LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Inspirations >> Photos & People

Canon Inspire - 10 Người Dùng Instagram Hàng Đầu Bạn Nên Tham Khảo (2)

2016-05-12

Từ ảnh chân dung tuyệt đẹp đến ảnh du lịch khơi dậy niềm đam mê du lịch của bạn, Instagram là một nền tảng truyền thông xã hội hoàn hảo để rèn luyện kỹ năng nhiếp ảnh của bạn. Tháng này, chúng tôi giới thiệu 10 tài khoản này để bạn theo dõi tác phẩm truyền cảm hứng của họ (không liệt kê theo thứ tự cụ thể nào).

Trang: 1 2

 

1) @daniel_ernst

Hoạt động tại Frankfurt, Đức, phòng tranh của Daniel tập trung vào ảnh chụp ngoài trời, phiêu lưu và phong cách sống thể hiện quan điểm của anh về thế giới. Chắc chắn chúng sẽ mang lại cảm hứng cho bạn đi du lịch, khám phá và trải nghiệm thiên nhiên, giống như mục đích của Daniel bằng hình ảnh của anh.

Chụp bằng Canon EOS 5D Mark III

2) @cintamamat

Cuộc sống có nhiều hình ảnh đơn giản nhưng có ý nghĩa đối với người dùng Instagram này. Said trưng bày một lát cắt cuộc đời mình tại Singapore với hình ảnh trung thực về con người, địa điểm và động vật, cùng với những câu trích truyền cảm hứng.

Chụp bằng Canon EOS 5D Mark II, Canon EOS 7D Mark II

3) @linda_lomelino

Thợ làm bánh kiêm nhiếp ảnh gia tự học người Thụy Điển này luôn tìm cách thỏa mãn vị giác bằng những tác phẩm tuyệt ngon của mình. Những tấm ảnh có tâm trạng đặc trưng của Linda đặt cạnh những món tráng miệng phong phú, vô cùng hấp dẫn của cô làm cho chúng ta thèm thêm nữa.

Chụp bằng Canon EOS 5D Mark II

4) @fotojoys

Chân dung có thể là một đối tượng khó chụp. Đối với Joyce Le Mesurier, cô đã học được rằng sự liên hệ với đối tượng là quan trọng nhất, và điều đó cuối cùng sẽ giúp cô có được ảnh.

Chụp bằng Canon EOS 5D Mark III

5) @memoryweaver

Là một nhà phát triển và thiết kế web đến từ Vương Quốc Anh, Marcus tiến xa hơn là chỉ trưng bày hình ảnh của mình. Hãy tìm hiểu các tác phẩm của anh để hiểu hơn về quá trình tư duy của anh, để giúp bạn sáng tạo ra những tấm ảnh đẹp của riêng mình.

Chụp bằng Canon EOS 60D

 

6) @spoonforkbacon

Hãy thưởng thức sự hợp tác giữa nhà tạo mẫu thức ăn Jenny Park và nhiếp ảnh gia Teri Lyn Fisher ở tài khoản này. Tài khoản này có nhiều ảnh về ẩm thực, từ thành phần đến các món ăn thành phẩm.

Chụp bằng Canon EOS 5D Mark II

7) @erubes1

Nếu bạn quan tâm đến #sunsetporn, hãy tham khảo bộ sưu tập hình ảnh ngoạn mục của nhiếp ảnh gia người Canada, Eric Ruben, về ảnh hoàng hôn và phong cảnh đẹp. Những chuyến phiêu lưu gần đây của anh ở Nam Phi có thể truyền cảm hứng cho bạn xách ba lô lên và đặt vé bay đến Nam bán cầu.

Chụp bằng Canon EOS 6D

8) @seamerias

Đối với nhiếp ảnh gia phiêu lưu Courtney Davis, hình ảnh của cô là nắm bắt bất kỳ thứ gì đẹp ở những góc máy độc đáo, nhờ đó đóng băng những khoảnh khắc có thể không nhìn thấy bằng mắt thường. Kết quả là một tài khoản đầy những tấm ảnh mơi mộng chụp những con sóng xô bờ hay bọt sóng bị đẩy ra xa.

Chụp bằng Canon EOS 6D

9) @eric.lj.wong

"Lướt sóng" với tài khoản của người dùng Instagram người Hawaii, Eric Wong. Vận động viên lướt sóng này chụp lại hành động và sự thú vị của môn lướt sóng; anh chụp mọi hành động tại các cuộc thi lướt sóng như Vans World Cup of Srfing ở bãi biển Sunset Beach.

Chụp bằng Canon EOS 7D Mark II

10) @jacob

Bạn cần tìm cảm hứng cho kỳ nghỉ tiếp theo? Jacob Briglin có nhiều tác phẩm dành cho bạn. Công việc quản lý của anh tại Beautiful Destinations đưa anh đến những thành phố lớn trên thế giới, mang lại cho bạn mọi ý tưởng bạn muốn cho chuyến đi sắp tới của bạn.

Chụp bằng Canon EOS 5D Mark II