Diễn biến

Canon Ra Mắt PowerShot G9 X Mark II, Có DIGIC 7

Vào ngày 5 tháng 1, 2017, Canon ra mắt PowerShot G9 X Mark II. Với cùng thiết ký mỏng, đặc sắc như mẫu máy tiền thân, PowerShot G9 X, người dùng có thể chờ đợi một sự nâng cấp về chất lượng hình ảnh nhờ vào bộ xử lý hình ảnh mới, mạnh mẽ DIGIC 7. (Người trình bày: Makoto Suzuki (Digital Camera Watch))

 

Không chỉ có DIGIC 7, mà còn có Bluetooth

PowerShot G9 X Mark II là một chiếc máy ảnh cỡ bỏ túi được trang bị một cảm biến loại 1 inch, 20,1 megapixel với zoom quang 3x cho phép có độ dài tiêu cự tương đương định dạng 35mm là 28-84mm. Máy có cùng thiết kế bên ngoài và thông số ống kính như mẫu máy tiền thân, PowerShot G9 X, và có các lựa chọn màu thân đen và bạc.

Những cải tiến so với mẫu máy tiền thân nằm ở bộ xử lý hình ảnh mới DIGIC 7, và ở khả năng theo dõi và phát hiện đối tượng được cải tiến. Các tính năng bổ sung khác gồm có tính năng lia mới và chuyển đổi ảnh RAW trong máy ảnh.

Về khả năng kết nối, tính năng hỗ trợ công nghệ Bluetooth tiêu thụ ít năng lượng đã được bổ sung cho Wi-Fi/NFC tiêu chuẩn. Tính năng này cho phép kết nối tức thời với điện thoại thông minh và các thiết bị tương thích khác, tạo điều kiện cho vận hành từ xa mượt mà, không bị gián đoạn—ngay cả khi đã tắt máy ảnh.

 

 

PowerShot G9 X Mark II cũng có chung màn hình cảm ứng LCD sau 3,0 inch, 1,04 triệu điểm và bộ pin (NB-13L) như mẫu máy tiền thân của nó.

Kích thước bên ngoài là 98 × 57,9 × 31,3mm, và máy ảnh nặng 206g bao gồm bộ pin và phương tiện ghi.

 

Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức nhiếp ảnh, thủ thuật và mẹo bằng cách đăng ký với chúng tôi!

 

PowerShot G9 X Mark IIFIND OUT MORE

Digital Camera Watch

Cung cấp tin tức hàng ngày liên quan đến các chủ đề chẳng hạn như máy ảnh số và thiết bị ngoại vi, và phần mềm xử lý ảnh. Cũng công bố các bài viết chẳng hạn như các bài đánh giá sử dụng các mẫu máy ảnh số trên thực tế và ảnh mẫu được chụp bằng các mẫu máy mới.

http://dc.watch.impress.co.jp/

Các lời bình

Viết một Lời Bình Luận

 

Đăng nhập để bình luận

BẠN ĐÃ BỊ ĐĂNG XUẤT KHỎI TÀI KHOẢN CỦA MÌNH

Một email với một liên kết kích hoạt đã được gửi đến email đăng ký SNAPSHOT của bạn.

Sau khi bấm đường liên kết, bạn sẽ có thể đăng nhập với chi tiết đăng nhập hiện có của mình.

Xin cám ơn sự hỗ trợ liên tục của bạn với tư cách một thành viên của Cộng Đồng CANON và SNAPSHOT. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để tiếp tục cung cấp cho bạn nội dung hấp dẫn và có ý nghĩa hơn để giúp bạn trong nỗ lực hàng ngày của bạn nhằm biến mình thành nhiếp ảnh gia giỏi nhất!

CHO PHÉP TIẾP TỤC

CANON ID của bạn sẽ được HÒA LẪN với SNAPSHOT ID của bạn.

Một liên kết kích hoạt sẽ được gửi đến email của bạn.

Hãy nhập lại mật khẩu của bạn để cho phép chúng tôi tiếp tục.

Gõ mật khẩu của bạn

Bằng cách bấm vào đây, bạn đồng ý trộn mã số CANON với mã số SNAPSHOT. Việc đồng ý điều này phải chịu các ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN CANON VÀ SNAPSHOT. TERMS & CONDITIONS.