cầm tay của Canon SELPHY CP1300 (180,6 x 135,9 x 63,3mm) làm cho việc in ấn trở nên hoàn toàn dễ dàng. Chỉ cần lắp thẻ nhớ vào khe cắm thẻ USB, chọn ảnh bạn muốn in, sau đó nhấn “in”. Hoặc in không dây từ thiết bị di động của bạn thông qua chức năng Wi-Fi khi đang ngồi trên ghế sofa.

Để lấy cảm hứng về cách in sáng tạo với Canon SELPHY CP1300, hãy xem bài viết In Ảnh Sáng tạo bằng Máy in Selphy SELPHY CP1300: Bây giờ bạn có thể In ở mọi nơi.

 

 

 


Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức, thủ thuật và mẹo nhiếp ảnh.

Tham gia Cộng Đồng SNAPSHOT.

Đăng Ký Ngay!