LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Mẹo và Hướng dẫn >> All Tips & Tutorials

5 Cách Để Có Những Tấm Hình OOTD Hoàn Hảo Cho Instagram

2017-03-21

Bạn đang thắc mắc tại sao những tấm hình OOTD của bạn không có nhiều lượt thích? Cho dù bạn là một nhiếp ảnh gia thời trang mới vào nghề, một blogger hoặc là một “anh xã làm phó nháy cho vợ”, chúng tôi truyền cảm hứng cho độc giả về cách làm thế nào để chụp các bức ảnh OOTD bằng cách sử dụng các đạo cụ bắt mắt và trang phục ấn tượng.

SỬ DỤNG FLATLAY CON NGƯỜI

Tổ chức lại mọi thứ và làm cho bức hình của bạn nổi bật trên Instagram bằng các góc chụp bất ngờ. Hầu hết các bức hình OOTD trên Instagram được chụp với các đối tượng chụp đúng, vậy tại sao bạn không thử chụp với tư thế nằm hoặc ngồi trên sàn? Cách bài trí các phụ kiện trang phụ như túi hoặc kính râm xung quanh và tìm kiếm điểm chụp thú vị với những màu sắc bổ sung cho trang phục của bạn.

Mẹo: Lên cao! Vị trí của bạn và máy ảnh nằm trên cao so với các đối tượng chụp. Trèo lên một cái thang để có được một góc nhìn phù hợp hoặc thậm chí là chụp từ ban công tầng hai.

 

ĐƯA BIỂU TƯỢNG VÀO BỨC ẢNH

Đưa dần các biểu tượng thành phố vào trong bức ảnh của bạn. Mang đến cho tấm hình của bạn nhiều chiều hơn bằng cách xây dựng một câu chuyện và làm cho nó trực quan thú vị hơn (cũng có nghĩa là nhiều lượt thích hơn). Để mang tới cho tấm hình của bạn một khía cạnh ban đầu, đặt khung biểu tượng cho tấm hình của bạn khiến bạn trông đẹp hơn với nó, thay vi bạn đứng ngay trước nó. EOS RP có thể mang đến những góc nhìn có tính ảnh hưởng.

 

LÀM TƯƠNG PHẢN MÀU SẮC CỦA BẠN

Đỏ/xanh lá cây, xanh da trời/vàng, đen/trắng – một cách chắc chắn để thu hút sự chú ý là làm tương phản màu sắc giữa trang phục của bạn và hậu cảnh. Các điểm nhấn nếu hậu cảnh cũng có các điểm tương đồng với màu sắc từ trang phục của bạn. EOS RP sẽ mang lại sự tương phản tuyệt vời

 

TRẢI NGHIỆM CÁC GÓC CHỤP CỦA BẠN

Chụp xuyên qua các khóm cây, chụp với tư thế nằm hoặc với một cạnh của khung hình – khả năng là vô tận! Một trong những lời khuyên chính để chụp những bức ảnh đẹp là luyện cho mắt bạn “nhìn” được nhiều phương diện khác nhau. Điều này tất nhiên đi kèm với tập luyện, nhưng bạn càng thực hành nhiều, bạn sẽ thấy những sự cải thiện trong phong cách chụp của bạn. Đây là một vài lời khuyên mang đến những kết quả tuyệt nhất cho những bức ảnh chụp ngoại cảnh tại đây.

 

Tất cả là về góc chụp

Khoảng cách giữa các đối tượng là một cách tốt để tận dụng các góc chụp. Có một góc chụp tốt, bạn có chụp ảnh mình đứng trên đỉnh một biểu tượng địa danh hoặc để bạn của bạn đứng trên lòng bàn tay của bạn để tạo một hiệu ứng hài hước.

Lấy cảm hứng về việc các góc chụp có thể thay đổi một cách đáng kể một bức ảnh tại đây: Nghệ Thuật Nhiếp Ảnh Kiến Trúc Từ Một Góc Nhìn Khác.

Để tìm hiểu thêm về các mẹo vặt về sự kết hợp màu sắc cho OOTD của bạn, hãy đọc 5 Cách Để Sử Dụng Màu Sắc cho OOTD Của Bạn.

Bạn là bạn trai của một cô nàng Instagram? Tìm hiểu thêm làm thế nào để nâng cao kỹ năng với bài viết: Cách Để Trở Thành Một Người Bạn Trai Trên Instagram Tốt Hơn và Hoàn Thiện Bạn Gái Của Mình #OOTD

Tải bản đồ họa thông tin tại đây.