LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Inspirations >> Photos & People

Canon Inspire - 10 Người Dùng Flickr Hàng Đầu Bạn Nên Tham Khảo

2016-06-09

Từ cảnh đêm đến động vật hoang dã, có rất nhiều nội dung để khám phá trên Flickr. Là một nền ứng dụng trình bày nhiều thể loại nhiếp ảnh khác nhau, Flickr là nơi cộng đồng nhiếp ảnh cùng nhau khám phá, trưng bày và thảo luận. Tháng này, chúng tôi giới thiệu 10 tài khoản này để bạn theo dõi tác phẩm truyền cảm hứng của họ (không liệt kê theo thứ tự cụ thể nào).

 

1) Starman 59

Nếu bạn không thể quyết định giữa việc chụp ảnh đồng quê hay chụp ảnh ở thành phố, tại sao không chụp cả hai? Starman 59 đã làm như thế, sáng tạo ra nhiều ảnh chụp những vịnh biển ngoạn mục và kiến trúc đường phố. Nếu bạn cũng quan tâm đến chụp ảnh máy bay, hãy bỏ qua vài trang và bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập gồm những tấm ảnh đẹp chụp máy bay.


Chụp bằng Canon EOS 5D Mark II

 

2) Barış Kemal Kirik

Cuộc sống trong thành phố lúc nào cũng nhiều màu sắc. Ghi lại tinh túy của thành phố và người dân, bộ sưu tập của Baris Kemal Kirik chủ yếu gồm có ảnh chân dung người ở các tình huống khác nhau – đạp xe trên phố, nghe hòa nhạc, hoặc đơn giản là nhìn thẳng vào máy ảnh.


Chụp bằng Canon EOS 5D Mark II

 

3) Shaun Fisher

Những gì bạn sẽ tìm thấy trong tài khoản của Shaun Fisher là những tấm ảnh macro đẹp gồm hoa lá và côn trùng, ảnh chụp sét, và chi tiết thú vị của vô số hoa văn. Nếu bạn thích chụp ảnh macro, bạn có thể muốn theo dõi tài khoản của Fisher để có thêm cảm hứng.


Chụp bằng Canon EOS 5D Mark III

 

4) Milan V.

Có một bộ sưu tập ảnh chân dung nghệ thuật, Milan V. thể hiện nhiếp ảnh chân dung bằng một phong cách cá nhân. Nắm vững ánhs áng và bố cục đẹp, bộ sưu tập của anh là những hình ảnh tình cảm đầy ấn tượng.


Chụp bằng Canon EOS 5D Mark II

 

5) Gerardo Roca

Gerardo Roca áp dụng vẻ êm đềm dễ chịu vào bộ sưu tập của mình bằng cách sử dụng màu sắc và chỉnh sửa thông minh. Từ những chiếc lá rơi đến những thân cây đổ, Roca đều tìm thấy vẻ đẹp ở những đối tượng thường gặp mà nhiều người có thể đã không nhận thấy.


Chụp bằng Canon EOS 1200D

 

6) Chad Lindall

Một bộ sưu tập nhỏ, thú vị, Chad Lindall có một bộ sưu tập phóng khoáng gồm những tấm ảnh chụp kiến trúc và chân dung. Những tấm ảnh trắng đen của anh rất đẹp, và chúng tôi nóng lòng xem thêm tác phẩm sắp tới của anh.


Chụp bằng Canon EOS Rebel T5 (1200D)

 

7) Ali Majdfar

Ảnh macro, phong cảnh và động vật hoang dã… Bạn có nói, bộ sưu tập tự do của Ali Majdfar sẽ đáp ứng. Điểm chúng tôi thích nhất là những tấm ảnh macro chụp côn trùng, đòi hỏi phải thật kiên nhẫn và tay nghề cao để chụp được những hoa văn và màu sắc này.


Chụp bằng Canon EOS 5D Mark II

 

8) ToddLahman

Chụp ảnh động vật hoang dã có thể là một trong những thể loại khó nhất trong nhiếp ảnh, vì tính khó đoán trước của động vật cũng như sự kiên nhẫn cần thiết cho từng tấm ảnh. Xem nhiếp ảnh gia ToddLahman chụp những tấm ảnh động vật nổi bật này bằng cách nào, từ cọp đến hà mã đến tinh tinh, mang lại cho người xem cái nhìn sơ lược về thiên nhiên hoang dã.


Chụp bằng Canon EOS 7D Mark II

 

9) Teruhide Tomori

Là một bộ sưu tập thú vị gồm ảnh bắn cung, chim, và máy bay, có vẻ như hàng không đóng vai trò rất quan trọng trong ảnh của Teruhide Tomori. Ghi lại hoàn hảo cảm xúc trong đôi mắt của cung thủ, hoặc khoảnh khắc khi một con thiên nga cất cánh mà nhiếp ảnh gia tài năng người Nhật này tạo ra.


Chụp bằng Canon EOS 5D Mark III

 

10) Park Wang

Chụp ở điều kiện thiếu sáng có thể là một thử thách, nhưng nếu bạn nắm vững các thiết lập của máy ảnh, bạn có thể biến nó thành một cơ hội. Những tấm ảnh của Park Wang là những ví dụ hoàn hảo. Phơi sáng lâu vào ban đêm tạo ra những vệt sáng đẹp từ những chiếc xe đi qua, và ảnh cảnh đêm phản ánh cảnh đêm sống động của một thành phố. 


Chụp bằng Canon EOS 5D Mark III