LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Các Sản Phẩm >> All Products

4 Lý Do Tại Sao EOS 80D là Máy Ảnh Lý Tưởng cho Chụp Ảnh Đời Thường

Là một sản phẩm mới thêm vào EOS series trung cấp, EOS 80D là một chiếc máy ảnh xuất sắc, dễ sử dụng, có thể chụp mọi cảnh hàng ngày thật đẹp ngay cả ở chế độ Tự Động. Chụp ở chế độ Program AE, tôi trình bày hiệu năng và chất lượng hình ảnh thực sự của máy ảnh này, và tìm hiểu yếu tố gì biến nó thành chiếc máy ảnh lý tưởng để chụp ảnh đời thường. (Người chụp:  Yuji Ogura, Người biên tập: Etica)

 

Bạn có thể tin tưởng EOS 80D mang lại cho bạn những tấm ảnh dễ thương ngay cả khi bạn để nó tự chọn tất cả thiết lập

Là một chiếc máy ảnh đa năng tầm trung trong EOS series, EOS 80D cũng được khuyên dùng cho người mới sử dụng nào có thái độ nghiêm túc về nghề chụp ảnh! Máy có nhiều tính năng chẳng hạn như tự động lấy nét nhanh và chính xác cũng như tái tạo màu sắc trung thực, cho phép bạn dễ dàng chụp được ảnh mình muốn.

 

Lý do 1:  Máy chụp ảnh đẹp ở các cảnh thiếu sáng

Hạt cà phê được trưng bày trong một nhà hàng thiếu sáng trong ảnh bên dưới. Chìa khóa để chụp được một tấm ảnh như vậy mà không bị rung máy ngay cả ở các cảnh thiếu sáng là cài đặt độ nhạy sáng ISO cao. Mặc dù nhiễu có xu hướng dễ nhận ra ở độ nhạy sáng ISO cao, EOS 80D cho phép bạn đạt được vẻ hoàn thiện ảnh dễ thương, ít nhiễu với độ nhạy sáng ISO bình thường cao 16000.

EOS 80D/ EF-S18-135mm f/3.5-5.6 IS USM/ FL: 71mm/ Program AE (f/5.6, 1/125 giây, EV-2)/ ISO 2500/ WB: Auto

 

Lý do 2: Máy chụp chân dung đẹp

EOS 80D cho phép bạn đến gần để chụp chân dung để lại ấn tượng mạnh. Máy được trang bị chức năng Colour Tracking AF, cho phép phát hiện tông màu da của một người và lấy nét nhanh. Dĩ nhiên, nó cũng khắc họa đẹp màu da.

EOS 80D/ EF-S18-135mm f/3.5-5.6 IS USM/ FL: 85mm/Program AE (f/5.6, 1/160 giây, EV±0)/ ISO 1000/ WB: Auto

 

Lý do 3: Ở các cảnh ngược sáng, nó giúp bạn đạt được độ sáng trông tự nhiên

Máy ảnh này cũng hiệu quả khi được sử dụng ở các cảnh ngược sáng trong đó ánh sáng chiếu từ cửa sổ bên trên rèm. EOS 80D được trang bị một phiên bản mới của hệ thống phân tích cảnh EOS, hệ thống này phân tích chính xác các điều kiện chụp cho bạn. Ví dụ, trong ảnh bên dưới, chi tiết của cái quạt, bị đổ bóng vì ngược sáng có thể được khắc họa mà không mất chi tiết vùng tối.

EOS 80D/ EF-S18-135mm f/3.5-5.6 IS USM/ FL: 50mm/Program AE (f/5.0, 1/80 giây, EV±0)/ ISO 250/ WB Daylight

 

Lý do 4:  Máy cũng có thể chụp ảnh bầu trời rất ấn tượng.

Cài đặt thành bù phơi sáng âm và khắc họa nhà ga trong hình đổ bóng để chụp khoảnh khắc chạng vạng một cách ấn tượng hơn. Với hệ thống phân tích cảnh EOS, bạn có thể điều chỉnh phơi sáng thành thiết lập tối ưu và giảm thiểu phơi sáng và màu sắc không đều. Điều này mang lại sự tăng màu tuyệt đẹp của màu vàng từ màu trời xanh và màu cam của mặt trời.

EOS 80D/ EF-S18-135mm f/3.5-5.6 IS USM/ FL: 18mm/Program AE (f/8.0, 1/160 giây, EV-2/3)/ ISO 100/ WB: Auto

 

EOS 80D Kit II (EF-S18-135 IS USM)

Đây là một mẫu máy ảnh tầm trung mới nhất của EOS series. Cho dù bạn chụp ảnh tĩnh hay quay video các đối tượng đang chuyển động hay cảnh thiếu sáng, hệ thống AF nhanh và chính xác cho phép bạn chụp các cảnh khác nhau một cách thoải mái. Cảm biến cỡ APS-C của máy ảnh cũng đảm bảo vẻ hoàn thiện rõ nét và đẹp cho tất cả ảnh của bạn. Ngoài ra, người ta cũng đã rất chú ý đến màn hình LCD cảm ứng có thể thay đổi góc, khung ngắm quang với phạm vi bao phủ khoảng 100%, và tính dễ sử dụng của máy ảnh.

Nhấp vào đây để biết thêm chi tiết

 

 

Yuji Ogura

Hoạt động của Ogura trong lĩnh vực nhiếp ảnh mở rộng từ chụp các tác phẩm nhiếp ảnh đến rửa và in phim. Ông là một trong các giảng viên tại “Trường Nhiếp Ảnh Camera Biyori”. Ông khởi nghiệp với tư cách kỹ sư tại một phòng lab phim và sau đó thành lập phòng lab “mogu camera” riêng. Ông cũng điều hành studio chụp chân dung “mogu sun”.

 

Etica

Biên tập viên Naomi Yajima hoạt động với tư cách người đại diện. Ngoài tạp chí máy ảnh Nhật "Camera Biyori", cô còn tham gia hoạt động lập kế hoạch và quản lý rất nhiều đầu sách, quảng cáo, sự kiện, lớp học về máy ảnh và v.v.