Diễn biến

Canon Công Bố Ống Kính Mới EF-S18-55mm f/4-5.6 IS STM: Có Kích Thước Nhỏ, Chức Năng Ổn Định Hình Ảnh Được Cải Thiện

Vào ngày 15 tháng 2, 2017, Canon công bố ống kính mới dành cho máy ảnh APS-C—EF-S18-55mm f/4-5.6 IS STM. Mặc dù nó cung cấp cùng góc xem như mẫu ống kính tiền thân, nhưng có kích thước thân nhỏ gọn hơn và khả năng ổn định hình ảnh được cải thiện. (Người trình bày: Makoto Suzuki (Digital Camera Watch))

 

Ống kính zoom tiêu chuẩn mới có thân nhỏ hơn, có khả năng ổn định hình ảnh lên đến 4 stop

Vào ngày 15 tháng 2, 2017, Canon công bố ống kính mới dành cho máy ảnh định dạng APS-C: EF-S18-55mm f/4-5.6 IS STM.

Ống kính zoom tiêu chuẩn cũng là một trong những ống kính theo bộ đối với EOS 800D và EOS 77D, được công bố vào cùng ngày, EF-S18-55mm f/4-5.6 IS STM có độ dài tiêu cự tương đương phim 35mm là 29-88mm. Nó có chiều dài thân ngắn hơn 13,4mm so với mẫu ống kính tiền thân, EF-S18-55mm f/3.5-5.6 IS STM.

Nhờ vào việc giảm khẩu tối đa ở đầu góc rộng từ f/3.5 thành f/4, kích thước thân nhỏ gọn hơn nhằm mục đích giúp cho đối tượng ít ngại hơn khi đứng trước ống kính.

Khả năng ổn định hình ảnh đã cải thiện lên 4 stop. Độ phân giải hình ảnh giống như với mẫu ống kính tiền thân, vì nó có đường kính kính lọc 58mm.

Kết cấu ống kính gồm có 12 thấu kính chia thành 10 nhóm, với 1 thấu kính phi cầu và khẩu tròn 7 lá. Khoảng cách chụp tối thiểu là 0,25m, và thông số bên ngoài là 66,5×61,8mm (đường kính tối đa × tổng chiều dài). Ống kính này nặng xấp xỉ 215g.

 

A: Ống kính phi cầu

 

Biểu Đồ Modular Transfer Function (MTF)

 

 

Tham khảo đoạn phim bên dưới để xem ống kính mới này có thể làm gì!

 

Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức nhiếp ảnh, thủ thuật và mẹo bằng cách đăng ký với chúng tôi!

 

EF-S18-55mm f/4-5.6 IS STMFIND OUT MORE

Digital Camera Watch

Cung cấp tin tức hàng ngày liên quan đến các chủ đề chẳng hạn như máy ảnh số và thiết bị ngoại vi, và phần mềm xử lý ảnh. Cũng công bố các bài viết chẳng hạn như các bài đánh giá sử dụng các mẫu máy ảnh số trên thực tế và ảnh mẫu được chụp bằng các mẫu máy mới.

http://dc.watch.impress.co.jp/

Các lời bình

Viết một Lời Bình Luận

 

Đăng nhập để bình luận

BẠN ĐÃ BỊ ĐĂNG XUẤT KHỎI TÀI KHOẢN CỦA MÌNH

Một email với một liên kết kích hoạt đã được gửi đến email đăng ký SNAPSHOT của bạn.

Sau khi bấm đường liên kết, bạn sẽ có thể đăng nhập với chi tiết đăng nhập hiện có của mình.

Xin cám ơn sự hỗ trợ liên tục của bạn với tư cách một thành viên của Cộng Đồng CANON và SNAPSHOT. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để tiếp tục cung cấp cho bạn nội dung hấp dẫn và có ý nghĩa hơn để giúp bạn trong nỗ lực hàng ngày của bạn nhằm biến mình thành nhiếp ảnh gia giỏi nhất!

CHO PHÉP TIẾP TỤC

CANON ID của bạn sẽ được HÒA LẪN với SNAPSHOT ID của bạn.

Một liên kết kích hoạt sẽ được gửi đến email của bạn.

Hãy nhập lại mật khẩu của bạn để cho phép chúng tôi tiếp tục.

Gõ mật khẩu của bạn

Bằng cách bấm vào đây, bạn đồng ý trộn mã số CANON với mã số SNAPSHOT. Việc đồng ý điều này phải chịu các ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN CANON VÀ SNAPSHOT. TERMS & CONDITIONS.