Các Sản Phẩm

Canon Ra Mắt Ống Kính Zoom Tiêu Chuẩn Rất Được Chờ Đợi EF24-105mm f/4L IS II USM

Vào ngày 25 tháng 8, 2016, Canon ra mắt ống kính zoom tiêu chuẩn EF24-105mm f/4L IS II USM dành cho máy ảnh full-frame. Chúng ta hãy xem nhanh thông số của nó. (Người trình bày: Osamu Takeishi (Digital Camera Watch))

 

Ống kính chủ đạo cung cấp hiệu năng quang học được cải thiện với 1 thấu kính phi cầu bổ sung và sử dụng công nghệ ASC

Canon ra mắt ống kính hoán đổi được EF24-105mm f/4L IS II USM vào ngày 25 tháng 8, 2016. Ngày bắt đầu bán chưa được xác nhận.

Ống kính zoom tiêu chuẩn này, tương thích với cảm biến full-frame 35mm, là ống kính kế thừa của EF24-105mm f/4L IS USM, được ra mắt cùng với EOS 5D vào năm 2005. Ống kính này là sự bổ sung mới nhất cho dòng ống kính L-series (Cao Cấp) của Canon, và cũng được sử dụng như ống kính theo bộ của máy ảnh DSLR EOS 5D Mark IV ra mắt cùng ngày.

Canon có một ống kính khác có cùng độ dài tiêu cự, EF24-105mm f/3.5-5.6 IS STM, ra mắt vào năm 2014.

Ống kính EF24-105mm f/4L IS II USM sử dụng cấu trúc ống kính gồm 17 thấu kính chia thành 12 nhóm. Hiệu năng quang học đã được cải thiện với việc tăng số thấu kính phi cầu từ 3 lên 4. Hiện tượng bóng ma được giảm bằng việc sử dụng lớp phủ ASC (Air Sphere Coating), công nghệ này cũng được sử dụng trên các mẫu ống kính như EF11-24mm f/4L USM.

Lưu ý rằng một thấu kính Super Ultra Low Dispersion (Super UD) duy nhất, được sử dụng trong các mẫu ống kính cho đến nay, đã bị ngưng sử dụng trên mẫu ống kính này. Hiệu ứng ổn định hình ảnh của bộ phận Image Stabilizer (IS) là 4 stop tốc độ cửa trập, một sự cải thiện từ 2,5 stop tốc độ cửa trập hiện hữu (cả hai theo chuẩn CIPA). Lớp phủ flo giúp dễ lau bụi bẩn trên ống kính.

Ống kính này có khoảng cách lấy nét tối thiểu là 0,45m trong toàn bộ dải zoom và độ phóng đại tối đa là 0,24x (ở đầu tele). Nó được trang bị 10 lá khẩu và sử dụng màn khẩu tròn. Ống kính này có đường kính 83,5mm x 118mm, nặng xấp xỉ 795g và có kích thước kính lọc có đường kính 77mm.

 

A: Thấu Kính Phi Cầu

 

Biểu Đồ Modular Transfer Function (MTF)

 

 

Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức nhiếp ảnh, thủ thuật và mẹo bằng cách đăng ký với chúng tôi!

 

 

Digital Camera Watch

 

Cung cấp tin tức hàng ngày liên quan đến các chủ đề chẳng hạn như máy ảnh số và thiết bị ngoại vi, và phần mềm xử lý ảnh. Cũng công bố các bài viết chẳng hạn như các bài đánh giá sử dụng các mẫu máy ảnh số trên thực tế và ảnh mẫu được chụp bằng các mẫu máy mới.

http://dc.watch.impress.co.jp/

Các lời bình

Viết một Lời Bình Luận

 

Đăng nhập để bình luận

BẠN ĐÃ BỊ ĐĂNG XUẤT KHỎI TÀI KHOẢN CỦA MÌNH

Một email với một liên kết kích hoạt đã được gửi đến email đăng ký SNAPSHOT của bạn.

Sau khi bấm đường liên kết, bạn sẽ có thể đăng nhập với chi tiết đăng nhập hiện có của mình.

Xin cám ơn sự hỗ trợ liên tục của bạn với tư cách một thành viên của Cộng Đồng CANON và SNAPSHOT. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để tiếp tục cung cấp cho bạn nội dung hấp dẫn và có ý nghĩa hơn để giúp bạn trong nỗ lực hàng ngày của bạn nhằm biến mình thành nhiếp ảnh gia giỏi nhất!

CHO PHÉP TIẾP TỤC

CANON ID của bạn sẽ được HÒA LẪN với SNAPSHOT ID của bạn.

Một liên kết kích hoạt sẽ được gửi đến email của bạn.

Hãy nhập lại mật khẩu của bạn để cho phép chúng tôi tiếp tục.

Gõ mật khẩu của bạn

Bằng cách bấm vào đây, bạn đồng ý trộn mã số CANON với mã số SNAPSHOT. Việc đồng ý điều này phải chịu các ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN CANON VÀ SNAPSHOT. TERMS & CONDITIONS.