LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Diễn biến >> All Happenings

Canon Ra Mắt PowerShot G9 X Mark II, Có DIGIC 7

Vào ngày 5 tháng 1, 2017, Canon ra mắt PowerShot G9 X Mark II. Với cùng thiết ký mỏng, đặc sắc như mẫu máy tiền thân, PowerShot G9 X, người dùng có thể chờ đợi một sự nâng cấp về chất lượng hình ảnh nhờ vào bộ xử lý hình ảnh mới, mạnh mẽ DIGIC 7. (Người trình bày: Makoto Suzuki (Digital Camera Watch))

 

Không chỉ có DIGIC 7, mà còn có Bluetooth

PowerShot G9 X Mark II là một chiếc máy ảnh cỡ bỏ túi được trang bị một cảm biến loại 1 inch, 20,1 megapixel với zoom quang 3x cho phép có độ dài tiêu cự tương đương định dạng 35mm là 28-84mm. Máy có cùng thiết kế bên ngoài và thông số ống kính như mẫu máy tiền thân, PowerShot G9 X, và có các lựa chọn màu thân đen và bạc.

Những cải tiến so với mẫu máy tiền thân nằm ở bộ xử lý hình ảnh mới DIGIC 7, và ở khả năng theo dõi và phát hiện đối tượng được cải tiến. Các tính năng bổ sung khác gồm có tính năng lia mới và chuyển đổi ảnh RAW trong máy ảnh.

Về khả năng kết nối, tính năng hỗ trợ công nghệ Bluetooth tiêu thụ ít năng lượng đã được bổ sung cho Wi-Fi/NFC tiêu chuẩn. Tính năng này cho phép kết nối tức thời với điện thoại thông minh và các thiết bị tương thích khác, tạo điều kiện cho vận hành từ xa mượt mà, không bị gián đoạn—ngay cả khi đã tắt máy ảnh.

 

 

PowerShot G9 X Mark II cũng có chung màn hình cảm ứng LCD sau 3,0 inch, 1,04 triệu điểm và bộ pin (NB-13L) như mẫu máy tiền thân của nó.

Kích thước bên ngoài là 98 × 57,9 × 31,3mm, và máy ảnh nặng 206g bao gồm bộ pin và phương tiện ghi.

 

Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức nhiếp ảnh, thủ thuật và mẹo bằng cách đăng ký với chúng tôi!

 

Digital Camera Watch

Digital Camera Watch

Cung cấp tin tức hàng ngày liên quan đến các chủ đề chẳng hạn như máy ảnh số và thiết bị ngoại vi, và phần mềm xử lý ảnh. Cũng công bố các bài viết chẳng hạn như các bài đánh giá sử dụng các mẫu máy ảnh số trên thực tế và ảnh mẫu được chụp bằng các mẫu máy mới.

http://dc.watch.impress.co.jp/