Diễn biến

Canon Công Bố Máy Ảnh PowerShot SX730 HS, với Tính Năng Zoom 40x và Các Tính Năng Chụp Tự Sướng Nâng Cấp

Canon đã công bố máy ảnh PowerShot SX730 HS, là mẫu máy ảnh kế thừa của PowerShot SX720 HS ra mắt vào tháng 3, 2016. Thừa hưởng những tính năng của mẫu máy ảnh trước đó, nó cũng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu chụp ảnh "tự sướng". (Người trình bày: Nao Iiduka)

 

Chụp ảnh tự sướng một cách dễ dàng với màn hình LCD nghiêng 180 độ

Các tính năng chính của PowerShot SX730 HS gồm có khả năng phóng to zoom 40x (độ dài tiêu cự tương đương 35mm là 24-960mm), cảm biến CMOS 1/2,3 inch 20,3 megapixel hiệu dụng, bộ xử lý hình ảnh DIGIC 6 và độ nhạy sáng ISO tối đa 3200.

Máy ảnh này có màn hình LCD kiểu nghiêng 180 độ (3 inch/ khoảng 0,92 triệu điểm), giúp dễ dàng chụp ảnh tự sướng. Một trong những tính năng chính là chế độ Self Portrait, có thể chọn trực tiếp trên Bánh Xe Điều Chỉnh Chế Độ.

Ngoài ra, chế độ Smooth Skin, trước đây chỉ khả dụng ở chế độ Self Portrait, có thể được sử dụng trong chụp ảnh bình thường. Chọn chế độ Smooth Skin ở Chế Độ Special Scene cho phép bạn chọn giữa 3 mức hiệu ứng làm mượt.

 

Ngoài ra, về giao tiếp mạng, ngoài việc có thể sử dụng Wi-Fi và NFC, PowerShot SX730 HS còn mới triển khai công nghệ Bluetooth tiêu thụ ít năng lượng, cho phép duy trì kết nối liên tục, và cũng cung cấp khả năng kết nối mạng dễ dàng hơn nhiều. Khi kết nối dùng Bluetooth, bạn có thể kết nối máy ảnh với điện thoại thông minh qua Wi-Fi mà không phải vận hành qua máy ảnh, điều này giúp sử dụng hiệu quả các tính năng Wi-Fi dễ dàng hơn nhiều.

Với khả năng kết nối liên tục, việc sử dụng ứng dụng Camera Connect chuyên dụng sẽ mang lại sự tiện lợi hơn cho người dùng, chẳng hạn như cho phép bạn sử dụng điện thoại thông minh làm thiết bị điều khiển từ xa cho máy ảnh.

Trong khu vực này, PowerShot SX730 HS có một cách kết hợp màu: đen và xám đậm (như trong hình). Thân máy cũng có một báng cầm mềm mại với bề mặt có hoa văn ở phía trước và phía sau của máy ảnh để cho phép cầm chắc máy ảnh.

 

Phía trước

 

Phía sau

 

Trên

 

Dưới

 

Kích thước bên ngoài là 110,1 x 63,8 x 39,9 mm, và máy ảnh này nặng khoảng 300g, bao gồm pin và thẻ nhớ.

 

Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức nhiếp ảnh, thủ thuật và mẹo bằng cách đăng ký với chúng tôi!

 

PowerShot SX730 HSFIND OUT MORE

Digital Camera Watch

Cung cấp tin tức hàng ngày liên quan đến các chủ đề chẳng hạn như máy ảnh số và thiết bị ngoại vi, và phần mềm xử lý ảnh. Cũng công bố các bài viết chẳng hạn như các bài đánh giá sử dụng các mẫu máy ảnh số trên thực tế và ảnh mẫu được chụp bằng các mẫu máy mới.

http://dc.watch.impress.co.jp/

Nao Iiduka

Nao Iiduka là một biên tập viên tự do và viết bài cho các tạp chí, chủ yếu là các tạp chí liên quan đến máy tính và máy ảnh. Có lẽ do từng làm việc cho các tạp chí liên quan đến DTP, ông có kiến thức sâu sắc về thiết bị in phun và nhiều máy in khác nhau, từ máy in thương mại kích thước lớn đến máy in phun gia dụng, cũng như máy scan và máy ảnh số.

Các lời bình

Viết một Lời Bình Luận

 

Đăng nhập để bình luận

BẠN ĐÃ BỊ ĐĂNG XUẤT KHỎI TÀI KHOẢN CỦA MÌNH

Một email với một liên kết kích hoạt đã được gửi đến email đăng ký SNAPSHOT của bạn.

Sau khi bấm đường liên kết, bạn sẽ có thể đăng nhập với chi tiết đăng nhập hiện có của mình.

Xin cám ơn sự hỗ trợ liên tục của bạn với tư cách một thành viên của Cộng Đồng CANON và SNAPSHOT. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để tiếp tục cung cấp cho bạn nội dung hấp dẫn và có ý nghĩa hơn để giúp bạn trong nỗ lực hàng ngày của bạn nhằm biến mình thành nhiếp ảnh gia giỏi nhất!

CHO PHÉP TIẾP TỤC

CANON ID của bạn sẽ được HÒA LẪN với SNAPSHOT ID của bạn.

Một liên kết kích hoạt sẽ được gửi đến email của bạn.

Hãy nhập lại mật khẩu của bạn để cho phép chúng tôi tiếp tục.

Gõ mật khẩu của bạn

Bằng cách bấm vào đây, bạn đồng ý trộn mã số CANON với mã số SNAPSHOT. Việc đồng ý điều này phải chịu các ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN CANON VÀ SNAPSHOT. TERMS & CONDITIONS.