LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Các Sản Phẩm >> All Products

Canon Ra Mắt Ống Kính Macro Đầu Tiên trong ống kính EF-M Series— EF-M28mm f/3.5 Macro IS STM

Canon vừa công bố ống kính macro đầu tiên cho máy ảnh trong EOS M series—the EF-M28mm f/3.5 Macro IS STM. Ống kính mới này được trang bị đèn Macro Lite tích hợp cho phép người dùng chụp ảnh macro có chiếu sáng. Ống kính cũng được trang bị một chế độ “Super Macro”, cho phép phóng to lên đến 1,2 lần. (Trình bày: Digital Camera Watch)

Canon mới ra mắt sản phẩm mới nhất bổ sung cho series ống kính dành cho máy ảnh mirrorless EOS M—the EF-M28mm f/3.5 Macro IS STM.

Ống kính macro đầu tiên trong EF-M series, có độ dài tiêu cự tương đương 35mm là 45mm. Hai đèn LED Macro Lite tích hợp ở phía trước ống kính, ở cả hai bên gần thấu kính, cho phép có hiệu ứng tương tự như đèn flash dạng vòng. Có một cái nút nằm trên vành ống kính cho phép bạn bật và tắt một trong hai hoặc cả hai đèn cũng như chọn giữa hai tùy chọn độ sáng. Ống kính này cũng được trang bị một chế độ “Super Macro”, cho phép phóng to lên đến 1,2 lần, phóng đại lớn hơn kích thước thực ở chế độ bình thường.
Cơ chế ổn định hình ảnh trong ống kính gồm có Hybrid IS, giúp chỉnh rung máy dạng góc (trong đó máy ảnh được nghiêng) cũng như rung máy dạng dịch chuyển (xuất hiện khi máy ảnh dịch chuyển dọc một mặt phẳng). AF được truyền động bằng môtơ bước (STM).

Nhấp Vào Đầy Để Biết Thêm Chi Tiết về Hybrid IS

Kết cấu ống kính gồm 11 thấu kính trong 10 nhóm, và gồm 2 thấu kính phi cầu và 1 thấu kính UD. Khoảng cách lấy nét tối thiểu là 0,097m ở chế độ bình thường, và 0,093m ở chế độ Super Macro.

EF-M28mm f/3.5 Macro IS STM dài 45,5mm với đường kính ngoài 60,9mm, và nặng tổng cộng khoảng 130g.

Khi bật đèn LED Macro Lite

 

Có gắn Loa Che Nắng chuyên dụng (bán kèm) ES-22. Loa Che Nắng ES-22 tránh ánh sáng từ đèn Macro Lite tích hợp phản xạ trên đối tượng. Nó cũng vừa kính lọc 43mm.

 

Kết cấu ống kính
A: Thấu kính phi cầu
B: Thấu kính UD

 

 

Digital Camera Watch

Cung cấp tin tức hàng ngày liên quan đến các chủ đề chẳng hạn như máy ảnh số và thiết bị ngoại vi, và phần mềm xử lý ảnh. Cũng công bố các bài viết chẳng hạn như các bài đánh giá sử dụng các mẫu máy ảnh số trên thực tế và ảnh mẫu được chụp bằng các mẫu máy mới.

http://dc.watch.impress.co.jp/