LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Các Sản Phẩm >> All Products

Canon Ra Mắt Ống Kính EF85mm f/1.4L IS USM có Image Stabilisation

Vào ngày 29 tháng 8, 2017, Canon ra mắt ống kính EF85mm f/1.4L IS USM, ống kính mới nhất của họ để sử dụng với máy ảnh DSLR full-frame 35mm. Ống kính tele tầm trung, khẩu độ lớn có chức năng ổn định hình ảnh tích hợp. (Người trình bày: Makoto Suzuki (Digital Camera Watch))

EF85mm f/1.4L IS USM

 

Ống kính L với chức năng ổn định hình ảnh 4 stop và AF nhanh hơn—rất phù hợp để chụp ảnh chân dung cầm tay

EF85mm f/1.4L IS USM là một ống kín tele tầm trung, khẩu độ lớn có cơ chế ổn định hình ảnh tích hợp. Có khả năng chỉnh rung máy lên đến 4 stop tốc độ cửa trập, ống kính này thích hợp để chụp ảnh chân dung cầm tay, kỹ thuật này đòi hỏi một mức di động cao hơn.

AF được vận hành bằng một môtơ USM Dạng Vòng, cho phép ống kính đáp ứng những yêu cầu về khả năng AF nhanh hơn mà mãi đến nay vẫn cần thiết đối với EF85mm f/1.2L II USM. Ống kính này cũng hỗ trợ lấy nét thủ công hoàn toàn.

Với sự bổ sung ống kính EF85mm f/1.4L IS USM, hiện nay có tổng cộng 3 ống kính trong dành ống kính một tiêu cự 85mm của Canon, dàn ống kính này cũng gồm có EF85mm f/1.8 USM (ra mắt vào năm 1992) và EF85mm f/1.2L II USM (ra mắt vào năm 2006).

Ống kính mới có thiết kế chống bụi, chống nước nhẹ và lớp phủ fluorine để dễ lau vết ố và bụi bẩn ra khỏi bề mặt ống kính.

Kết cấu ống kính gồm có 14 yếu tố (bao gồm 1 thấu kính phi cầu) chia thành 10 nhóm, và khẩu tròn 9 lá. Khoảng cách chụp tối thiểu là 0,85m, và đường kính kính lọc là 77mm.


Loa Che Nắng ET-83E
Loa Che Nắng ET-83E


Sơ Đồ Ống Kính EF85mm f/1.4L IS USMBiểu Đồ Modular Transfer Function (MTF)
 

Biểu đồ MTF cho ống kính EF85mm f/1.4L IS USM

 


Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức, thủ thuật và mẹo nhiếp ảnh.

Tham gia Cộng Đồng SNAPSHOT.

Đăng Ký Ngay!

 

Digital Camera Watch

Digital Camera Watch

Cung cấp tin tức hàng ngày liên quan đến các chủ đề chẳng hạn như máy ảnh số và thiết bị ngoại vi, và phần mềm xử lý ảnh. Cũng công bố các bài viết chẳng hạn như các bài đánh giá sử dụng các mẫu máy ảnh số trên thực tế và ảnh mẫu được chụp bằng các mẫu máy mới.

http://dc.watch.impress.co.jp/