LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Diễn biến >> All Happenings

Canon Trưng Bày PowerShot G9 X Mark II tại CES 2017

Triển Lãm Thiết Bị Điện Tử Tiêu Dùng (Consumer Electronics Show, CES) năm 2017 được tổ chức tại Las Vegas, Nevada, từ ngày 5-8 tháng 1, 2017. Được tổ chức hàng năm, CES có thể được cho là triển lãm thương mại lớn nhất thế giới về công nghệ thiết bị tiêu dùng. Chúng ta hãy xem gian hàng của Canon, có trưng bày PowerShot G9 X Mark II, mẫu máy ảnh này được công bố gần đây. (Người trình bày Syohei Yamada)

 

Năm nay đánh dấu kỷ niệm năm thứ 50 của sự kiện CES, và rất giống những năm trước đây, sự kiện này đón nhận nhiều cộng tác viên trong ngành. Canon đã lập một gian hàng lớn, giống như mọi năm, tại vị trí thường lệ ở sảnh trung tâm. Gian hàng này trưng bày các mẫu máy ảnh, ống kính và máy in phổ biến, cũng như một sản phẩm mới được công bố gần đây, và thu hút sự quan tâm của nhiều người tham dự.


Tại sự kiện năm nay, gian hàng này trưng bày PowerShot G9 X Mark II, đã được công bố như sản phẩm mới ngay trước khi bắt đầu CES 2017. Cùng với máy ảnh compact mới nhất này, Canon đã lập ra một góc dùng thử, được trang trí những món nho nhỏ, như món tráng miệng và cocktail nhiều màu sắc, để khách tham quan chụp thử. Cả PowerShot G9 X Mark II và góc dùng thử đều thu hút nhiều sự chú ý. 

PowerShot G9 X Mark II được trang bị cảm biến 10 inch trong thân máy kinh điển, một ống kính do Canon sản xuất, và bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7, tích hợp công nghệ hiện đại. Bằng cách trang bị công nghệ Bluetooth Tiêu Thụ Ít Năng Lượng cho mẫu máy ảnh, việc kết nối không dây với điện thoại thông minh và các thiết bị khác đã trở nên tiện lợi hơn.

Mặc dù mỏng và đặc sắc, thiết kế của nó gợi nhớ các máy ảnh cổ điển với cảm giác hoài cổ. Chúng tôi nhận thấy khách tham quan gian hàng dùng thử máy ảnh này, cảm nhận nó trên tay và tìm hiểu quy trình chụp của nó, và bị thu hút bởi vẻ quyến rũ của nó.

Mặc dù không được trưng bày tại CES cùng với PowerShot G9 X Mark II, có 3 mẫu máy ảnh số compact khác được công bố trên toàn cầu: PowerShot SX430 IS, IXUS 185 và IXUS 190.

 

PowerShot SX430 IS

Nhấp vào đây để biết thêm chi tiết

 

IXUS 185

Nhấp vào đây để biết thêm chi tiết

 

IXUS 190

Nhấp vào đây để biết thêm chi tiết

 


Ngoài ra, tại gian hàng Canon còn có một góc 3D Scan-to-3D Print của SOLIDIPHY, một công ty hợp tác với Canon. Với những khách tham quan nào quan tâm, gian hàng này, giới thiệu mẫu máy ảnh DSLR 130 EOS Rebel SL1 (cũng được gọi là EOS 100D), máy ảnh này chụp ảnh 3D quần áo và tư thế của họ, sau đó in 3D một bức tượng nhỏ như thật sử dụng dữ liệu đó. Gian hàng này nổi tiếng đến mức mọi người phải xếp hàng chờ đến lượt.

 

Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức nhiếp ảnh, thủ thuật và mẹo bằng cách đăng ký với chúng tôi!

 

Syohei Yamada

Syohei Yamada

Sinh năm 1957 tại Quận Fukui, Yamada là tác giả tự do, đóng góp các bài viết liên quan đến máy tính cho các tạp chí và truyền thông web khác nhau, viết theo phong cách riêng. Ông tham gia các nỗ lực sáng tạo khác nhau để truyền bá lối sống thông minh, viết nhiều về các thiết bị di động, chẳng hạn như điện thoại thông minh và máy tính bảng.