LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Các Sản Phẩm >> All Products In Focus: EOS RP- Part7

Canon EOS RP Chụp Được Những Tấm Ảnh Tuyệt Đẹp Ở Các Sự Kiện Nghệ Thuật Thiếu Sáng

2019-04-09

EOS RP delivers excellent image quality in low light
EOS RP, RF24-105mm F/4L IS USM lens, f7.1, 24mm, 1/160 sec, ISO 2000

Nếu bạn từng muốn chia sẻ trải nghiệm về chương trình tối hôm trước với người thân, có khả năng là bạn có thể liên hệ với cảm giác vô cùng bực bội khi gặp những tấm ảnh có hạt và nhòe:

Chúng bị nhiễu đến mức bạn khó phân biệt được từng khuôn mặt và trang phục của các nghệ sĩ, do điều kiện ánh sáng kém tại địa điểm biểu diễn.

Bạn có thể đảm bảo công bằng hơn cho vẻ đẹp không ồn hào của một tiết mục khiêu vũ, sự náo nhiệt của một hộp đêm hoặc đám đông cổ vũ ở buổi hòa nhạc bằng cách nào?

Máy ảnh Canon EOS RP là một chiếc máy ảnh mirrorless full-frame có khả năng mở rộng khả năng có được ảnh đẹp của bạn từ những sự kiện nghệ thuật và giải trí này bằng các tính năng rất cần thiết.

Với cảm biến CMOS full-frame lớn (35 mm), nhiều ánh sáng hơn được ghi lại, cho phép đạt hiệu quả cao hơn ở các điều kiện thiếu sáng. Dãy tương phản rộng hơn của nó cũng cho phép bạn chụp được những chi tiết nhỏ trong ảnh, thể hiện độ tương phản cao hơn và màu sắc đa dạng hơn.

Chụp Một Cách Linh Hoạt Ở Điều Kiện Thiếu Sáng

EOS RP low-light performance arts photography
EOS RP, RF24-105mm F/4L IS USM lens, f4.0, 43mm, 1/50 sec, ISO 3200

Hãy để EOS RP thực hiện điều chỉnh ánh sáng cho bạn để bạn có thể tập trung vào việc ghi lại tính đa dạng của cuộc sống.

Bất kể một sự kiện có thể tối đến thế nào, nhờ vào dải độ nhạy sáng ISO rộng của EOS RP (100 - 40.000 đối với ảnh tĩnh và 100 – 12.800 đối với video 4K), bạn có thể có được những tấm ảnh và video sắc nét, với màu sắc sống động. Thiết lập ISO 12.800 là hoàn hảo để chụp những chương trình biểu diễn ở điều kiện thiếu sáng như những tấm ảnh chất lượng cao, ít nhiễu.

Chức năng Digital Lens Optimizer trong máy ảnh cũng giúp chỉnh quang sai và cường độ ánh sáng để bạn sẽ có được những tấm ảnh rõ nét, đẹp đẽ từ máy ảnh của bạn, sẵn sàng chia sẻ với mọi người. Cụ thể là, chức năng Auto Lighting Optimizer đảm bảo không bị mất chi tiết ở những vùng sáng và tối, như được thấy bên dưới, mang lại cho bạn những tấm ảnh có chất lượng hơn khi chụp ở chỗ tối.

EOS RP Auto Lighting Optimizer

EOS RP, RF85mm f/1.8 USM lens, f2.8, 85mm, 1/50 sec, ISO 400
Trước và sau khi áp dụng chức năng Auto Lighting Optimizer.

Ngoài ra, máy ảnh EOS RP còn tương thích với các ống kính RF, cùng với nhiều ống kính EF và EF-S khác nhau khi gắn ngàm chuyển. Giờ đây, bạn có thể thử nghiệm với chụp ảnh góc rộng, macro và tele, mở rộng khả năng theo đuổi nghệ thuật của bạn.

Theo Dõi Ánh Mắt Của Đối Tượng Của Bạn

EOS RP low-light performance arts photos
EOS RP, RF35mm F1.8 MACRO IS lens, f/2.0, 35mm 1/200 sec, ISO 1600

Với tính năng tự động lấy nét Eye Detection của EOS RP, quy trình theo dõi tiêu điểm ở một đối tượng chân dung đang di chuyển sẽ luôn chính xác và đảm bảo. Chụp những tấm ảnh sống và thở trong khoảnh khắc.

Nhanh Hơn Một Cái Chớp Mắt

EOS RP
EOS RP, RF24-105mm F4L IS USM lens, f7.1, 24mm, 1/160 sec, ISO 2000

EOS RP có thể lấy nét nhanh đến 0,05 giây -- gấp đôi tốc độ nháy mắt của bạn. Bạn sẽ khó bỏ lỡ một cơ hội chụp ảnh.

Bạn cũng sẽ có lên đến 4.779 vị trí lấy nét có thể chọn để có được độ chính xác và sự tự do sáng tạo tối đa trong chụp ảnh.

Chức năng tự động lấy nét này cũng hoạt động ở điều kiện gần như hoàn toàn tối ở EV-5, giúp cho bạn dễ dàng chụp nhanh những nghệ sĩ biểu diễn khó thấy và những sự bố trí trên sân khấu lớn.

Phần hay nhất là gì?

EOS RP được trang bị chế độ Không Ồn -- hoàn hảo khi bạn không muốn phát ra tiếng màn trập trong các buổi hòa nhạc hoặc trình diễn trên sân khấu.

Sự Tiện Lợi Cầm Tay

EOS RP có trọng lượng nhẹ (485g), cho phép bạn chụp các chương trình dài một cách thoải mái.

Ngoài ra, chức năng Dual Sensing IS của nó giúp giảm nhòe trong ảnh gây ra bởi chụp cầm tay. Hãy thưởng thức ảnh rõ nét hơn ngay lập tức!

Thêm Những Hiệu Ứng Hoàn Thiện Một Cách Nhanh Chóng Để Chia Sẻ Trực Tiếp

EOS RP

Sửa ảnh của bạn ngay tại chỗ bằng phần mềm xử lý ảnh RAW trong máy ảnh của EOS RP. Bạn cũng có thể sửa cân bằng trắng, độ sáng của ảnh và các tham số khác của ảnh một cách dễ dàng.

Nếu bạn có kết nối WiFi, thậm chí bạn còn có thể chia sẻ những ảnh này trực tiếp từ máy ảnh của bạn lên các kênh mạng xã hội bạn thích với sự hỗ trợ của Ứng Dụng Canon Camera Connect trên điện thoại thông minh của bạn!

Thưởng thức ảnh sắc nét và màu sắc sống động khi bạn mang Canon EOS RP đến chương trình tiếp theo, ngay cả khi chương trình diễn ra vào nửa đêm. Cuối cùng, bạn sẽ có thể chia sẻ trải nghiệm nghệ thuật và giải trí của mình với bạn bè và gia đình.