Các Sản Phẩm

Ra Mắt Ống Kính Zoom Góc Cực Rộng EF16-35mm f/2.8L III USM: Được phủ cả SWC & ASC

Canon ra mắt ống kính zoom góc cực rộng EF16-35mm f/2.8L III USM, tương thích với máy ảnh DSLR full-frame 35mm vào ngày 25 tháng 8. Sau đây là bài tường thuật nhanh về thông số của ống kính này. (Người trình bày: Osamu Takeishi (Digital Camera Watch))

 

Chất lượng hình ảnh còn cao hơn nữa với thế hệ thứ ba của ống kính chuyên nghiệp quan trọng

Vào ngày 25 tháng 8, 2016, Canon ra mắt ống kính hoán đổi được, EF16-35mm f/2.8L III USM. Ngày bắt đầu bán dự kiến chưa được công bố.

Ống kính zoom góc cực rộng này tương thích với các máy ảnh DSLR full-frame 35mm và là sự bổ sung mới nhất cho dòng ống kính L-series (Cao Cấp) của Canon. Đây là thế hệ kế thừa thứ ba sau ống kính EF16-35mm f/2.8L USM (ra mắt năm 2001) và EF16-35mm f/2.8L II USM (ra mắt năm 2007).

Các ống kính zoom góc cực rộng khác có phạm vi tiêu cự tương tự trong dòng ống kính hiện tại của Canon gồm có EF16-35mm f/4L IS USM (ra mắt năm 2014) và EF17-40mm f/4L USM (ra mắt năm 2004).

Thành phần quang học của ống kính này gồm có 16 thấu kính chia thành 11 nhóm. Nó có hai thấu kính GMo (thủy tinh đúc) phi cầu kép, đường kính lớn, một thấu kính phi cầu mài, và hai thấu kính UD (Tán Xạ Cực Thấp). Ống kính này cung cấp chất lượng hình ảnh cao hơn từ tâm màn hình đến ngoài biên.

Tương tự như EF11-24mm f/4L USM, cả lớp phủ SWC (Subwavelength Structure Coating)ASC (Air Sphere Coating) đều được sử dụng để giảm lóa và bóng ma. Thân ống kính có cấu trúc chống bụi, chống nước bắn, và một lớp phủ flo được áp dụng cho các bề mặt ống kính để cho phép dễ dàng lau sạch vết ố.

Khoảng cách lấy nét gần nhất trong toàn bộ dải tiêu cự là 0,28m, với độ phóng đại tối đa 0,25x (đầu tele). Nó được trang bị 9 lá khẩu tròn, và có thể lắp kính lọc 82mm. Nó có kích thước ø88,5 x 127,5mm, và nặng xấp xỉ 790g.

 

A: Thấu Kính Phi Cầu
B: Thấu Kính UD

 

Biểu Đồ Modular Transfer Function (MTF)

 

 

Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức nhiếp ảnh, thủ thuật và mẹo bằng cách đăng ký với chúng tôi!

 

 

Digital Camera Watch

 

Cung cấp tin tức hàng ngày liên quan đến các chủ đề chẳng hạn như máy ảnh số và thiết bị ngoại vi, và phần mềm xử lý ảnh. Cũng công bố các bài viết chẳng hạn như các bài đánh giá sử dụng các mẫu máy ảnh số trên thực tế và ảnh mẫu được chụp bằng các mẫu máy mới.

http://dc.watch.impress.co.jp/

Các lời bình

Viết một Lời Bình Luận

 

Đăng nhập để bình luận

BẠN ĐÃ BỊ ĐĂNG XUẤT KHỎI TÀI KHOẢN CỦA MÌNH

Một email với một liên kết kích hoạt đã được gửi đến email đăng ký SNAPSHOT của bạn.

Sau khi bấm đường liên kết, bạn sẽ có thể đăng nhập với chi tiết đăng nhập hiện có của mình.

Xin cám ơn sự hỗ trợ liên tục của bạn với tư cách một thành viên của Cộng Đồng CANON và SNAPSHOT. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để tiếp tục cung cấp cho bạn nội dung hấp dẫn và có ý nghĩa hơn để giúp bạn trong nỗ lực hàng ngày của bạn nhằm biến mình thành nhiếp ảnh gia giỏi nhất!

CHO PHÉP TIẾP TỤC

CANON ID của bạn sẽ được HÒA LẪN với SNAPSHOT ID của bạn.

Một liên kết kích hoạt sẽ được gửi đến email của bạn.

Hãy nhập lại mật khẩu của bạn để cho phép chúng tôi tiếp tục.

Gõ mật khẩu của bạn

Bằng cách bấm vào đây, bạn đồng ý trộn mã số CANON với mã số SNAPSHOT. Việc đồng ý điều này phải chịu các ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN CANON VÀ SNAPSHOT. TERMS & CONDITIONS.