LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Diễn biến >> All Happenings

Canon mừng 22 năm liên tiếp đoạt giải TIPA

Logo TIPA
Được tổ chức hàng năm từ năm 1991, Giải Thưởng TIPA ghi nhận những sản phẩm ảnh và chụp ảnh tốt nhất được công bố trong 12 tháng trước đó dựa trên các tiêu chí như sự cải tiến, sử dụng các công nghệ, thiết kế đi đầu và tính dễ sử dụng. Vào năm 1992, Canon giành được giải TIPA đầu tiên với máy ảnh EOS 100 SLR và, trong 24 dịp khác từ đó, đã được vinh danh bằng các giải thưởng TIPA với tổng cộng 78 sản phẩm và công nghệ.*

 

MÁY ẢNH DSRL CHUYÊN NGHIỆP / ĐỘ PHÂN GIẢI CAO TỐT NHẤT

EOS 5DS R

Canon EOS-5DS R

Cạnh tranh với các máy ảnh số “medium format”, cảm biến full frame ấn tượng với 50,6MP (không có bộ lọc low pass) của Canon EOS 5DS R có thể chụp được ảnh tĩnh độ phân giải đầy đủ ở tốc độ 5 fps và quay video Full HD 1080p ở tốc độ 30 fps. Máy có hai bộ xử lý hình ảnh Digic 6 và một hệ thống kiểm soát rung gương mới được phát triển, sử dụng một môtơ nhỏ và cơ cấu cam thay vì lò xo truyền thống, với thiết lập độ trễ để giảm rung máy hiệu quả hơn. Máy có màn hình LCD ClearView II 3,2 inch, 1,04 triệu điểm, phạm vi bao phủ 100% và cảm biến đo sáng RGB-IR 150.000 điểm ảnh. Hiệu năng AF được cải thiện bằng cảm biến AF dạng lưới mật độ cao, 61 điểm và hệ thống iTR của Canon, sử dụng thông tin do cảm biến đo sáng cung cấp.

  

MÁY ẢNH/MÁY ẢNH QUAY PHIM CHUYÊN NGHIỆP TỐT NHẤT

 EOS 1D X Mark II

Canon EOS-1D X Mark II

Với một cảm biến CMOS Full Frame 35mm 20,2MP mới được phát triển của Canon, EOS-1D X Mark II cung cấp tốc độ chụp liên tục lên đến 14 khung hình mỗi giây và lên đến 16 fps ở chế độ Live View. Bộ cảm biến Dual Digic 6+ cung cấp khả năng truyền gửi tốc độ cho tối đa 170 ảnh RAW và số ảnh JPEG không hạn chế mỗi lần chụp liên tiếp. Máy ảnh này cũng có khả năng quay video 4K 60p và Full HD 120p với hệ thống Dual Pixel CMOS AF. Sử dụng bộ phát tín hiệu không dây tùy chọn, máy ảnh này hỗ trợ chuẩn IEEE 802.11ac mới tốc độ cao. Tốc độ và độ chính xác lấy nét đã được cải thiện với AF qua khung ngắm cải tiến, có 61 điểm và thuật toán AF dự đoán AI Servo II+ để có độ chính xác cao hơn.

  

MÁY ẢNH COMPACT DỄ DÙNG TỐT NHẤT

 IXUS 285 HS bạc

Canon IXUS 285 HS

Canon tiếp tục sản xuất các máy ảnh compact có kích thước bỏ túi nhưng có đầy đủ tính năng, cung cấp nhiều tùy chọn khác và chất lượng ảnh cao hơn so với điện thoại chụp ảnh. IXUS 285 HS có màn hình LCD 3 inch và ống kính zoom quang 12X có chức năng cân bằng ảnh tích hợp. Dễ dàng duy trì kết nối bằng nút WiFi và NFC chuyên dụng. Cảm biến CMOS 20,2MP và bộ xử lý hình ảnh DIGIC 4+ của nó cung cấp chất lượng hoàn hảo ngay cả ở điều kiện thiếu sáng. Máy có khả năng quay video 1080p Full HD với khả năng tạo ra một “highlight reel” trong máy ảnh.

  

MÁY ẢNH COMPACT CHUYÊN NGHIỆP TỐT NHẤT

 PowerShot G5 X

Canon PowerShot G5 X

G5 X là một chiếc máy ảnh 20,2MP có cảm biến CMOS 1 inch Độ Nhạy Sáng Cao và bộ xử lý DIGIC 6 có thể chụp được ảnh tĩnh gần 6 fps và quay video Full HD. Ống kính 24-100mm (tương đương) tích hợp có khẩu độ tối đa f/1.8 chỉ giảm xuống f/2.8 ở thiết lập tele, màn khẩu 9 lá và khoảng cách lấy nét gần 5,08cm (2 inch). Khung ngắm EVF của máy ảnh có 2,36 triệu điểm và có phạm vi bao phủ 100%, với tỉ lệ làm mới lên đến 120 khung hình mỗi giây. Cảm biến mắt tích hợp sẽ chuyển từ EVF sáng màn hình cảm ứng trên màn hình LCD Có Thể Thay Đổi Góc 3 inch. Hốc gắn đèn của máy ảnh tương thích với tất cả đèn flash Speedlite trong hệ thống EOS.

  

MÁY IN ẢNH TỐT NHẤT

 PRO-500

Canon imagePROGRAF PRO-500

Kết hợp tính dễ khi đặt trên bàn và máy in khổ rộng 17 inch với nhiều tính năng từ các mẫu máy in ảnh chuyên nghiệp, cao cấp của Canon, PRO-500 sử dụng mực (và tính năng Chroma Optimizer) Lucia Pro 11 màu. Mực được cung cấp thông qua đầu in FINE với hệ thống cấp phối mực dạng ống đảm bảo tốc độ in nhanh hơn và ít bị tắc mực hơn và nhu cầu vệ sinh kỹ ít thường xuyên hơn. Có một loại mực Photo Black công thức mới, và mực đen Photo and Matte có các kênh riêng để không cần phải thay mực khi thay giấy. Hệ Thống Nạp Canon Air hầu như loại bỏ tình trạng lệch giấy, nhờ đó cấp phối mực chính xác hơn bất kể trọng lượng và loại giấy là gì.

 

* Bao gồm EOS D2000, cùng phát triển với Eastman Kodak, đoạt giải Máy Ảnh Kỹ Thuật Số Chuyên Nghiệp Tốt Nhất của TIPA 1998-1999.